web analytics

Irving muốn tham gia Knicks

Irving muốn tham gia Knicks

Yêu cầu thương mại của Kyrie Irving   đã thực hiện tất cả các tiêu đề tại thời điểm này của  NBA  offseason, chuyển nhiều sự chú ý của giải đấu đến  Cleveland Cavaliers. Các đội xung quanh giải đấu cũng đang tập trung vào thị trường thương mại khi họ cố gắng cải thiện trước khi bắt đầu mùa giải mới. Đây là tất cả tin đồn NBA mới nhất   bạn cần biết:

Xem thêm>>Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ 5 tuổi

Eric Bledsoe mở cửa để gia nhập Cavs

The  Phoenix Suns  là  một trong hai frontrunners để Irving  trong thương mại, và cung cấp của họ sẽ báo cáo trung tâm xung quanh điểm bảo vệ Eric Bledsoe. Anh ấy đã làm việc với LeBron James và Derrick Rose ở Las Vegas và không quan tâm đến việc gia nhập Cavs, theo lời John Wilmhoff của ESPN.

“Tôi yêu mọi thứ về khu vực Phoenix,” Bledsoe nói với The Arizona Republic ba ngày trước. “Đồng thời, tôi muốn giành chiến thắng.”

Tập luyện theo kế hoạch của Bledsoe với James và Rose đã thêm nhiên liệu vào những tin đồn rằng anh ta có thể sẽ ở Cleveland. Theo Brian Windhorst, các giám đốc điều hành của NBA tin rằng Suns có khả năng đưa ra lời đề nghị tốt nhất cho Cavaliers for Irving – nếu họ sẵn sàng xem xét lại bản dự thảo số 4, chọn Josh Jackson và Bledsoe.

Bledsoe trung bình 21,1 điểm, 6,3 hỗ trợ và 4,8 rebounds cho mỗi trận mùa trước.

Kyrie Irving “xấu” muốn chơi cho Knicks

Trong khi Suns đang hy vọng sẽ hạ cánh xuống Irving, sự lựa chọn hàng đầu của anh sẽ được giao dịch với New York Knicks , theo Pablo Torre của ESPN.

Irving là một người New Jersey và lớn lên một fan hâm mộ của Knicks. Tuy nhiên, có một cú va chạm tốc độ giữa New York và Cleveland – Carmelo Anthony.

The Knicks đã  sẵn sàng đưa  Carmelo Anthony và một số tuyển chọn đầu tiên trong một hợp đồng cho Irving, nhưng Cleveland không có nhiều quan tâm đến lời đề nghị như Anthony vì không muốn từ bỏ điều khoản không thương mại của mình cho họ.

Anthony –  người không muốn chơi cho Knicks mùa giải tới  – trước đó đã nói rằng ông sẽ từ bỏ điều khoản không thương mại của ông cho Cavs hoặc  Houston Rockets , nhưng bây giờ là tham gia vào Houston. Ông  tin rằng tin rằng ông sẽ được giao dịch với Rockets  sớm hơn offseason này và sẽ không giải quyết cho bất cứ điều gì khác.

Anthony, người có hai năm và 54 triệu đô la còn lại trong hợp đồng của mình, trung bình 22,4 điểm và 5,9 rebounds cho mỗi trò chơi trong mùa giải vừa qua. Irving trung bình 25,2 điểm và hỗ trợ 5,8 cho mỗi trò chơi trong khi chụp 47,3 phần trăm từ trường.

Knicks tìm kiếm thương mại để giúp đỡ hậu vệ kỳ cựu

Khi Knicks cố gắng tìm ra tương lai của họ và Carmelo, họ cũng hy vọng cải thiện danh sách của họ bằng cách thêm một cầu thủ cựu chiến binh trong backcourt. Theo ý kiến ​​của Ian Bagley của ESPN, tại thời điểm này, điều này chỉ có thể xảy ra sau khi New York ký hợp đồng với Damyean Dotson.

Vòng hai nhận Damyean Dotson đã đồng ý với thỏa thuận 3 năm với Knicks, như đã được báo cáo vào thứ bảy. Hai năm đầu tiên của hợp đồng được đảm bảo. Số tiền thỏa thuận không được biết đến, nhưng có lẽ sẽ chiếm phần lớn khoảng 1,4 triệu USD của Knicks. Nếu đúng như vậy, New York sẽ chỉ có ngoại lệ tối thiểu của cựu chiến binh để dành cho các đại lý miễn phí. Câu lạc bộ vẫn hy vọng sẽ thêm vào một đội ngũ bảo vệ kỳ cựu. Làm như vậy trong một thương mại cho Anthony dường như là con đường tốt nhất.

New York dự kiến ​​sẽ đi vào mùa giải với cú đánh đầu tiên Frank Ntilikina và Courtney Lee là hậu vệ bắt đầu của họ với người đàn ông năm thứ hai Ron Baker ra khỏi băng ghế dự bị.

The Knicks đã vươn tới một vài vệ sĩ kỳ cựu vào đầu cơ quan tự do, bao gồm Rajon Rondo, George Hill, Shelvin Mack và Darren Collison, nhưng họ không thể hạ cánh được bất cứ ai.

Họ đã  đưa ra những lời đề nghị  cho Lee và Kyle O’Quinn, vì đó là hai phần mà họ có nhiều khả năng di chuyển nếu họ thực hiện thương mại. Tuy nhiên, cơ hội tốt nhất của họ để đặt chân tới một nhân viên bảo vệ cựu chiến binh có chất lượng có thể sẽ đến trong một thương mại của Carmelo.

Chia Sẻ