web analytics

Khi trận đấu của Lonzo Ball diễn ra, LaVar cần phải im lặng

Khi trận đấu của Lonzo Ball diễn ra, LaVar cần phải im lặng

Phải mất Lonzo Ball 19 năm để thực hiện chuyến đi kể chuyện kể từ Chino Hills đến UCLA tới Lakers .

Nó mất cha của ông LaVar khoảng hai phút để cướp đi hành trình.

Xem thêm>>Học bóng rổ

Hầu như ngay lập tức sau khi Lonzo được Lakers chọn lựa một cách khôn ngoan như là sự lựa chọn thứ hai trong bản dự thảo năm 2017, Pops nổi tiếng khét tiếng của anh ấy đã xuất hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN , thay vì chỉ hát những lời ca ngợi của con trai, ông mở rộng mục tiêu đã nằm trên lưng của con trai mình.

“Lonzo Ball sẽ đưa Lakers tới playoffs trong năm đầu tiên của anh ấy”, LaVar nói. “Hãy đến xem tôi khi anh ấy làm vậy. Tôi sẽ có một chiếc mũ khác nói rằng, ‘Tôi đã nói với bạn như vậy.’ “

Và như vậy có lẽ Lakers đã hoan nghênh điểm bảo vệ điểm mới của họ với chỉ cringe nhỏ nhất.

Lakers huấn luyện viên Luke Walton nói: “Tôi là một người rất lạc quan, nhưng tôi không nhìn xa vào tương lai. của dự đoán của LaVar . “Ngay bây giờ, tôi hy vọng [Lonzo] dẫn chúng ta đến một vài chiến thắng giải vô địch mùa hè.”

Thật buồn cười, nhưng nó không phải. Thật là thú vị, nhưng nó đã lỗi thời. Nó vô hại, nhưng bây giờ nó là kinh doanh.

Giờ đây, Lonzo Ball đã hoàn thành ước mơ lớn của cha mình rằng anh ấy chơi cho Lakers, cha anh cần phải im lặng.

Ý định là tốt. Sự cống hiến của cha mẹ là đáng khen ngợi. Chiến lược tiếp thị là thiên tài. Nhưng bây giờ LaVar đã nhận được tất cả những gì anh ta muốn cho người lớn tuổi nhất trong số ba đứa con trai của anh ta, đã đến lúc anh ta bỏ nó và để con trai của anh ta tham gia Lakers mà không đeo băng bó và mang hành lý đó.

“Tôi nghĩ rằng cha của anh ta đang ở thời điểm hiện tại, anh ta cần quên Lonzo và bắt đầu bơm hai đứa con trai khác của mình”, cựu Laker Robert Horry , một tay NBA bảy lần nhà vô địch tham dự buổi tiệc chiêu đãi của Lakers ở El Segundo nữa. “Anh ấy đã làm chính xác những gì anh ấy muốn, anh ấy có được con trai của mình tất cả những điều tai tiếng, giày dép, tất cả những điều này, số 2 chọn có thời gian xem TV nhiều hơn chọn số 1? Nhưng bây giờ đối với con trai, đó là về Lakers, và nó khác biệt. “

Horry cho biết ông tin rằng Lakers sẽ có một chiến lược rút lui đơn giản khi nói đến việc đối phó với LaVar và những phát biểu kỳ diệu của ông.

“Là một tổ chức, họ có thể sẽ nói với anh ta, ‘Chấp nhận’,” Horry nói. “Nó đã được tất cả mát mẻ và tốt trước khi nó trở thành một doanh nghiệp. Lakers là một trong những thương hiệu lớn nhất về thể thao và họ không cần tất cả những thứ khác đang diễn ra. “

Một số thứ đã được spewing từ một đối thủ trong tương lai thứ năm gần như ngay khi Lonzo kéo xuống mà Lakers mũ và trượt vào những người giày thể thao Lakers.

Xem thêm>>Môn thể thao tăng chiều cao

Ben Simmons , 76ers về phía trước, tweeted, “Thuốc Crazy” khi Ball được chọn.

Sau đó, Joel Embiid , trung tâm Sixers, đã tweet tới Simmons: “Xin anh hãy chăm sóc anh ấy thật chăm chỉ để bố cậu chạy trên sân để cứu anh ấy.”

Đây là bộ ma thuật đầu tiên của Lonzo đang bước vào. Đây là con đực mà anh ta đang mặc. Đây là những gì cha ông đã giúp tạo ra.

“Nó sẽ làm cho nó một chút khó khăn hơn, một chút”, Walton thừa nhận khi được hỏi về lời tuyên bố của cha. “Nhưng mọi bản thảo hàng đầu đều có mục tiêu trên lưng. Khi tôi còn là một cầu thủ trẻ, tôi đã có một mục tiêu trên lưng của tôi với đồng đội của riêng tôi vì những thứ cha tôi [Bill] nói. “

Walton nói rằng, trong quá trình phỏng vấn Lonzo, ông đã rất ấn tượng với mô tả về mối quan hệ cha con của họ.

Theo Zo, điều đáng kinh ngạc là bố nó đã rất tuyệt vời, luôn ở đó cho anh ta, ủng hộ, yêu anh ấy, và đó là điều anh muốn là một người cha “, anh nói.

Nó đã được viết ở đây trước đó rằng Lakers không nên lo lắng về người cha khi lựa chọn con trai, và rõ ràng họ không. Họ quyết định rằng nó là tất cả về đứa trẻ, và tốt cho họ. Lonzo là người chơi hoàn hảo vào thời điểm hoàn hảo trong sự phát triển của nhượng quyền thương mại này. Anh ta có một tầm nhìn bảo vệ quan điểm và sự không ích kỷ làm cho các đồng đội trẻ của mình tốt hơn. Anh ấy sẽ là một người lãnh đạo thông minh, có quyền lực để giúp thuyết phục các đại lý miễn phí thời gian lớn – LeBron James? – để hiển thị vào mùa hè tới.

Đi qua anh ta vì cha anh đã là một sai lầm. Và đây là một cú điện thoại từ Magic Johnson sẽ ảnh hưởng đến LaVar để nén nó và tập trung vào sự thành công của anh ấy đối với sinh viên năm nhất của trường UCLA LiAngelo Ball và Chillions High Balloon của LaMelo Ball.

Tuy nhiên, ý kiến ​​của LaVar đã chỉ ra một dấu hiệu cảnh báo rằng ngay cả với con trai của ông ta hiện đang kiếm được hàng triệu đô la trong NBA, LaVar vẫn muốn chú ý và cần được đối xử cẩn thận như những gì ông ta có thể gây ra.

Như thường lệ, mọi người có vẻ hơi lo lắng về điều đó nhưng Lonzo.

Khi được nói về tweet của Embiid trong khi đang nói chuyện với các phóng viên ở Los Angeles, Lonzo, nói từ buổi chiếu thử quốc gia tại Barclays Center ở Brooklyn, NY, chỉ cười.

“Ha, thật buồn cười,” anh nói.

Anh ấy luôn nói rằng anh ấy có thể chịu đựng áp lực và lưu ý: “Mọi người đều nói tôi có mục tiêu ở lưng tôi, vì vậy tôi đã quen với nó ngay bây giờ, tất cả những gì tôi làm là đi ra ngoài và chơi”.

Ông cũng nói, như ông luôn luôn nói, rằng ông không biết cha ông sẽ nói gì tiếp theo.

“Anh ta là người đàn ông của anh ta, vì vậy em không biết anh ta sẽ làm gì”, anh nói. “Thật là bất ngờ cho các bạn và tôi.”

Hãy yên tâm, bạn sẽ không được nghe bất cứ điều gì như thế này từ đứa trẻ.

“Điều điên rồ nhất mà tôi từng nói?” Lonzo nói. “Thành thật mà nói, tôi không nghĩ tôi thực sự nói bất cứ điều gì quá điên rồ. Tôi không thực sự có bất cứ điều gì cho bạn về điều đó. “

Nếu chỉ có cha anh ta im lặng và lắng nghe.

Chia Sẻ