web analytics

Bài viết hay của HLV bóng rổ

Bài viết hay của HLV bóng rổ

Với tryouts ngay quanh góc lời khuyên tôi chắc chắn rất nhiều người chơi đang nghe “chắc chắn rằng bạn là người làm việc chăm chỉ nhất ở đó và bạn sẽ ổn thôi” … Và, nó hoàn toàn sai.

– Xem thêm: Khóa học bóng rổ ở Hà Nội 

Hãy để tôi giải thích…

Kevin Eastman, Phó chủ tịch hoạt động bóng rổ cho Los Clippers, có một số huyền thoại về thành công và một trong số đó là “công việc khó khăn sẽ giúp bạn thành công” . Điều đó đúng một phần, nhưng đó là công việc không được yêu cầu thực sự quan trọng.

Các bác sĩ cần giấy phép hành nghề y, ở hầu hết các tiểu bang, giáo viên cần giấy phép để được dạy nghề, và bạn cần bằng cử nhân để vào đại học. Đó là những điều kiện tiên quyết. Đó là những điều chỉ mang đến cho bạn một cơ hội – nó không đảm bảo cho bạn bất cứ điều gì ngoại trừ việc bạn sẽ có cơ hội.

Công việc khó khăn cho người chơi bóng rổ (hoặc bất cứ ai muốn đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống của họ) là một điều kiện tiên quyết, nhưng nó không đảm bảo cho bạn bất cứ điều gì.

– Xem thêm: Các sân tập bóng rổ ở Hà Nội

Vậy công việc không được yêu cầu là gì? Những thứ thực sự tách bạn ra sao?

Đối với người chơi…

1. Đọc
Thay thế BuzzFeed của bạn và SI.com cho một bài viết như thế này trên Kobe Bryant . Tìm kiếm sự khôn ngoan từ những người đến trước bạn. Học hỏi từ họ và bỏ qua những sai lầm của họ.

2. Phân tích phim
Xem phim là một trong những điều bị đánh giá thấp nhất bạn có thể làm với tư cách người chơi. Bộ não của bạn được bắt chước để bắt chước vì vậy bằng cách xem phim của những người chơi khác, bạn thực sự đang thực hành những kỹ năng và thói quen tốt.

3. Chạm
Steve Nash trong mùa giải 2010 trung bình 239 cao fives hoặc chạm … PER GAME …

Trong trường hợp này, Nash dường như xây dựng sự tin tưởng và hợp tác thông qua rất nhiều fives cao của mình. Có bất kỳ thắc mắc nào tại sao Mặt trời đi 60-15 với anh ấy (và chỉ có 2-5 không) trong mùa MVP đầu tiên của anh ấy? ”

Đếm chạm của bạn … cao fives, tát một anh chàng ở phía sau, hoặc một vết sưng vai cũ tốt. Đó là hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn và có thể có ảnh hưởng rất lớn đến đồng đội của bạn.

4. Yoga
Yoga, trong suốt mùa giải, sẽ giúp cải thiện tính di động, tính linh hoạt và phòng chống thương tích. Đó cũng là một cách tuyệt vời để phát triển sự rõ ràng và tập trung.

5. Thiền
Vì vậy, nhiều người chơi của chúng tôi đã bắt đầu thiền định và thực sự nhìn thấy những lợi ích. Đây là một bản văn tôi nhận được từ một trong số họ chơi bóng rổ Division 1: “Mọi người nên cảm thấy bình tĩnh, rõ ràng và thoải mái. Trên đỉnh thế giới”.

Bây giờ, tôi không đảm bảo những kết quả đó, nhưng bạn có thể tưởng tượng liệu bạn có thể đi vào trạng thái của tâm trí đó trước khi luyện tập và chơi game không? Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bắt đầu tôi khuyên bạn nên HeadSpace . Tôi sử dụng nó hàng ngày (gần như).

6. Sức mạnh và điều hòa trong mùa
Chúng tôi dành rất nhiều thời gian để phục hồi chấn thương thay vì chỉ làm việc liên tục trong mùa để ngăn chặn chúng. 15-20 phút trọng lượng cơ thể và ban nhạc làm việc 3-4 lần mỗi tuần có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong mùa của bạn.

7. Dinh dưỡng
Những gì bạn ăn cơ thể ảnh hưởng đến tâm trí của bạn. Nó ảnh hưởng đến cảm giác của bạn. Và, cảm giác của bạn ảnh hưởng đến hành động của bạn như thế nào. Hành động của bạn trở thành thói quen và cuối cùng tạo ra kết quả của bạn. Nghĩ thức ăn không quan trọng?

Ngày đầu đó, làm thế nào bạn đang thúc đẩy cơ thể của bạn? Bạn không thể bỏ nước vào một chiếc Ferrari và mong đợi nó sẽ hoạt động ở cấp độ mà nó thiết kế. Nó giống như cơ thể bạn.

“Nếu bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, và sau khi trò chơi bạn đang ăn ở cùng một nơi mà ai đó trong khán giả đang ăn? Bạn đang phạm sai lầm ”- John Salley

Và bạn không phải là một người chuyên nghiệp để bắt đầu điều trị cơ thể của bạn như một.

8. Chụp trước hoặc tập luyện nhẹ
Có một lý do khiến NBA tập luyện trước khi chơi game. Ray Allen, một trong những game bắn súng vĩ đại nhất mọi thời đại, đã từng chụp 250 bức ảnh trong tất cả các bài tập luyện trước. Nó giúp cơ thể bạn lỏng lẻo, tập trung vào tâm trí, và nếu bạn chiến lược về nó, bạn đang tái tạo lại những tình huống tương tự mà bạn sắp gặp phải vài giờ sau đó.

Tôi đã xem Nash trải qua một buổi tập luyện trước một vài năm trước và nó vô lý là sự tập trung và chú ý đến từng chi tiết mà anh ấy đã trải qua trong quá trình tập luyện của mình. Đó không phải là tốc độ trò chơi – anh ấy đã được gọi 100% về kỹ thuật, hình thức và tình huống – nhìn thấy thành công trong đầu mình.

Dành cho huấn luyện viên…

1. Các chàng trai luyện tập sau khi luyện tập
Ý tưởng rằng hướng dẫn cá nhân chỉ là một điều trái vụ sẽ giết chết sự phát triển của người chơi của bạn. Mỗi lần tôi xem một trong những cầu thủ của chúng tôi trong mùa giải, tôi thường có thể chọn ra thứ gì đó mà họ cần và có thể xây dựng một mũi khoan đơn giản, dài 3-5 phút sẽ mang theo trò chơi ngay lập tức.

Bạn không phải giết một anh chàng sau khi tập luyện. Đó là những cải tiến nhỏ của từng cầu thủ, cùng với sự gắn kết của đội, điều đó sẽ tăng lên vào cuối năm.

2. Xem thêm phim
Điều này là tự giải thích. Nó làm tôi sốc bao nhiêu huấn luyện viên trường trung học không xem phim hoặc chia sẻ với người chơi của họ. Đó là công cụ giảng dạy ngoài sân tốt nhất. Video không bao giờ nằm.

3. Đọc hoặc tiêu thụ thông tin có giá trị mỗi ngày
Những gì bạn đọc ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn. Không thể tin được sự khác biệt trong suy nghĩ buổi sáng của tôi khi tôi đọc trước khi đi ngủ hoặc nghe một podcast so với ngủ với New Girl hoặc Entourage.

4. Mang giải pháp. Không phải vấn đề
Bất cứ ai cũng có thể đưa vấn đề lên bàn. Đó là những gì cha mẹ cho. Hãy định hướng giải pháp. Chúng tôi có một quy tắc với doanh nghiệp của chúng tôi rằng đối với mọi thách thức bạn cần phải thảo luận, bạn luôn phải mang theo 2 giải pháp cho bảng. Chúng ta có thể không phải lúc nào cũng sử dụng chúng, nhưng đó là về việc chuyển sang tâm trí tăng trưởng.

5. Tập thể dục
Hàng trăm nghiên cứu cho thấy rằng tập thể dục làm tăng mức năng lượng. Mà là rất quan trọng để duy trì trong mùa giải. Không cần phải giải thích thêm.

6. Dinh dưỡng
Những gì bạn ăn cơ thể ảnh hưởng đến tâm trí của bạn. Nó ảnh hưởng đến cảm giác của bạn. Và, cảm giác của bạn ảnh hưởng đến hành động của bạn như thế nào. Hành động của bạn trở thành thói quen và cuối cùng tạo ra kết quả của bạn. Nghĩ thức ăn không quan trọng?

– Xem thêm: Dạy bóng đá tại Hà Nội

Chia Sẻ