web analytics

Bạn không thể xây dựng một triều đại

Bạn không thể xây dựng một triều đại

Có một cái gì đó bình tĩnh về thái độ của LeBron James vào buổi chiều thứ Năm khi ông nói về Goliath dường như ông biết ông không thể đánh bại.

Xem thêm>>Khóa học hè

“Có công bằng không?” James cho biết một ngày sau khi Cleveland Cavaliers rơi vào tình trạng thâm hụt 3-0 trong trận chung kết NBA chống lại các chiến binh Golden State . “Tôi không quan tâm. Ý tôi là, tôi nghĩ nó rất tuyệt. Đó là tuyệt vời cho giải đấu của chúng tôi. Ngay bây giờ, hãy nhìn vào xếp hạng truyền hình của chúng tôi, xem tiền mà giải đấu của chúng tôi đang đổ vào. Ý tôi là, những kẻ yêu thích trò chơi, người hâm mộ của chúng tôi thích trò chơi. Tôi có nghĩa là tôi là ai để nói nếu nó là công bằng hay không? Bất kể tôi là ai, tôi sẽ chống lại bốn Hall of Famers … hoặc nếu tôi chống lại hai hoặc bất cứ điều gì có thể xảy ra, tôi luôn vui vẻ khi chơi game. Và tôi không phải là một người để đánh giá và nói rằng đó là công bằng hay không nếu các cầu thủ đang thêm cầu thủ vào đội của họ. …

“Có công bằng mà New York Yankees vào những năm 90 đã được thêm mảnh sau khi mảnh sau khi mảnh? Ý tôi là, nếu bạn có cơ hội để làm điều đó – có phải công bằng mà Cowboys đã thêm Deion Sanders? “

Một chiến thắng thứ sáu trong Trò chơi 4 sẽ cung cấp cho Warriors chức vô địch thứ hai của họ trong ba mùa và hoàn thành mùa giải hoàn hảo đầu tiên trong lịch sử NBA 16-0.

Các chiến binh nên được điều này tốt một lần nữa vào mùa giải tới. Và năm sau. Có thể là một thời gian rất dài cho đến khi ai đó đóng khoảng trống, và James chắc chắn sẽ phải trả giá cao nhất.

Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất trong giải đấu, cầu thủ hay nhất trong loạt bài này. Ông đã được thiết lập cho trận chung kết thứ ba trận chung kết với các chiến binh tháng sáu này là một kết luận bỏ qua sáu tháng trước. Đó sẽ là điều này lopsided một khi họ gặp, ít người tiên đoán.

Các triều đại trở nên mạnh mẽ hơn khi được đặt cạnh nhau với các đối thủ mà họ đánh bại.

Làm thế nào di sản của Karl Malone và John Stockton đã được khác nhau nếu họ không bị cản trở bởi Michael Jordan của Chicago Bulls . Sự nghiệp của Chris Webber có thể làm gì nếu anh không tham gia cùng một bộ phận với Shaquille O’Neal của Lakers và Kobe Bryant ở đỉnh cao của họ?

James cách đây không lâu là một phần của đội siêu nhưng anh ta đã nhận ra sự khác biệt giữa đội Miami Heat và Warriors, những người mà hầu hết đều được xây dựng với những cầu thủ mà họ đã dự.

“Trường hợp của tôi, đi đến Miami, chúng tôi phải dọn sạch rất nhiều không gian [lương-cap] bởi vì họ không có ai giống như những người mà họ muốn giữ gìn quyền của Larry bên cạnh UD Udonis Haslem Và D-Wade , “James nói. “Họ có cơ hội để có được hai chúng tôi, và họ đã làm điều đó trong tôi và [ Chris] Bosh , và sau đó chúng tôi có thể finagle một cách để có được Mike Miller bởi vì một số người trong chúng tôi đã cắt giảm tiền lương, và có một số guys khác . Chúng tôi đã có Rio [ Mario Chalmers ] bởi vì anh ấy đã được soạn thảo. Nhưng đó là một tình huống khác. Hoàn toàn khác biệt. Hoàn toàn khác biệt.”

James và Bosh đã ký với Heat vào năm 2010, gia nhập Dwyane Wade để giành chức vô địch. Họ thắng hai trận, vào năm 2012 và 2013. Họ thua hai trận ở vòng chung kết, Dallas Mavericks năm 2011 và San Antonio Spurs vào năm 2014.

Sự siết chặt của Jordan trên NBA đã tăng lên trong lần chạy thứ hai trong ba danh hiệu liên tiếp, khi Bulls bổ sung Hall of Famer Dennis Rodman trong tương lai cho một danh sách đã có đủ tài năng để giành chức vô địch. HLV Warriors Steve Kerr đã chơi trong đội đó.

“Bạn không thực sự dừng lại và suy nghĩ về nó cho đến sau,” Kerr nói. “Tôi nghĩ chúng tôi đã quét Orlando trong trận chung kết, điều này có lẽ là thành tựu lớn nhất bởi vì đó là một đội bóng có sức hút. Shaq và Penny [Hardaway] và chúng tôi đã chăm sóc kinh doanh. Và sau đó tăng lên 3-0 trong trận chung kết, đã có một chút suy sụp [cho Seattle Supersonics]. Đó cũng là một đội tuyệt vời, với Gary Payton và Shawn Kemp, Hersey Hawkins, nhóm đó. “

The Bulls giành được 72 trận đấu mùa giải (1995-96), thua một trận trong ba vòng đầu tiên của vòng play-off, sau đó giành chiến thắng 4-2.

Đội Kerr đang huấn luyện bây giờ có vẻ bất khả chiến bại hơn.

Các chiến binh đã giành được 73 trận đấu trong suốt mùa giải 2015-16, nhưng đã thất bại trong một loạt trận đấu bảy trận chống lại Cavaliers trong trận chung kết. Loạt phim đã thay đổi khi Draymond Green của Golden State bị đình chỉ cho Game 5. Các chiến binh đã thua 3-1, trở thành đội đầu tiên trong lịch sử vòng loại để làm điều đó.

Sự mất mát đó đã thông minh, nhưng đã giúp họ thu hút Kevin Durant , rồi All-Star 7 lần, nhà vô địch ghi bốn lần và giải đấu MVP 2014. Anh ấy muốn giành chiến thắng. Họ đã bán cho anh ta niềm vui của anh ta khi gia nhập nhóm này, chơi với nền văn hoá họ đã hình thành.

Họ có không gian để làm điều đó bởi vì mức lương đã tăng hơn 24 triệu đô la vào mùa 2016-17. Nó cho phép các Warriors ký hợp đồng Durant với một hợp đồng kéo dài hai năm trị giá 54 triệu đô la. Mặc dù có một số va chạm ban đầu- họ bị mất chiếc bóng trong mùa giải của họ, sau đó trong trận thứ sáu của họ thua Lakers, người đã hoàn thành mùa giải này 26-56. Tuy nhiên, một cách nhanh chóng, sự vĩ đại của họ đã tự lộ ra. Họ đã có một giải đấu tốt nhất 67-15 trong mùa giải chính thức và giành chiến thắng ba mùa giải đầu tiên của họ.

Ở phía Đông, Cavaliers cũng trải qua các trận playoffs, thua chỉ có một trận đấu trước khi nhảy vào Warriors. Đó là những gì đã dẫn đến những câu hỏi công bằng, đặt ra cho James và các cầu thủ khác.

“Một điều về NBA là có điều này được gọi là mức lương mà chỉ cho phép bạn làm rất nhiều”, Green nói. “Nó cho phép chúng tôi ký hợp đồng với Kevin Durant. Trong trường hợp đó, nó phải công bằng. Bạn không thể làm những việc không công bằng với mức lương. Chúng tôi tuân theo các quy tắc giống nhau mà mọi người đều làm. “

Đó là cách nhìn vào nó. Người ta cũng có thể tranh luận rằng thể thao không phải là công bằng. Bạn giành chiến thắng trên sân bằng cách giành chiến thắng trò chơi tắt nó, quá. Và các Warriors chắc chắn đã làm điều đó.

“Ý tôi là, lắng nghe,” James nói với một không khí hiểu biết. “Nó xảy ra. Đó là môn thể thao. Bạn có cơ hội để ký một trong những cầu thủ tốt nhất và bạn có thể làm điều đó, đi trước và làm điều đó. Tại sao không? Nếu tôi trở thành chủ nhân, tôi sẽ cố gắng ký hợp đồng với mọi người. “

Chia Sẻ