web analytics

Phân tích kỹ thuật trong bóng rổ

Phân tích kỹ thuật trong bóng rổ

Tôi muốn viết một bài đăng blog nhanh chóng, hữu ích trên một ứng dụng miễn phí mà tôi nghĩ rằng tất cả các huấn luyện viên học bóng rổ sẽ thấy cực kỳ hữu ích. Tôi đã tìm thấy nó vài tháng trước khi tôi duyệt qua thể loại thể thao trên iTunes. Ứng dụng này được gọi là Ubersense.

– Xem thêm: Lớp học bóng rổ phát triển chiều cao

Tôi đọc trong phần mô tả nó cho phép bạn ghi lại và xem xét các vận động viên trong chuyển động chậm để phân tích các kỹ thuật của họ. Tôi ngay lập tức nghĩ, “wow, nghe có vẻ khá tuyệt vời”, vì vậy tôi đã kiểm tra trang chủ của họ. Những gì tôi thấy là nó đã được sử dụng rất nhiều trong chạy, tennis, golf, và một vài môn thể thao khác, nhưng tôi không thấy bất kỳ bài đánh giá nào từ huấn luyện viên bóng rổ.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi muốn kiểm tra xem nó ra và xem nó hoạt động tốt như thế nào trong môn thể thao của chúng tôi. Đây là bài đánh giá của tôi về ứng dụng…

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Mỹ Đình

Ubersense

Ubersense là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn phân tích kỹ thuật quay của người chơi và cung cấp cho họ phản hồi về những thay đổi họ cần thực hiện.

Điều này được thực hiện bằng cách ghi lại các hình thức người chơi chụp với các ứng dụng và sau đó sử dụng các ứng dụng để phân tích tất cả các khía cạnh khác nhau của shot.

Để phân tích cú đánh, bạn xem video ở chế độ phát lại chuyển động chậm trong khi cung cấp bình luận âm thanh về các thay đổi cần thực hiện. Ứng dụng này thậm chí còn cho phép bạn sử dụng các công cụ vẽ tiên tiến để giúp hiển thị cho người chơi những gì bạn đang đề cập đến.

Khi bạn đã hoàn tất việc phân tích video, bạn có thể gửi video cho người chơi của mình qua e-mail hoặc trên bất kỳ trang web mạng xã hội nào.

Điều này cho phép bạn cung cấp cho họ một video mà họ sẽ có thể thường xuyên tham khảo lại và xem những thay đổi nào vẫn cần được thực hiện cho biểu mẫu của họ và cách họ đang tiến triển.

Chưa kể các cầu thủ yêu thích ứng dụng quá! Một số người chơi của tôi đã nói rằng họ đã làm việc với những thay đổi mà tôi đã trình bày cho họ và đang hỏi xem tôi có thể xem xét một video khác không.

Tôi nghĩ nó thật tuyệt vời vì bạn có thể ở bất cứ đâu trên thế giới và vẫn đang giúp người chơi của bạn với trò chơi của họ! Người khác có thể ghi lại người chơi đang quay, gửi e-mail cho bạn, sau đó bạn có thể phân tích và gửi lại cho họ xem xét!

Dù sao đó là nó để xem xét nhanh chóng của tôi. Tôi khuyên bạn nên đưa ứng dụng này vào hoạt động và bắt đầu giúp người chơi của bạn bằng hình thức quay phim như tôi có.

Bạn có thể xem ứng dụng trong cửa hàng iTunes bằng cách nhấp vào đây .

Tôi nghĩ rằng nó có thể giúp tất cả người chơi một cách đáng kể.

Có bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn sử dụng để giúp bạn làm huấn luyện viên không? Tôi rất muốn nghe về bất kỳ người nào khác mà tôi có thể sử dụng.

– Xem thêm: Khóa học bóng đá tăng cường thể lực

Chia Sẻ