web analytics

Bản phát trực tuyến NBA Draft 2017

Bản phát trực tuyến NBA Draft 2017

Bản thảo năm 1977 của NBA diễn ra tối nay (giờ Anh nửa đêm) tại Trung tâm Barclays của Brooklyn với nhiều tin đồn lan truyền về những gì bất ngờ vào đêm có thể kéo dài.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ trẻ em

Bản dự thảo của NBA là nơi các ngôi sao bóng rổ vào ngày mai đột nhiên bị ném vào ánh đèn sân khấu trên sân khấu lớn nhất.

Hàng năm, các chuyên gia và chuyên gia xây dựng các dự thảo giả để dự đoán kết quả ban đêm, nhưng ngành nghề và các động thái lớn khiến hầu như không thể đoán trước được điều gì có thể xảy ra.

Chúng tôi đã nhìn thấy thương vụ Celtics ở Boston từ vị trí số 1 xuống vị trí thứ ba thuộc về Philadelphia 76ers để đổi lấy lần thứ nhất trong trận 2018.

Những người hâm mộ NBA sẽ theo dõi trước những gì đội của họ quyết định làm, và đây là cách bạn có thể theo dõi hành động.

Làm thế nào để xem Bản dự thảo NBA năm 2017 về truyền hình ở Anh

Quyền độc quyền xem NBA ở Anh thuộc về Thể thao BT đã làm tất cả các mùa giải.

Chương trình sẽ bắt đầu vào nửa đêm của BT Sport 1 và nếu bạn muốn ở lại lâu dài để xem mỗi lần lên lịch trình sẽ chạy cho đến 5 giờ sáng.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin bên trong thì chương trình ‘The Jump’ của NBA sẽ có trên kênh ESPN của BT Sport từ 11.30pm đến 12.30.

Cách phát trực tuyến Bản vẽ NBA 2017 trực tuyến ở Vương quốc Anh

BT Sport giữ quyền độc quyền để phát hành bộ phim NBA ở Anh và họ cũng sẽ cung cấp dịch vụ cho người xem trực tuyến của họ.

Trình phát BT có sẵn trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn và các thuê bao BT Sport cũng có thể xem các hành động trực tuyến thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng

Chọn lệnh cho top 10

  1. Philadelphia 76ers
  2. LA Lakers
  3. Boston Celtics
  4. Phoenix Suns
  5. Vua Sacramento
  6. Orlando Magic
  7. Minnesota Timberwolves
  8. New York
  9. Dallas Mavericks
  10. Kings Sacramento

Chia Sẻ