web analytics

Clippers có hoặc không có Jimmy Butler

Clippers có hoặc không có Jimmy Butler

Con voi trong phòng thực sự là một Timberwolf.

Jimmy Butler, người bảo vệ All-Star yêu cầu được giao dịch bởi Minnesota và được cho là thích hợp với Clippers, không bao giờ được nhắc đến khi Clippers tập trung vào ngày truyền thông thứ hai tại cơ sở luyện tập của họ để thảo luận về mùa giải mới. Nhưng chủ đề về thay đổi đội hình tiềm năng là không thể tránh khỏi.

Xem thêm: Khóa dạy bóng rổ trẻ em ở Hà Nội 

“Tôi không thể kiểm soát câu chuyện bên ngoài và những tin đồn,” HLV Doc Rivers nói.

Thêm Butler sẽ là một bước tiến lớn đối với mục tiêu nhượng quyền thương mại của việc xây dựng lại một ứng cử viên mà không có một giọt nước mắt.

Những gì nó sẽ không làm thay đổi đáng kể các kỳ vọng ngắn hạn trong một phòng thay đồ tăng giá.

“Kỳ vọng của chúng tôi là ở trong vòng playoff,” Tobias Harris nói. “Tôi không nghĩ có cách nào khác để thực sự nhìn vào nó.”

Những người khác xem kết quả khác nhau. Oddsmakers Bovada và OddsShark đã thiết lập tổng số chiến thắng tại 36 1/2 và 35 1/2, tương ứng, trong khi ESPN dự án một kết thúc vị trí thứ 11 trong Hội nghị phương Tây, ba điểm ra khỏi playoffs.

Liên quan: Kỹ thuật bóng rổ cơ bản

Đừng nói điều đó với những gì Rivers gọi là “một nhóm những kẻ mà chúng ta có thể chiến thắng.”

“Đó là công việc của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi chuẩn bị mỗi đêm để chúng tôi có thể ra ngoài và chứng minh mọi người sai vì tôi cảm thấy rất nhiều người không biết chúng tôi có khả năng làm gì trong năm nay,” Avery Bradley bảo vệ nói. “Nếu chúng tôi có thể gắn bó với nhau và có suy nghĩ đó để làm việc chăm chỉ mỗi ngày, bất cứ điều gì có thể cho đội bóng này trong playoffs.”

Trận playoff tháng Tư là một chặng đường dài. Nhóm thực hành lần đầu tiên vào thứ ba tại Đại học Hawaii và chơi triển lãm khai mạc của nó ở đó chủ nhật trước khi trở về nhà cho bốn trò chơi preseason. Nhưng nguồn tin cậy của Clippers là khả năng phòng ngự đáng kể của họ.

Bradley và người bảo vệ quan điểm Patrick Beverley là hai trong số những hậu vệ cứng rắn nhất của giải đấu và tiến về phía trước Luc Mbah một Moute có sự phân biệt tương tự ở sân trước. The Clippers kết thúc mùa giải năm ngoái ở hạng phòng thủ, từ bỏ 107,7 điểm cho 100 tài sản, nhưng đó không phải là sự phản ánh của đội hình hiện tại. Chấn thương giới hạn Beverley và Bradley đến 17 trò chơi kết hợp và Mbah a Moute đã chơi ở Houston.

Rivers hy vọng Harris và chuyển tiếp Danilo Gallinari để cải thiện phòng thủ, trong khi Bradley nói lính canh tân binh Shai Gilgeous-Alexander có thể “đặc biệt” ở cuối sàn.

Trong một cái gật đầu với biệt danh “Lob City” đã xác định thời kỳ bay cao trước đó của đội tập trung xung quanh Blake Griffin, DeAndre Jordan và Chris Paul, Beverley đã đặt tên cho lặp đi lặp lại phòng thủ này của Clippers “Clamp City”.

“Chúng tôi muốn trở thành đội phòng thủ tốt nhất trong giải đấu và chúng tôi có khả năng làm điều đó”, Mbah a Moute nói.

Clippers biết rất rõ rằng thành công sẽ xoay quanh việc giữ gìn sức khỏe, và Gallinari, Bradley và Beverley đều tự gọi mình vào trại.

Chấn thương đã phá hỏng bất kỳ cơ hội nào để thống nhất mùa giải trước, nhưng kỷ lục 42-40 của Clippers sử dụng 37 đội hình xuất phát, và kết thúc 17-16 của đội sau khi giao dịch Griffin cho Detroit, khiến Gallinari tự hỏi đội này có thể làm gì mà không cần nhiều sự suy giảm danh sách – ngay cả trong một miền Tây cạnh tranh tàn bạo.

Xem thêm: Khóa day bong da tăng cường sức khỏe ở Hà Nội

“Chúng tôi thực sự không quan tâm những gì mọi người nói, những gì họ nói trên phương tiện truyền thông, loại công cụ đó”, ông nói. “Chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể làm rất tốt và vì vậy chúng tôi sẽ làm điều đó và chúng tôi sẽ trình bày nó. Chúng tôi không ngại bị radar. ”

Chia Sẻ