web analytics

Học bóng rổ và những điều cần biết !

Học bóng rổ và những điều cần biết !

Học bóng rổ đang thu hút được sự quan tâm của đại đa số các bậc phụ huynh có con em ở độ tuổi từ 6 tới 15 tuổi. Chính vì điều đó mà có rất nhiều bậc cha mẹ đang loay hoay tìm kiếm những thông tin liên quan đến học bóng rổ cho con mình. Vậy cần chú ý và quan tâm những gì ?

hoc-bong-ro-min5

1. Hãy cho trẻ đi học thử ngay !

Hiện nay, có rất nhiều những cơ sở, trung tâm đào tạo bóng rổ trẻ em. Chỉ riêng ở nội thành Hà Nội, đã có tới 5 trung tâm đào tạo bóng rổ đó là : Junsport, Thể thao Tuổi Trẻ, Hươu cao cổ, City Sport, Kao Sport. Theo tham khảo những đánh giá của các bậc phụ huynh có con theo học tại các trung tâm bóng rổ trên thì mỗi trung tâm đều có ưu – nhược điểm khác nhau tuy nhiên đây đều là những địa chỉ tin cậy để các con theo học và rèn luyện bóng rổ. Do vậy, hãy liên hệ và cho con học thử tại các trung tâm này. Hãy ưu tiên lựa chọn địa chỉ gần và thuận tiện cho các con để tiết kiệm công sức và thời gian. Nếu thực sự các con có trải nghiệm tốt và thích nghi được môi trường giảng dạy hãy đăng kí cho con theo học lâu dài.

2. Hãy chuẩn bị chu đáo về trang phục và phụ kiện

Khi đã cho con học bóng rổ tại các địa chỉ đào tạo. Bậc làm cha mẹ hãy cố gắng chủ động chuẩn bị trang phục – trang phụ kiện phục vụ trong suốt quá trình học tập và rèn luyện của bé. Thường xuyên chuẩn bị và nhắc nhở các bé ăn đồ ăn nhẹ, uống nước thường xuyên để có thể lực tốt nhất khi luyện tập.

3. Thường xuyên hỏi thăm và theo dõi tình hình luyện tập của con

Điều này tác dụng rất tốt đối với hiệu quả tập luyện của các bé. Thường xuyên đến sân cùng bé, quan sát các em tập luyện cũng như hỏi thăm về tình hình luyện tập của các bé trong lớp học sẽ là một cử chỉ thể hiện tình cảm và sự quan tâm của cha mẹ dành cho con.

Tham khảo thêm các khóa học: 

4. Luôn động viên và tạo cho con một động lực đủ mạnh

Trẻ em vô cùng trong sáng và đáng yêu, do vậy các tác động tâm lý của bố mẹ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các bé. Nếu các bé thường xuyên nhận được những lời khích lệ, động viên từ phía bố mẹ các em sẽ có thêm động lực để tập luyện, các bé sẽ tích cực, chăm chỉ hơn. Nếu bố mẹ định hình và hướng cho con một tấm gương vượt khó và có ý chí kiên cường trong thể thao rất có thể các bé sẽ học hỏi được rất nhiều điều.

o6

Các bậc phụ huynh hãy là người luôn bên các bé, học cùng các bé, tập luyện cùng các bé, chia sẻ, động viên, cổ vũ các bé. Tất cả những điều này sẽ giúp cho trẻ ngày càng tiến bộ và giỏi giang hơn.

>>> Tham khảo thông tin lớp học bóng rổ tại Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ ngay hôm nay !

Chia Sẻ