web analytics

Lakers phát hiện thương tích của Lonzo Ball

Lakers phát hiện thương tích của Lonzo Ball

Lonzo Ball bắt quả bóng rổ và bắn chết, không để chân ông rời khỏi mặt đất, từ đường ném tự do ở phía trước của một giỏ trên sân luyện tập tại Trung tâm Air Canada. Sau đó, ông chuyển sang phía bên kia của tòa án và bắn ba con trỏ, nâng nhẹ.

Xem thêm>>Day bong ro

Hai tuần sau chấn thương, các Lakers đã cung cấp một số rõ ràng về những gì đang cản trở Ball. Anh bị trật khớp dây chằng chéo ở đầu gối trái vào ngày 13 tháng 1 chống lại Dallas Mavericks. Thương tích thường là một trong những mất một hoặc ba tuần để chữa lành.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu trong vòng vài ngày, một tuần, bất kể đó là gì, họ nói rằng anh ấy đã sẵn sàng để bắt đầu luyện tập nữa”, huấn luyện viên Lakers Lakers Walton nói. “… Chúng tôi vẫn đang tập luyện và tiếp cận nó như thể nó là dài hạn. Chúng tôi không có kế hoạch gì nếu như anh ấy sẽ trở lại vào ngày mai.”

Một chấn thương cho MCL ảnh hưởng đến phong trào bên của người chơi. Bước kế tiếp trong việc phục hồi của Ball sẽ là khi anh ta có thể thực hiện các cuộc tập trận nhẹ nhàng và di chuyển theo chiều ngang. Cho đến nay, Ball đã chỉ thực hiện bắn súng, thả rông tĩnh, chạy bộ trên máy chạy bộ và nâng trọng lượng. Không ai trong số đó liên quan đến chuyển động bên.

Ball bắt đầu chạy bộ trên máy chạy bộ vào ngày 20 tháng 1, và bắt đầu quay phim ngay sau đó. Anh ta đã không tham gia bất kỳ hoạt động nào hoặc đã liên lạc với bất kỳ ai.

Walton nói ngay khi Ball có thể trải qua một cuộc luyện tập đầy đủ và không có một thất bại vào ngày hôm sau, anh ấy sẽ có thể chơi trong một trò chơi.

“Anh ấy sẽ trở lại khi anh ấy sẵn sàng để chơi,” Walton nói. “Khi đó, tôi không thể nói với bạn rằng bất cứ khi nào đầu gối của bạn cảm thấy tốt, như tôi đã nói, chúng tôi sẽ không vội vàng trở lại anh ta, một chút nào đó một khi anh ấy đã được xóa nó sẽ được về việc anh ta thực hành và nhìn thấy như thế nào anh ấy cảm thấy một ngày sau đó, và chúng tôi sẽ bắt đầu từ đó. “

Ball đã bỏ lỡ sáu trận vì chấn thương này. Nó đã trở lại gót của sự trở lại của ông từ một bong gân vai mà cũng giữ anh ta ra sáu trò chơi. Sau khi Ball trở lại từ chấn thương đó, anh đã thi đấu năm trận, trước khi bị đầu gối ở Dallas.

Khi vắng mặt, Lakers đã bắt đầu Tyler Ennis, một người gốc Toronto, và gia tăng thời gian chơi của Alex Caruso, người đang trong một hợp đồng hai chiều. Hợp đồng của Caruso cho phép anh ta để dành 45 ngày với Lakers, với phần còn lại của thời gian của mình đã dành với South Bay Lakers. Anh đã trải qua hơn một nửa số ngày đó.

Mặc dù Lakers thua 8 trận đầu tiên mà họ không có Ball trong mùa giải này, họ đã có bốn trận liên tiếp.

“Đó là người kế tiếp,” Julius Randle nói. Mọi người chỉ chơi vất vả, vui chơi với nhau, chúng tôi cần mọi người, tối hôm đó có một đêm lớn với ai đó và một chàng khác. Khi Zo trở lại, nó sẽ là một điểm cộng. “

Ball đã chơi và bắt đầu trong 36 trận đấu cho Lakers mùa này. Anh đã có trung bình 10,2 điểm, 7,1 rebounds và 7,1 hỗ trợ trong 33,9 phút mỗi trận. Bóng đã được chụp 35,6% từ sân và 30,3% từ ba điểm trước khi bị chấn thương. Việc chụp ảnh của anh liên tục được cải thiện trong suốt mùa giải.

“Tôi nghĩ rằng khi anh ấy bị tổn thương sớm thì mọi người nhận ra anh ấy quan trọng đến thế nào”, Luol Deng của Lakers nói. “Bởi vì rất nhiều người đã bị cuốn vào những con số, nhưng anh ấy làm rất nhiều thứ ở đó và cho một tân binh phòng thủ của anh ấy là điều tuyệt vời, đặc biệt đối với chúng tôi.”

Xem thêm>>Dạy ném bóng rổ

Chia Sẻ