web analytics

Các phụ huynh nên cho con mình theo học bóng rổ ngay hôm nay !

Các phụ huynh nên cho con mình theo học bóng rổ ngay hôm nay !

Học bóng rổ dành cho trẻ em đang nhận được sự quan tâm của không chỉ bản thân những em nhỏ mà còn cả các bậc phụ huynh. Bóng rổ luôn được đánh giá là môn thể thao rất tốt cho các em nhỏ khi luyện tập thường xuyên. Với rất nhiều nghiên cứu cũng như trải nghiệm thực tế từ các bậc phụ huynh đã cho con em mình theo học bóng rổ thì Các bậc phụ huynh nên cho con mình theo học bóng rổ ngay hôm nay thôi !

2354235-day-bong-ro-54231. Bóng rổ – Môn thể thao toàn diện cho con trẻ

Nếu có cơ hội tìm hiểu hay trực tiếp xem các vận động viên chơi bóng rổ. Các bạn có thể cảm nhận được “đặc thù” của môn thể thao này. Bóng rổ yêu cầu người chơi phải vận dụng sức khỏe, sắc mạnh, sức bật, nhanh nhẹn, độ chính xác, khả năng di chuyển, và cả tư duy chiến thuật tuyệt vời nữa. Như vậy, nếu các bé luyện tập và thành thạo các kĩ năng trong bóng rổ thì không một môn thể thao nào có thể giúp bé rèn luyện những phẩm chất về thử lực và tinh thần tốt như vậy. Dành nhiều thời gian để chơi bóng rổ sẽ giúp bé thêm khỏe mạnh và cứng cáp hơn, hạn chế tối đa những bệnh về tim mạch và béo phì.

>> Tham khảo lớp học bóng đá tại Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ.

2. “Liều thuốc” tăng chiều cao cho trẻ

Chính vì đặc thù của bộ môn thể thao bóng rổ này mà các em có thể sở hữu chiều coa tuyệt vời khi luyện tập bóng rổ đều đặn và thường xuyên trong một thời gian nhất định. Bóng rổ đòi hỏi các bé phải bật cao nhiều, đây chính là lúc mà các cơ, xương, cũng như các đĩa đệm trong các khớp xương của bé có cơ hội được giãn ra một cách tốt nhất. Điều này tác động trực tiếp tới sự phát triển chiều cao và dáng vóc của trẻ. Bé sẽ cao lớn hơn 12-16 cm khiến cho các bậc phụ huynh sẽ phải bất ngờ đó.

slider1

3. Phù hợp và tiện lợi cho mọi trẻ

Đòi hỏi tố chất hay đặc thù của môn thể thao bóng rổ là vậy nhưng bóng rổ lại là môn thể thao cực kì dễ chơi và đơn giản. Ngay đến dụng cụ để chơi môn thể thao này thôi cũng phù hợp với tất cả các em nhỏ rồi. Các em chỉ cần 1 trái bóng, và 1 cột rổ có khung rổ là đã có thể chơi được rồi. Số lượng người chơi và các đội có thể tùy biến một cách đa dạng. Do đó rất tiện lợi phải không nào ? Chưa nói đến là hiện nay thì đã có rất nhiều những trung tâm, lớp học, hay địa chỉ đào tạo bóng rổ dành riêng cho trẻ em với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, phụ trang phục vụ cho các bé học và luyện tập bóng rổ chuyên nghiệp. Các bé sẽ được hướng dẫn các kĩ năng chơi bóng từ cơ bản đến nâng cao một cách tỉ mỉ để cho các bé sau khi tham gia các lớp học đều có thể chơi bóng rổ ở mức cơ bản nhất ! Vậy, bạn còn đắn đo gì nữa mà không cho con theo học bóng rổ ngay hôm nay ?

Chia Sẻ