web analytics

Năm đội có chiến thắng tại Gameday 5 vòng 4

Năm đội có chiến thắng tại Gameday 5 vòng 4

Iberostar Tenerife đã trở lại từ mức thâm hụt 11 điểm để từ chối Gaziantep trong một trận chung kết ly kỳ và vẫn là đội duy nhất bất bại sau năm tuần hành động trong Mùa giải thông thường.

Trong khi đó ERA Nymburk, AEK, Turk Telekom, UNET Holon và Dinamo Sassari chiếm ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp về mặt lý thuyết cho một kết thúc top bốn trong các nhóm tương ứng của họ.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tất cả tám cuộc đụng độ đêm thứ tư hấp dẫn:

Iberostar Tenerife 69-67 Gaziantep – Bảng C

Tenerife đã kéo Gaziantep tới 11 điểm trong quý IV nhưng đã vượt qua du khách của họ 9-0 trong 70 giây cuối cùng để từ chối đội Thổ Nhĩ Kỳ một chiến thắng nổi tiếng trên đảo Tây Ban Nha.

Gaziantep, dẫn đầu bởi cựu huấn luyện viên của Nenad Markovic của Tenerife, đã thể hiện một màn trình diễn phòng thủ thuần thục để làm chùn bước các nhà lãnh đạo bất bại của bảng C và dẫn đầu trong hầu hết các cuộc chạm trán.

Đội khách dường như đang siết chặt trận đấu khi họ vượt lên dẫn trước 58-47, đội dẫn đầu lớn nhất trong đêm, vào đầu khung hình thứ tư.

Với Gaziantep dẫn đầu 67-60, Tenerife đã phục hồi quyền sở hữu sau khi các vị khách đổ xô và Sasu Salin đã khoan ba cú để biến trận đấu thành bốn điểm 1:12 từ tiếng chuông cuối cùng.

Tham khảo: Học chơi bóng rổ cơ bản

Ivan Buva đã bỏ lỡ từ cự ly gần cho đội Thổ Nhĩ Kỳ và, mặc dù ba cầu thủ liên tiếp của Tenerife cũng làm như vậy ở đầu kia, người Tây Ban Nha bằng cách nào đó giữ bóng sống sót sau mỗi lần bỏ lỡ, cho đến khi Santi Yusta kết thúc một trong những chuỗi bất thường nhất của mùa giải bằng cách bước thành ba từ đỉnh phím và giảm thâm hụt xuống 67-66 với 26 tích tắc trên đồng hồ.

Gaziantep đã gọi một thời gian chờ để rút ra trận đấu cuối cùng của họ nhưng không thể đưa bóng vào trong và vi phạm năm giây. Trước khi đội khách thậm chí có thời gian để đánh giá tình hình, Marcelinho Huertas thông thạo đã chuyền cho Salin và cầu thủ sắc sảo người Phần Lan đóng đinh ba người chiến thắng trận đấu từ góc.

Huertas đã vượt qua những người chiến thắng với cú đúp 20 điểm và 10 kiến ​​tạo trong khi Giorgi Shermadini có 13 điểm và 6 rebound và Salin kết thúc với 9 điểm. Buva đã có 16 điểm và 8 bảng trong nỗ lực thua cuộc.

Nizhny Novgorod 73-82 ERA Nymburk – Bảng C

Nymburk đã dẫn dắt Nizhny tới 20 điểm và bị đội chủ nhà trì hoãn để giành chiến thắng 82-73 ở Nga trong trận chiến giữa hai đội đã tham gia cuộc thi với tỷ số 3-1 trong bảng xếp hạng.

Các nhà vô địch Séc đã thể hiện như một cỗ máy được bôi dầu tốt trong nửa đầu trong khi Nizhny mang đến màn thể hiện tệ nhất của họ cho đến mùa này, vì vậy Nymburk đã dẫn 45-28 sau giờ nghỉ giữa hiệp và khoảng cách sẽ rộng hơn nếu không phải là 12 điểm bởi Chavaughn Lewis, người đã cắt một hình ảnh cô đơn cho đội chủ nhà.

Các vị khách đã bước vào khổ thơ thứ tư dẫn 68-48 nhưng báo chí nửa sân của Nizhny đã tạo ra kết quả và đội chủ nhà đã giảm thâm hụt xuống còn 76-69 trong hai phút cuối. Numburk chuyển bóng và phía Nga gọi thời gian chờ là 1:46 từ cuối trận.

Khi hành động trở lại, Nizhny đã xoay sở để mang lại cho Ivan Strebkov một cái nhìn đàng hoàng từ bên ngoài vòng cung ba điểm nhưng cú sút của anh lại căng ra. Đội chủ nhà đã kịp thời phạm lỗi với Ivan Almeida nhưng tiền đạo Nymburk đã ném cả hai quả ném phạt của anh ta để khôi phục một đệm 9 điểm cho đội khách.

Almeida dẫn đầu những người chiến thắng với 19 điểm và 5 rebound, Zach Hankins có gần gấp đôi 12 điểm và 9 bảng trong khi Jaromir Bohacik sứt mẻ với 16 điểm. Lewis kết thúc với 20 điểm cao trong trò chơi trong một nỗ lực thua cuộc.

Turk Telekom 72-66 Filou Oostende – Bảng A

Kyle Wiltjer đã tăng gấp đôi 33 điểm và 10 rebound khi Turk Telekom trở lại từ mức thâm hụt 10 điểm để loại bỏ Oostende 72-66 đầy thù hận.

Phía Bỉ đã kiểm soát hoàn toàn các thủ tục tố tụng trong nửa đầu, nhưng đội chủ nhà đã tìm đường quay trở lại sau khoảng thời gian và vượt lên dẫn trước 52-49 trong một cú ném tự do Egemen Guven 22 giây từ cuối quý ba.

Oostende ở trong khoảng cách đáng kinh ngạc nhưng TJ Campbell đã khoan ba cú 2:14 từ tiếng chuông cuối cùng để mang đến cho chủ nhà một khoảng không gian thở, 65-59, và Turk Telekom đã phạm lỗi với Shevon Thompson.

Người đàn ông lớn của đội khách đang nhổ những cú ném tự do và sở hữu sau đó Nick Johnson đã lái xe vào rổ Bỉ và kéo dài khoảng cách của đội chủ nhà lên 7 điểm, 67-60.

Turk Telekom đã giành chiến thắng trong trận chiến trên kính 47 đến 38 và sự khác biệt này tỏ ra quan trọng trong một đêm khi cả hai đội bắn kém cả trong lẫn ngoài vòng cung.

Ngoài Wilter’ser, Turk Telekom cũng có sự đóng góp lớn từ Johnson, người đã kết thúc với 21 điểm, 8 bảng và 4 hỗ trợ. Loic Schwartz của Oostende đã có 15 điểm và Braian Angola kết thúc với 14 điểm, và họ đã hạ gục 5 apiece rebound.

AEK 74-66 San Pablo Burgos  – Bảng B

Keith Langford đã đổ 30 điểm và AEK đã sống sót sau một sự sợ hãi muộn để thắng 74-66 trước Burgos và vẫn bất bại tại sân nhà của họ.

AEK đã sử dụng một vụ nổ bắc cầu trong hai quý đầu tiên để mở ra khoảng cách 11 điểm và vẫn dẫn đầu bằng hai chữ số ở giữa khung hình thứ ba, nhưng đội Tây Ban Nha đã siết chặt các ốc vít phòng thủ khi bắt đầu khổ thơ cuối.

Burgos giữ cho đội chủ nhà chỉ 4 điểm trong 6 phút đầu tiên của giai đoạn này và một Jean-Pierre Tokoto lay-up 3:43 từ tiếng còi cuối cùng đưa đội khách vào ghế lái, 64-62.

Tuy nhiên, Nikos Gkikas đã hạ gục một người ba góc với 2:20 trên đồng hồ và, sau khi Burgos bỏ lỡ ở đầu bên kia, Langford đã khoan thêm ba người nữa, lần này từ 8 mét ra ngoài, để nâng AEK lên dẫn 70-66 với 1:21 còn lại để chơi.

Langford thu thập 30 điểm của mình vào ngày 11 trong số 18 cú sút từ sân và thêm 4 rebound và 4 assists, trong khi Howard Sant-Roos sứt mẻ với 12 điểm và 8 ván. Bruno Fitipaldo kết thúc với 12 điểm để dẫn dắt bốn cầu thủ Burgos thành hai chữ số.

Xem thêm: Học bóng rổ có cao không

UNET Holon 90-88 BAXI Manresa – Bảng A

Holon đã quay trở lại từ thâm hụt quý hai 16 điểm và vượt qua Manresa 88-86 trong trận chung kết ly kỳ của trò chơi giải trí nhất trong đêm.

Đội Tây Ban Nha đã vượt lên dẫn 40-24 ở giữa khung hình thứ hai, nhưng Holon chạy ở tầng mở, ghi được những điểm dễ dàng trong quá trình chuyển đổi và tiếp tục chạy 26-9 trong hai phần giữa.

Holon tuyên bố dẫn đầu tiên của họ, 50-49, với 7 phút còn lại cho tiếng chuông thứ ba và kéo dài khoảng cách tới 8 điểm trong khổ thơ thứ tư, nhưng Manresa sẽ không bao giờ ra đi lặng lẽ.

Tay súng sắc bén kỳ cựu Ryan Toolson đóng đinh một người nhảy 1:22 từ cuối để đưa Manresa lên dẫn trước lần cuối, 84-83 và Marcus Foster đã bỏ lỡ một cú lay-up ở đầu bên kia, nhưng Latavious Williams nổi lên với bảng tấn công, đã nhận được các giỏ đặt lại và vẽ một hôi.

Ông lớn Holon đã chuyển đổi lối chơi ba điểm để đưa đội của mình vượt lên 86-84 với 59 giây trên đồng hồ và sau khi Manresa lãng phí một vật sở hữu, Troy Caupain đã lái xe đến rổ Tây Ban Nha và kết thúc bằng một cú lay-up làm cho nó 88-84.

Phía Israel đã bỏ lỡ 12 trong số 26 cú ném phạt của họ nhưng sự thiếu chính xác của họ từ đường chuyền đã không chứng minh được sự tử vong vì họ đã đổ 20 điểm vào giờ nghỉ nhanh và ghi được 20 điểm dễ dàng từ Manresa. Đội khách bằng cách so sánh chỉ ghi được 9 điểm trong quá trình chuyển đổi và 7 điểm tắt doanh thu.

Foster kết thúc với 23 điểm và 6 kiến ​​tạo, trong khi Williams thu được cú đúp của 16 điểm và 12 rebound. Đối với Manresa, Toolons kết thúc với 26 điểm cao trong trò chơi 9 trên 17 bắn từ sân.

Dinamo Sassari 90-67 SIG Strasbourg – Bảng A

Sassari nhảy lên ghế lái ngay sau khi bắt đầu, xây dựng một đầu hai chữ số trong quý khai mạc và bay tới 90-67 chiến thắng trên Strasbourg.

Đội Ý, đã dẫn 25-10 sau mười phút đầu tiên, đã vươn lên dẫn trước tới 30 điểm trong khung thứ ba.

Đội chủ nhà đã rút ra 21 pha kiến ​​tạo để ghi 46 điểm trong màu sơn, trong khi băng ghế dự bị của họ đóng góp 39 điểm. Mặt khác, đơn vị thứ hai của Strasbourg chỉ có 18 điểm.

Curtis Jerrells kết thúc với 14 điểm trong khi Dyshawn Pierre và Michele Vitali mỗi người có 13 điểm khi năm cầu thủ Sassari ghi được bằng hai chữ số. Gabe York của Strasbourg kết thúc với 21 điểm trong trận thua.

Sassari hiện đã cải thiện thành 4-1 trong bảng xếp hạng và được gắn với Turk Telekom ở đầu, trong khi Strasbourg giảm xuống còn 2-3.

VEF Riga 55-76 Brose Bamberg – Bảng C

Bamberg đã thể hiện một màn trình diễn phòng ngự xuất sắc trong hiệp một và sau đó đổ 30 điểm vào khung cuối cùng để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 76-55 trước Riga trên đường.

Đội khách đã giữ cho đội chủ nhà của họ chỉ 52 điểm trong 36 phút đầu tiên của trận đấu và quyết định chuyển sang trang bị hàng đầu ở đoạn cuối, khi bộ ba Tre McLean kích hoạt trận đấu 12-3 để kết thúc trận đấu.

Bamberg đã tổ chức đội chủ nhà của họ chỉ 4 trong số 19 (21 phần trăm) bắn từ bên ngoài vòng cung nhưng có lẽ sự khác biệt quan trọng là sự đóng góp của băng ghế dự bị của Đức.

Những người chiến thắng đã nhận được đóng góp 41 điểm từ đơn vị thứ hai của họ, trong khi các cầu thủ băng ghế dự bị của Riga chỉ ghi được 9 điểm. Bamberg cũng đã trừng phạt nặng 15 doanh thu của đội chủ nhà, ghi được 21 điểm trong số đó, trong khi đó, Riga chỉ có 8 điểm so với doanh thu của Bamberg.

McLean, người đã ra khỏi băng ghế dự bị, đã vượt qua Bamberg với 23 điểm vào ngày 5 trên 6 từ trung tâm thành phố và thêm 5 rebound, trong khi Assem Marei có 12 điểm và 7 bảng. Lester Medford là cầu thủ duy nhất của thành phố Riga ghi được hai chữ số và anh đã kết thúc với 17 điểm và 6 kiến ​​tạo.

Anwil Wloclawek 80-71 Telenet Giants Antwerp – Bảng B

Anwil đã bù đắp những thiếu sót của họ trên kính bằng cách chăm sóc bóng cực kỳ tốt để xóa một màn trình diễn tay đôi của quái vật Dave Dudzinski và giành chiến thắng 80-71 trước Antwerp, thành công thứ hai của Ba Lan trong nhiều trận đấu trên sân nhà.

Những người khổng lồ đã đánh bật đội chủ nhà của họ 56 đến 35 nhưng Anwil có 4 vòng quay cực kỳ thấp, trong khi nó đã có 7 lần đánh cắp và buộc đội bóng Bỉ phải lật ngược bóng trong 15 lần, ghi 19 điểm trong những sai lầm đó.

Antwerp đã thu hẹp khoảng cách xuống chỉ còn 63-61 khi bắt đầu khung hình cuối cùng nhưng Luka Rupnik đã bỏ lỡ một nỗ lực ba điểm sẽ đưa họ lên phía trước, và Tony Wroten đã vượt lên gấp ba lần của chính mình để kéo tỷ số của Anwil lên 66-61, 6:56 từ tiếng chuông cuối cùng.

Đội khách ở trong khoảng cách đáng kinh ngạc nhưng Szymon Szewchot đã đưa ra một pha phản công hiếm hoi cho Anwil khi bỏ lỡ Wroten 1:09 từ cuối, ghi bàn và rút ra pha phạm lỗi. Người đàn ông lớn đã hoàn thành lối chơi ba điểm bằng cách tung cú ném phạt của mình và nâng đội Ba Lan lên dẫn trước 76-69.

Wroten, Chase Simon và Ricky Ledo kết thúc với 17 điểm mỗi người cho Anwil, trong khi Dudzinski có 21 điểm cao trong trò chơi và 22 rebound trong thất bại.

Chia Sẻ