web analytics

Học bóng rổ và cảm nhận của phụ huynh khi cho con chơi bóng !

Học bóng rổ và cảm nhận của phụ huynh khi cho con chơi bóng !

Học bóng rổ đang là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh thời gian gần đây. Với những đặc trưng riêng biệt của bóng rổ. Đây là bộ môn để lại nhiều cảm xúc ấn tượng trong suốt quá trình luyện tập và thi đấu của các bé cũng như các phụ huynh. Vậy, cảm nhận của phụ huynh thế nào về việc các bé nhà mình thường xuyên luyện tập bóng rổ thường xuyên ? Hôm nay, Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ xin đưa lên một vài những cảm nhận mà đại đa số các bậc phụ huynh đã phản hồi cho trung tâm. Xin mời các bạn cùng lắng nghe !

hoc-bong-ro-min20

Các bé rất thích thú và háo hứng !

Rõ ràng với các bé ở độ tuổi ham chơi và thích hoạt động việc đươc ra sân luyện tập và thi đấu 1 tuần 1 – 2 lân là một điều tuyệt vời các bé. Đặc biệt là các lớp học của trung tâm thể thao Tuổi Trẻ. các bé sẽ được tha hồ học tập và luyện tập trong không khí vui vẻ và hòa đồng nhất. Bé sẽ cảm nhận được sữ thoải mái và háo hứng trong suốt quá trình lắng nghe các thầy giáo giảng dạy cũng như là luyệ n tập thi đấu cùng các bạn của mình. Do vậy, bé nào khi đi học tại Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ đều vô cùng thích thú và chỉ mong đến với lớp học càng nhiều càng tốt. Đúng với tâm niệm của toàn thể cán bộ, thầy giáo của Trung tâm là luôn  đem lại tiếng cưới và giá trị tốt nhất đến cho các bé.

Xem thêm : Khóa học bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội !

Bận rộn hơn nhưng cũng thấy vui !

Đây là một chia sẻ vô cùng thật lòng của các bậc phụ huynh. Rõ rằng khi cho con em đi học bóng rổ thì ngoài công việc hằng ngày các bậc làm cha mẹ phải đầu tư thêm thời gian đưa con đi học tại các sân bóng. Các anh chị phải chiến đấu với vấn nạn tắc đường đúng khung giờ tan tầm. Thực sự là vất vả. Nhưng với những chia sẻ của các bậc làm cha mẹ là rất vui khi con mình được vui đùa thoải thích và luyện tập hăng say trên sân. Quả đúng là không gì bằng tình mẫu tử. Cha mẹ luôn muốn dành điều tốt nhất cho con trẻ mình.

hoc-bong-ro-tre-em13

Bé chủ động hơn trong mọi công việc !

Khi các con tham gia học tập tại trung tâm thể thao Tuổi Trẻ. Các em sẽ được thầy giáo, các HLV đưa ra phương pháp học tập và rèn luyện chủ động. Qua đó các bé sẽ hình thành thói quen tự giác trong học tập cũng như cuộc sống. Các bé sẽ còn chủ động hơn trong học tập và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nhà nữa. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng phải không nào ?

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ đại chỉ đào tạo bóng rổ, đào tạo bóng đá dành cho trẻ em các lứa tuổi uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội !

Chia Sẻ