web analytics

Draymond Green củng cố chiến thắng 113-109 ở New Orleans Pelicans

Draymond Green củng cố chiến thắng 113-109 ở New Orleans Pelicans

Đối với tất cả sự quyến rũ liên quan đến hành vi phạm tội chạy và chạy không ngừng của họ, các Chiến binh Tiểu bang Hoa Kỳ hãnh diện đôi khi chơi cái gì đó được gọi là quốc phòng.

Xem thêm>>Học bóng rổ Hà Nội

Draymond Green đã củng cố đêm thứ ba trong chiến thắng 113-109 ở New Orleans Pelicans , chiến thắng thứ tư của Warriors trong năm trận đấu trên đường trong bảy đêm qua.

Mặc dù Green đánh giá cao công việc liên quan đến trận đấu đầu tiên của anh với 3 lần tăng gấp đôi của mùa giải – 12 điểm, 12 rebounds và 10 assist – đó là trận đấu chống lại Pelicans All-Star trước Anthony Davis trong những giây cuối cùng, Đường dây, bảo vệ chiến thắng.

“Draymond thích ở trong tình huống đó,” huấn luyện viên Golden State Steve Kerr cho biết sau khi Warriors tổ chức Pelicans mà không có bàn thắng trong trận chung kết 4:48.

“Anh ấy thích nó, thậm chí đối với một anh chàng như Anthony Davis, người rất tốt, không làm tôi ngạc nhiên, từng người một, đối với bất cứ ai, tôi sẽ đưa anh ấy, anh ấy là một hậu vệ đáng sợ”.

Những con Pelicans kéo theo 111-109 khi Jrue Holiday bỏ lỡ giây phút thứ hai trong hai cú ném tự do với 13,4 giây còn lại. Guard E’Twaun Moore vươn lên với sự hồi phục của bóng rổ và tìm thấy Davis ở bên trái giỏ, cô lập với Green.

Với đồng hồ chạy xuống, Davis bắt đầu lùi về phía cái rổ cách đó khoảng 15 feet. Màu xanh lá cây che bóng Davis trong một nỗ lực để ngăn cản anh ta quay sang đường cơ sở bên trái.

“Tôi biết anh ta muốn lái xe trái, luôn luôn là khi anh ta ở trong khu vực đó,” Green nói. “Có lẽ anh ta đã để lại 85 phần trăm thời gian trên sân đấu này. Một khi anh ấy mở ra, tôi chỉ cần vuốt bóng, và tôi đã có thể có được quả bóng.”

Dải xanh đã xảy ra với 2,3 giây còn lại, nhưng Davis đã rất buồn Green đã không được gọi là cho một hôi mà ông đã gây ra lỗi kỹ thuật thứ hai của mùa giải.

Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn rời đi và giải thích thêm về vở kịch hay không, Davis nói nhanh: “Tôi đã cố ghi bàn.”

“Nó trông thật sạch sẽ, bởi vì tôi là huấn luyện viên Warriors,” Kerr nói, mỉm cười. “Nhưng, thành thực mà nói, tôi đã nhìn thấy sự phát lại và nó trông thật trong sạch. Thật là một trò chơi.

“Anh ấy chắc chắn không hề có bất cứ điều gì – nó không giống như anh ấy đã cào anh ta qua cánh tay và đó là một sai lầm hiển nhiên, anh ta có rất nhiều quả bóng.

Mặc dù ghi chỉ 18 điểm trong giai đoạn cuối cùng, các chiến binh được cải thiện liên minh-best thu âm của họ để 22-4 với chỉ đủ chụp kịp thời từ Steph Curry (một trò chơi cao 30 điểm, trong đó có 5 của 9 từ cự ly xa) và Kevin Durant ( 27 điểm).

Curry đã đánh một quả cầu nhảy dài 15 foot từ đường cơ sở bên trái và một cú lay-to-go-li trong ba phút cuối cùng, xoay tròn một xu để cho Davis bay anh ta vào một nỗ lực chặn và sau đó dễ dàng đưa bóng vào.

Chia Sẻ