web analytics

Nên đăng ký học bóng rổ vào thời điểm nào?

Nên đăng ký học bóng rổ vào thời điểm nào?

Bên cạnh việc học các môn văn hóa ở trường, việc rèn luyện thể chất bằng các môn thể thao cũng vô cùng cần thiết với trẻ trong độ tuổi đang phát triển. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên đăng ký học bóng rổ cho con em của mình để trẻ có thể phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Nhưng một vấn đề chung mà rất nhiều bậc cha mẹ thường thắc mắc, đó chính là nên tham gia các khóa dạy bóng rổ trẻ em vào thời điểm nào cho hợp lý và không làm ảnh hưởng đến việc học tập trên lớp. Hãy cùng đọc bài viết sau để tìm ra câu trả lời phù hợp với mình nhé!

Đối với trẻ em từ 6 đến 10 tuổi

Đối với những trẻ nhỏ đang trong giai đoạn học cấp một, chúng ta không cần quá lo lắng về bài vở ở trên lớp vì những kiến thức trong giai đoạn này vẫn đang còn rất đơn giản và trẻ có thể tiếp thu trực tiếp ngay tại lớp. Thêm vào đó, chỉ cần làm thêm những bài tập về nhà là trẻ đã có thể nắm vững được các thông tin được dạy trên lớp.

Do đó, chúng ta có thể đăng ký các lớp học bóng rổ bắt đầu vào buổi chiều tối hoặc buổi tối các ngày trong tuần. Những lớp bóng rổ học vào thứ bảy, chủ nhật cũng là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Ở độ tuổi này, việc đăng ký học bóng rổ cho trẻ sẽ có tác dụng kích thích và tăng trưởng chiều cao một cách mạnh mẽ.

Xem thêm>> Khóa học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Đối với trẻ em từ 11 đến 14 tuổi

Khi bước vào những ngôi trường cấp hai, trẻ sẽ có sự thay đổi đột ngột về các phương pháp giảng dạy trên lớp, thế nên chúng ta sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để theo kịp và nắm được các bài giảng được dạy trong trường. Do đó thời điểm hợp lý để tham gia các lớp học bóng rổ chính là những ngày cuối tuần rảnh rỗi.

Bạn đừng lo lắng rằng sẽ không tìm được các khóa học phù hợp bởi vì có rất nhiều trung tâm thể thao cung cấp nhiều lớp học bóng rổ cơ bản cho trẻ em vào các ngày cuối tuần đấy.

Đối với trẻ em từ 15 tuổi trở lên

Khối lượng kiến thức phải tiếp thu trong các ngôi trường cấp ba thực sự rất nặng. Những học sinh trung học phổ thông còn phải dành thời gian cho các lớp học thêm văn hóa và luyện đề để tích lũy kiến thức dành cho kỳ thi đại học quan trọng nhất của thời học sinh.

Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký học bóng rổ cho các bạn nhỏ tại các địa chỉ uy tín như trung thâm Thể thao tuổi trẻ vào thời gian ba tháng nghỉ hè rảnh rỗi. Sau những giờ học căng thẳng với những lớp học thêm, chắc chắn con bạn sẽ rất thích thú khi được tham gia các hoạt động thể chất như vậy.

Xem chi tiết: http://trungtamthethaotuoitre.com/

Chia Sẻ