web analytics

Học bóng rổ tại Trung tâm Tuổi Trẻ – Bé cao hơn, khỏe hơn.

Học bóng rổ tại Trung tâm Tuổi Trẻ – Bé cao hơn, khỏe hơn.

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ ra đời với sứ mệnh Nâng cao tầm vóc cho trẻ em Việt bằng cách tạo cho trẻ một sân chơi, một môi trường luyện tập bóng rổ chuyên nghiệp nhất giúp bé khỏe hơn, cứng cáp hơn, cao hơn.

52345981-day-bong-ro-2131

Nỗ lực không ngừng để đem đến cho các con những giá trị tốt nhất !

Để có được như ngày hôm nay, đòi hỏi bao nhiêu công sức của đội ngũ quản lí, các thầy giáo, HLV của Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ. Từ công đoạn bố trí, tổ chức thuê sân, địa điểm tập luyện cho các bé sao cho thuận tiện nhất cũng như sắp xếp thời gian một cách khoa học để tất cả các bé trên các quận nội thành Hà Nội đều có thể tham gia các lớp học bóng rổ của Trung tâm một cách dễ dàng nhất. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của các em, của các bậc phụ huynh là mục tiêu để phấn đấu và làm việc hết mình.

Liên tục đổi mới chương trình giảng dạy giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất

Luyện  tập bóng rổ sẽ giúp tăng chiều cao. Nhưng tăng hay không hay tăng nhiều thế nào thì lại phụ thuộc hoàn toàn vào cách thức luyện tập. Điều này làm cho đội ngũ thầy giáo của chúng tôi liên tục phải nghiên cứu và tìm hiểu. Do vậy, đến với Thể thao Tuổi trẻ các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp bổ trợ và kĩ năng luyện tập giúp tăng chiều cao một cách tối đa. Hệ thống các bài tập từ bổ trợ tới các kĩ năng chính làm tăng trưởng chiều cao đều được các thầy đưa ra và giảng dạy cho các bé. Các bé sẽ được hỗ trợ và nếu đầu tư thời gian luyện tập thường xuyên thì hoàn toàn có thể cao thêm 14-20cm. Quá ấn tượng phải không nào ?

Tham khảo thêm các khóa học: 

hoc-bong-ro-min20

Phát triển thể chất kết hợp với tinh thần !

Khi tham gia các lớp học của Trung tâm Tuổi Trẻ, các bé không chỉ được đào tạo các kĩ năng chơi bóng mà các bé còn được rèn luyện tinh thần, kỉ luật và khả năng tư duy tốt nhất. Khi tham gia vào lớp học, đặc biệt là khi tham gia các môn thể thao đồng đội thì tính kỉ luật luôn được đề cao. Do đó, đây chính là cơ hội giúp các em tôi luyện thêm tinh thần kỉ luật bản thân và tập thể rất tốt. Ngoài ra, các con còn được các thầy hướng dẫn tinh thần chủ động, tự rèn luyện bản thân. Đây sẽ là một trong những đức tính rất tốt cho các bé sau này.

Với những thế mạnh trong phương pháp giảng dạy và điều kiện cơ sở vật chất, trung tâm thể thao Tuổi Trẻ sẽ là một địa chỉ hoàn toàn tin cậy dành cho các bậc phụ huynh. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn xunh quanh vấn đề học bóng rổ cho con nhé !

Chia Sẻ