web analytics

Lakers leo trở lại để đánh bại Rockets 111-106

Lakers leo trở lại để đánh bại Rockets 111-106

Vì vậy, đây là những gì LeBron James có nghĩa.

Anh ấy nói anh ấy sẽ khác. Anh ấy nói anh ấy không có sự lựa chọn, và các đồng đội của anh ấy cũng không.

Ông nói cường độ của mình đã được kích hoạt.

James có nghĩa là anh ấy sẽ làm mọi thứ có thể. Anh ấy sẽ tìm thấy đồng đội của mình ở những góc khuất. Anh ta vật lộn cho sự phục hồi dưới rổ. Anh ta đứng dưới rổ và chịu trách nhiệm cho pha phạm lỗi thứ sáu của James Harden và khiến Houston Rockets nổi cơn thịnh nộ khi những giây cuối cùng của trò chơi trôi qua.

Lakers đã đánh bại Rockets 111-106 vào tối thứ Năm tại Trung tâm Staples để thậm chí kỷ lục của họ vào 29-29. Đó là cơ hội đầu tiên của họ sau khi nghỉ All-Star để cho thấy rằng họ thực sự đã thay đổi cường độ và họ có thể tạo ra cú hích cần thiết để đạt được thành tích khó khăn khi lọt vào vòng playoffs mặc dù bước vào giờ nghỉ với kỷ lục thua.

James dẫn đầu Lakers với 29 điểm, 11 rebound và sáu hỗ trợ, nhưng tác động của anh vượt quá số điểm. Harden ghi được 30 điểm, đạt được điểm số đó cho trận đấu thứ 32 liên tiếp, ghi được hai điểm cuối cùng trước khi anh phạm lỗi. Chris Paul đã có 23 điểm, 10 rebound và chín hỗ trợ trước khi anh cũng phạm lỗi trong những giây cuối cùng.

Rockets đã dẫn đầu 19 điểm trong quý thứ ba mà Lakers dần sứt mẻ. Sau ba phần tư, Rockets dẫn 90-83.

Với thâm hụt của họ giảm xuống còn bốn trong quý IV, James đi bộ trở lại tòa án, trọng lượng của hy vọng playoff của Lakers với anh ta.

Trên quyền sở hữu đó, James đã tìm thấy Kentavious Caldwell-Pope khi tiếng chuông vang lên trên đồng hồ bắn và bảng điểm cho thấy Lakers xuống một ở phút 92-91. Harden bỏ lỡ hai con trỏ ba điểm, nhưng Eric Gordon đánh từ bên ngoài vòng cung.

James được ghi có cho ba con trỏ với 7:22 còn lại trong quý IV. Khi nó chìm qua lưới, anh ta vung tay phải lên, nơi anh ta để nó ở cuối cú đánh.

Tuy nhiên, trong lần dừng chân tiếp theo, các quan chức đã lấy đi bốn điểm từ Lakers. Khi xem xét, họ phát hiện ra cú sút của Caldwell-Pope xuất hiện sau tiếng còi và James có một chân trên vạch ba điểm.

Thay vì tăng lên một, LA phải đối mặt với thâm hụt ba điểm, nhưng đặc biệt là Lakers và James, đã không nguôi ngoai.

Một cú sấm sét, một tay với 5:17 còn lại trong trò chơi không còn nghi ngờ gì về ý định của James. Anh ta vùi đầu vào một chiếc phao vài phút sau đó. Và ba con trỏ của Reggie Bullock với 1:31 còn lại trong trò chơi đã phong ấn một chiến thắng quan trọng của Lakers.

Hy vọng playoff của họ vẫn còn sống.

Chia Sẻ