web analytics

Cách cản phá đội phương ghi điểm bóng rổ

Cách cản phá đội phương ghi điểm bóng rổ

Trong một bài viết trước, tôi đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về cách thức chính xác để sử dụng chọn và cuộn ; nhưng bây giờ tôi muốn có được vị trí cụ thể.

– Xem thêm: Lớp học bóng rổ phát triển chiều cao

Hãy nói về các tùy chọn khác nhau mà người bảo vệ có khi sử dụng màn hình.

Người bảo vệ có bốn lựa chọn khác nhau. Vì lý do này, người bảo vệ phải là một người ra quyết định rất tốt để đọc quốc phòng và quyết định chơi sẽ cho đội bóng cơ hội tốt nhất để ghi bàn.

Một điều tôi nhấn mạnh với người chơi là người bảo vệ phải rời khỏi màn hình với một suy nghĩ tấn công. Tôi muốn các vệ sĩ của tôi có ý định thâm nhập hàng phòng ngự và tìm cách ghi bàn. Tư duy này sẽ buộc các đối thủ phải tôn trọng người xử lý bóng và chệch hướng đối thủ của họ tạo ra làn đường đi qua.

Dưới đây là bốn tùy chọn tấn công mà người xử lý bóng có khi ra khỏi màn hình.

1. Chia quốc phòng

Tách phòng thủ có nghĩa là lái xe qua giữa hai hậu vệ

Sử dụng tùy chọn này khi người bảo vệ màn hình phòng thủ quá cao để lại một khoảng cách giữa chính mình và screener. Nếu bạn thấy bất kỳ khoảng trống nào, hãy giữ cho quả bóng thấp chia phòng thủ. Các hậu vệ bảo vệ sẽ được sàng lọc để họ không phải là một mối đe dọa để ăn cắp bóng. Người bảo vệ chỉ cần đánh bại hậu vệ của người đàn ông lớn.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Đông

2. Tấn công hông

Các vệ sĩ nên tấn công hông khi không có không gian giữa người bảo vệ màn hình và người bảo vệ của họ để chia đôi khoảng trống.

Trong trường hợp này, người bảo vệ cần phải tấn công các hậu vệ bên ngoài hông để họ đang dùng con đường ngắn nhất đến hoop và hậu vệ của họ sẽ đứng sau họ suốt thời gian đó.

3. Thoát ra

Nếu hậu vệ của người đàn ông lớn trượt với người bảo vệ và ngăn chặn tấn công xung quanh hông, hai trận đấu sai sẽ được tạo ra. Khi điều này xảy ra, điều đầu tiên bạn cần làm là nhìn xem liệu người đàn ông lớn đã lăn hay lặn và mở ra.

Nếu không, người bảo vệ nên trả lại quả bóng trong khi vẫn giữ được sự hối lộ. Người đàn ông lớn sẽ bị buộc phải ở lại và chơi phòng thủ trên bảo vệ nhỏ hơn, nhanh hơn. Nếu họ không và họ cố gắng để chuyển đổi, sẽ có một thời điểm khi bảo vệ sẽ được mở cho bắn.

Cách khác là sử dụng kết hợp sai khác. Nếu bạn đã ủng hộ bóng ra và họ đã không chuyển đổi và vượt qua không được trên, sau đó người đàn ông lớn tấn công nên đã đưa hậu vệ nhỏ của bạn thẳng vào bài viết. Hãy tìm cách để cho quả bóng vào và để anh ta đi làm. Một khi người bảo vệ đã lùi lại, đi một chọi một với hậu vệ lớn. Các lính canh phải có các kỹ năng để có thể đến được vòng hoặc tạo ra một cú nhảy mở.

4. giả màn hình

Sau khi chọn và cuộn đã được chạy một vài lần bạn sẽ thấy rằng hậu vệ bắt đầu gian lận. Họ sẽ tìm kiếm màn hình để khi họ biết họ sẽ làm thế nào để có được nó tốt nhất. Khi điều này xảy ra, ngay sau khi người bảo vệ quay sang tìm kiếm màn hình, phát nổ theo cách khác vượt qua hậu vệ

Hoàn thành Play

Một khi người bảo vệ đã sử dụng màn hình, đã đến lúc quyết định xem có nên vượt qua hay bắn không.

Điều này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào cách phòng thủ phản ứng với việc chọn và cuộn. Dưới đây là một vài ví dụ…

Đã trượt bên phòng thủ yếu để giúp đỡ? Nếu không, hãy lái nó.
Bạn đã tạo không gian cho một cú nhảy mở? Bắn nó.
Đã làm các phòng thủ võng trong để ngăn chặn bảo vệ của bạn từ việc layup dễ dàng? Chuyển nó cho người đàn ông mở.
Có một số lượng không giới hạn các tình huống khác nhau có thể xảy ra. Không có quy định nào về các quy tắc khác nhau mà các vệ sĩ của bạn phải tuân thủ. Trò chơi quá nhanh.

Nó đi xuống đến bản năng bảo vệ. Càng nhiều người bảo vệ được đưa vào tình huống chọn và cuộn, họ càng nhanh hơn để tìm hiểu cách đọc phòng thủ.

Tôi rất khuyên bạn nên nếu bạn sẽ thêm lựa chọn và cuộn vào trò chơi của bạn mà bạn bao gồm các cuộc tập trận khác nhau trong thực tế của bạn mà sẽ cho phép cả hai vệ sĩ và bigs phát triển bản năng để đọc chơi một cách nhanh chóng.

– Xem thêm: Khóa học bóng đá tăng cường thể lực

Chia Sẻ