web analytics

16 học viên Jr. NBA Việt Nam chuẩn bị đến Thượng Hải trong tháng 10

16 học viên Jr. NBA Việt Nam chuẩn bị đến Thượng Hải trong tháng 10

16 trong số những tay chơi bóng rổ tốt nhất tại Việt Nam đã được chọn từ Trại huấn luyện Quốc gia NBA của Jr. NBA ở Thành phố Hồ Chí Minh để trở thành một năm của NBA Việt Nam All-Star năm 1977 và sẽ bắt tay vào một kinh nghiệm NBA ở Thượng Hải với các trại viên đồng nghiệp Từ Đông Nam Á vào cuối năm nay.

Xem thêm>>Học bóng rổ

Trại huấn luyện quốc gia NBA của Jr. từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 6 là một phần trong chương trình phát triển NBA của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Hoa Kỳ (NBA) kéo dài trong ba tháng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình được tài trợ bởi Dutch Lady và được hỗ trợ bởi các liên đoàn bóng rổ địa phương, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Nó cung cấp cho học viên những kiến ​​thức cơ bản về bóng rổ và các bài học về tầm quan trọng của dinh dưỡng thích hợp cũng như các giá trị cốt lõi của NBA.

Trong Trại huấn luyện Quốc gia NBA của Jr., 64 chàng trai và cô gái hàng đầu của chương trình đã được lựa chọn và huấn luyện bởi ngôi sao NBA Willie Cauley-Stein của các vị vua Sacramento.

“Tôi hiểu rằng những đứa trẻ NBA của Jr. đã làm rất nhiều công việc để đạt được điều này, và tôi mong muốn giúp họ phát triển hơn nữa trò chơi của họ”, Cauley-Stein nói trước trại huấn luyện.

Sau ba ngày tập luyện và thi đấu, trận chung kết vào ngày 25 tháng 6 có tên là 16 thành viên của đội năm 1977. Nhóm NBA Việt Nam All-Star bao gồm tám thành viên nam và tám thành viên nữ.

Nguyễn Ngọc Phương Anh – người bỏ lọt vào Top 16 năm ngoái – và Nguyễn Hoàng Phúc được vinh danh là những nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhất tại Trại tập huấn Quốc gia NBA năm nay

“Tôi rất vui khi thông báo rằng nhóm nhạc nổi bật này sẽ đi đến Thượng Hải vào tháng 10 để xem các nhà vô địch NBA mới được trao vương miện, các chiến binh Golden State chơi các Minnesota Timberwolves, như một phần của NBA Global Games 2017”, Scott Levy, Giám đốc điều hành của NBA Asia.

Theo Levy, trong bốn năm qua, chương trình phát triển Jr.NBA hàng năm đã tiếp tục mở rộng và tiếp cận hơn 300.000 trẻ em, cha mẹ và huấn luyện viên trên khắp thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Chia Sẻ