Bóng rổ –  Môn thể thao phát triển toàn diện !

Bóng rổ –  Môn thể thao phát triển toàn diện !

Học bóng rổ đang chiếm được sự tin yêu và quan tâm của rất nhiều các thanh niên, các em nhỏ và cả các bậc phụ huynh. Rất nhiều các bậc làm cha làm mẹ đã tìm hiểu và quan tâm đến việc cho con theo học bóng rổ để giúp bé phát triển tốt nhất. Người ta nói rằng Bóng rổ là môn thể thao giúp bé phát triển toàn diện nhất ! Bạn có suy nghĩ về vấn đề này thế nào ? Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết phân tích về ý kiến này nào !!!

img_6655

Bóng rổ giúp các bé thư giãn, thoải mái hơn

Sau mỗi giờ học căng thẳng và mệt mỏi trên lớp, các bé cần thời gian để vui chơi, giải trí. Có nhiều hoạt động vui chơi cho các bé, tuy nhiên đôi khi cha mẹ cũng như điều kiện về thời gian, không gian đã làm hạn chế những giây phút vui chơi của các bé. Có bé chỉ xem tivi và chơi điện tử, điều này đôi khi tác động xấu cho bé. Rất ít các bé thường xuyên được vui chơi tại công viên, dã ngoại hay đi mua sắm,….Do vậy, việc cho con theo học bóng rổ sẽ là một giải pháp vô cùng hợp lí và khoa học cho con. Con sẽ có một không gian vui chơi, rèn luyện vô cùng bổ ích.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Học bóng rổ thường xuyên rất tốt cho sức khỏe và dáng vóc của con

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì các bé trong độ tuổi phát triển mà luyện tập bóng rổ thường xuyên sẽ hạn chế tối đa các bệnh liên quan đến béo phì, tiểu đường, tim mạch, các bệnh hô hấp,….đặc biệt tác động trực tiếp đến sự phát triển chiều cao và dáng vóc của các bé. Các bé có thể cao hơn 12-16cm khi luyện tập bóng rổ. Vì sao vậy, vì khi luyện tập bóng rổ thường xuyên, số lượng hormon tăng trưởng trong cơ thể bé sẽ tăng gấp 3 lần. Điều này góp phần rất lớn vào sự phát triển chiều cao, cân nặng và cả sức đề kháng của các con !

img_3791

Bóng rổ giúp bé phát triển cả về tinh thần

Một tín hiệu vô cùng tích cực và đáng mừng đối với các bậc phụ huynh khi cho con theo học bóng rổ. Đó là việc các con có thái độ rất tốt sau khi có thời gian học bóng rổ. Các con sẽ được học cách rèn luyện, phấn đấu theo đội nhóm, học được tính kỉ luật và nội quy của cả nhóm. Nhận thức được giá trị, vai trò và sự đóng góp của bản thân tới lợi ích của tập thể nói chung hay cả một đội bóng rổ của mình nói riêng. Qua đó sẽ hình thành được những kĩ năng, thói quen rất tốt  cho sau này. Đây cũng là lợi ích vô cùng lớn và quan trọng mà bóng rổ đem lại cho các bé.

Vừa rồi là những ý kiến đánh giá về tác dụng to lớn mà trái bóng rổ đem lại cho các bé. Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ xin chúc các bé luôn nhiều sức khỏe để thường xuyên tập luyện bóng rổ đều  đặn hơn !

Chia Sẻ