web analytics

Làm thế nào để trở thành cầu thủ vĩ đại

Làm thế nào để trở thành cầu thủ vĩ đại

Ngồi trên băng ghế dự bị.

Không ai muốn làm điều đó. Mọi người chơi đều muốn được ra ngoài trên sân thể hiện tài năng của mình cho tất cả mọi người trong phòng tập thể dục.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Nhưng thực tế là tất cả người chơi sẽ dành rất nhiều thời gian trên băng ghế dự bị tại một số điểm. Khi một cầu thủ tiến xa hơn trong sự nghiệp của họ và làm cho bước tiến lên cấp độ tiếp theo họ có thể thấy mình sẽ đi từ 35 phút mỗi trận đấu đến 5 phút cho mỗi trận đấu.

Nếu bạn chỉ nhận được 5 phút thời gian chơi cho mỗi trò chơi, bạn sẽ làm gì với 35 phút còn lại trên băng ghế dự bị để giúp nhóm của bạn thành công?

Điều mà hầu hết mọi người không hiểu là người chơi băng ghế dự bị ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của trò chơi.

Hầu hết các huấn luyện viên tôi biết không nói về những gì nó cần để trở thành một cầu thủ băng ghế dự bị tuyệt vời. Hầu hết các cầu thủ tôi biết không nghĩ rằng có những điều như một cầu thủ băng ghế dự bị tuyệt vời. Nhưng có. Có thực sự là.

“Bí mật là có tám người chơi vĩ đại và bốn người khác, những người sẽ cổ vũ như điên” – Jerry Tarkanian

Dưới đây là 5 mẹo bạn phải nhớ là người chơi băng ghế dự bị tuyệt vời.

1. Mang lại nhiều năng lượng

Năng lượng là điều quan trọng nhất cho tất cả người chơi băng ghế dự bị để mang đến mọi trò chơi, đặc biệt khi nhóm của bạn đang trên đường. Thể hiện niềm đam mê của bạn cho trò chơi.

Nói lớn lên. Hét lên những lời động viên cho đồng đội của bạn. Hãy đứng lên và cổ vũ mỗi khi đội của bạn ghi bàn hoặc chơi bóng rổ tuyệt vời.

Khi một thời gian ra ngoài được gọi là một đồng đội tuyệt vời sẽ là người đầu tiên ra khỏi băng ghế dự bị để đi ra ngoài và cao năm các cầu thủ đã được trên sân. Khi thời gian hết giờ tràn đầy năng lượng. “Ừ, Brad. Hãy thống trị trong bài đăng! ”.

Tất cả những hành vi nhỏ này đều nâng cao năng lượng và tinh thần của đội.

Đồng đội và huấn luyện viên của bạn sẽ đánh giá cao nó.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Cầu Giấy

2. Lưu ý về ngôn ngữ cơ thể của bạn

Ở đây trên BFC, chúng ta luôn nói về tầm quan trọng của ngôn ngữ cơ thể cho người chơi bóng rổ. Ngôn ngữ cơ thể cũng quan trọng trên băng ghế dự bị vì nó ở trên sân.

Người chơi của bạn có đang ngả lưng, cúi xuống và trông không quan tâm? Hay họ đang ở cạnh ghế của họ tham gia vào trò chơi?

Ngôn ngữ cơ thể yếu trên băng ghế dự bị cho một huấn luyện viên bạn quan tâm nhiều hơn về bản thân so với nhóm. Chứng minh rằng bạn là một cầu thủ đầu tiên của đội bằng cách có ngôn ngữ cơ thể tuyệt vời trên băng ghế dự bị.

Những đồng đội tuyệt vời đều ngồi về phía trước, đừng chùn bước và tham gia vào trò chơi.

3. Đừng hủy hoại đồng đội của bạn

Bạn muốn biết điều gì tồi tệ hơn một người chơi không tham gia vào trò chơi trong khi trên băng ghế dự bị? Một người chơi không tham gia vào trò chơi làm hỏng trọng tâm của đồng đội của họ.

Nếu người chơi không thể tham gia vào trò chơi, điều này sẽ không cho họ quyền hủy hoại trọng tâm của bất kỳ ai khác.

Đừng nói với họ về những thứ không liên quan đến game, trong game. Hãy để họ tập trung. Lưu các chủ đề không liên quan đến trò chơi sau trận đấu. Không ai quan tâm đến những gì bạn định làm vào đêm đó trong khi điểm số được gắn giữa chừng trong suốt quý IV.

4. Xem những gì phe đối lập đang làm

Trong khi hầu hết người chơi ghét bắt đầu trên băng ghế dự bị nó mang đến cho bạn một lợi thế lớn hơn đối thủ bắt đầu của bạn. Bằng cách bắt đầu trên băng ghế dự bị, bạn có cơ hội để nhanh chóng trinh sát đối thủ của bạn.

Dưới đây là một vài điều bạn có thể xem nếu bạn là người chơi trên băng ghế dự bị:

Tìm những điểm yếu trong phòng thủ

Nếu bạn là một bảo vệ tấn công vành, người chơi nào trong đội kia có bàn chân chậm chạp? Những người chơi nào bạn nghĩ bạn có thể dễ dàng đánh bại dribble?

Nếu bạn là một game bắn súng ba điểm tìm kiếm lỗ hổng trong phòng thủ của họ. Họ đang phòng thủ gì? Làm thế nào bạn có thể tận dụng lợi thế của nó?

Họ đang chơi gì?

Tìm hiểu tên của các vở kịch và tiền đề cơ bản. Bóng sẽ kết thúc ở đâu? Bạn có thể làm gì để ngăn chặn nó?

Hướng đạo đối thủ có thể xảy ra của bạn

Nhiều huấn luyện viên có các mẫu thay thế. Nếu bạn biết bạn thường nhận được subbed trên cho một cầu thủ nào đó, nhìn vào hậu vệ người chơi đó. Họ đang làm gì mà bạn có thể khai thác? Bạn có lớn hơn họ và sẽ có thể đăng chúng lên? Bạn có nhanh hơn và sẽ có thể đưa họ ra khỏi dribble? Bạn sẽ có thể nhận được rebounds? Làm thế nào bạn có thể giúp nhóm của bạn?

Đừng chờ đợi cho đến khi bạn ra khỏi đó để tìm ra. Bạn đã có lợi thế khi xem trò chơi ngay từ đầu. Một lợi thế rất lớn.

5. Luôn sẵn sàng

Hãy là một đồng đội tuyệt vời trên băng ghế dự bị bằng cách sẵn sàng cho khi số của bạn được gọi để tiếp tục và giúp nhóm của bạn.

Khi số của bạn được gọi là nhóm của bạn, bạn mong đợi bạn tiếp tục và đóng vai trò của bạn cho nhóm. Đừng để đồng đội của bạn xuống bằng cách không ở lại tham gia và sẵn sàng để làm điều đó.

Phần kết luận

Là một người chơi băng ghế dự bị tuyệt vời thực sự trở thành một đồng đội tuyệt vời. Có thể đưa đội bóng thành công trước vinh quang cá nhân.

Tất cả chúng ta phải nhớ rằng các cầu thủ trên băng ghế dự bị sẽ đóng một vai trò lớn trong kết quả của trò chơi. Cường độ và tinh thần của các cầu thủ trên băng ghế dự bị có ảnh hưởng rất lớn đến các cầu thủ trên sân.

Đặt đội trước bản thân bằng cách làm theo 5 mẹo đơn giản này.
1. Mang lại nhiều năng lượng.
2. Lưu ý ngôn ngữ cơ thể của bạn.
3. Đừng làm hỏng trạng thái tinh thần đồng đội của bạn.
4. Xem những gì đối thủ của bạn đang làm.
5. Luôn sẵn sàng.

Và nếu bạn muốn nhiều phút trên sân, trở thành một cầu thủ băng ghế dự bị tuyệt vời sẽ giúp bạn có được một bước đi đúng hướng.

Khi một huấn luyện viên nhìn xuống băng ghế dự bị bạn nghĩ HLV sẽ thay thế ở đâu, người chơi đang ngồi phía trước và trông mong muốn chơi? Hoặc người chơi nghiêng lại nhìn không quan tâm?

Ngoài học bóng rổ, các bạn nhỏ có thể đăng ký Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Chia Sẻ