web analytics

Laker DeMarcus muốn có Anthony Davis một lần nữa

Laker DeMarcus muốn có Anthony Davis một lần nữa

Lần cuối cùng DeMarcus Cousins ​​và Anthony Davis chơi cùng nhau, họ rất thích nó.

DeMarcus Cousins và Anthony Davi đã nói về nó rất nhiều lần, về việc trở thành đồng đội một lần nữa, Cousins ​​nói trong một cuộc gọi hội nghị vào tối thứ Tư. Chúng tôi không bao giờ muốn nó kết thúc nhưng mọi thứ xảy ra đều có lý do.

Họ chơi cùng nhau cho New Orleans Pelicans trong khoảng một mùa, một cặp đôi đáng gờm trong một thời gian. Sau đó, anh em họ xé gân Achilles trái của mình và đó là kết thúc cho họ. Cho đến mùa này. Davis đã giúp tuyển dụng anh em họ cho Lakers, người mà anh em họ đã ký hợp đồng một năm trị giá 3,5 triệu đô la. Và bây giờ anh em họ không thể chờ đợi để tiếp tục hợp tác. Đặc biệt là trên một danh sách như thế này.

Bài viết liên quan>> Các vị trí trong bóng rổ

Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã làm cho nhau tốt hơn bao nhiêu và chúng tôi đã làm cho trò chơi dễ dàng hơn cho nhau. Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều đánh giá cao sự hiện diện của nhau, anh em họ nói. Để thêm LeBron James vào hỗn hợp, sơ yếu lý lịch của anh ấy nói lên điều đó. Một trong những người chơi vĩ đại nhất từng chơi trò chơi này được thêm vào đó. Đó sẽ là một mùa giải thú vị.

Anh em họ đã trải qua sáu năm rưỡi đầu tiên trong sự nghiệp của mình với Sacramento Kings, người đã trao đổi ngôi sao đồng bóng của họ cho Pelicans vào thời hạn giao dịch năm 2017. Ở New Orleans, anh đã tìm thấy một nhịp điệu và nhiều người nghĩ rằng anh đang chơi tốt nhất anh đã từng chơi. Anh đã chơi 48 trận cho Pelicans mùa tiếp theo trước khi chấn thương tàn khốc.

Anh em họ đã vào công ty tự do vào cuối mùa giải đó và ký hợp đồng với Golden State Warriors trong hợp đồng một năm trị giá 5 triệu đô la. Anh ấy đã không chơi cho đến giữa tháng một – một tuần ngại ngùng về kỷ niệm Achilles rách nát của anh ấy. Đó là một sự xa xỉ mà các Chiến binh xếp chồng có thể mua được. Nhưng sau đó, anh xé cơ tứ đầu bên trái trong trận đấu thứ hai của trận playoffs, chống lại Clippers, và quá trình lại bắt đầu.

Một ngày trước trận đấu với Clippers, anh em họ đã nghĩ rằng cuối cùng anh cũng cảm thấy trở lại con người cũ của mình.

Nó đã thay đổi cách anh ấy nhìn vào bóng rổ.

Tôi yêu nó, nhiều người anh em họ nói nhiều hơn. Tất cả mọi thứ tôi đã trải qua trong ba năm qua nó chỉ giúp tôi nhận ra điều này có thể lấy đi từ bạn nhanh như thế nào. Tôi yêu nó nhiều hơn nữa. Tôi biết ơn mọi cơ hội. Tôi đã học thật chăm chỉ.”

Trong khi anh trở lại Chung kết NBA, anh dường như không hoàn toàn khỏe mạnh. Anh em họ bây giờ nói rằng cơ tứ đầu của anh ấy khỏe mạnh 100%.

Miami Heat cũng có hứng thú với anh em họ, nhưng anh cảm thấy thoải mái với thông điệp của Lakers. Anh ta nghe tin nhắn tương tự từ Davis như anh ta đã làm từ LeBron James, Rajon Rondo (cũng là đồng đội cũ của Pelicans), huấn luyện viên và quản lý của Lakers.

Tất cả chúng ta đều ở đây trong mùa giải này để cạnh tranh cho một chức vô địch, Cousins ​​nói. Đó là thế. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể đồng ý về điều đó. Với điều đó đã được nói rằng đó là một quyết định dễ dàng.

– Xem thêm các bản tin bóng rổ khác tại đây>> http://trungtamthethaotuoitre.com/ban-tin-bong-ro/

Chia Sẻ