web analytics

3 tuyệt đối Musts cho mỗi bóng rổ Workout

3 tuyệt đối Musts cho mỗi bóng rổ Workout

Tôi có một vài vấn đề lớn …

a). Tôi đã có một vấn đề lớn với các cầu thủ nói rằng họ muốn những cầu thủ bóng rổ tuyệt vời, nhưng không đặt đúng công việc vào để biến nó trở thành hiện thực.

b). Tôi đã có một vấn đề lớn với các huấn luyện viên không dạy cho các cầu thủ của họ cách tự làm việc đúng cách.

– Xem thêm: Lớp học bóng rổ

Tôi sẽ cố gắng giết hai con chim bằng một viên đá trong suốt bài đăng này…

Tôi muốn bắt đầu bằng cách chỉ ra rằng làm việc kém ra không phải lúc nào cũng là lỗi của người chơi. Nhiều người không được dạy đúng cách để làm điều đó. Khi họ đi xuống phòng tập thể dục và lười biếng cười một vài bức ảnh trong khi trò chuyện với bạn bè của họ, rất nhiều người trong số họ thực sự tin rằng họ đang làm việc trên trò chơi của họ … họ chỉ không biết bất kỳ tốt hơn.

Hôm nay tôi ở đây để nói với bạn rằng chúng tôi cần phải làm gì đó. Chúng ta cần dạy cho người chơi cách làm việc đúng đắn. Hầu hết các cầu thủ của chúng tôi đều trẻ và chúng tôi có thể hướng dẫn họ đi đúng hướng khi tự mình luyện tập.

Tôi sẽ chia sẻ với bạn ba chiến thuật bắt buộc để tập luyện bóng rổ hoàn hảo.

1. Bạn PHẢI CÓ một kế hoạch

Bất kỳ người chơi nào tôi đã huấn luyện hoặc huấn luyện đều biết tôi ghét nó khi người chơi đến phòng tập thể dục mà không có kế hoạch tập luyện.

Bao nhiêu bạn có thể mong đợi để cải thiện nếu bạn không làm việc trên những điều đúng? Nếu bạn không làm việc trên những điểm yếu của bạn? Nếu bạn chỉ làm tất cả các bài tập vui vẻ và dễ dàng?

Chính xác. Không nhiều. Không được nhiều.

Bạn cần một kế hoạch nếu bạn đang đi tập luyện. Bạn chưa có? Nếu bạn đang tìm cách cải thiện khả năng quay phim, hãy xem trang ‘Shooting Workouts’ nơi bạn có thể tìm thấy nhiều bài tập luyện miễn phí.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Lê Trọng Tấn

2. Bạn phải tập luyện tại trò chơi tốc độ

Để làm việc hiệu quả và cải thiện trò chơi bóng rổ của bạn, bạn cần chụp ảnh trò chơi, từ các điểm trò chơi, ở tốc độ trò chơi.

Hãy để tôi nói điều đó một lần nữa bởi vì nó rất quan trọng … Cách duy nhất để cải thiện là chụp ảnh trò chơi, từ các điểm trò chơi, ở tốc độ trò chơi.

Bạn không thể đi bộ hoặc chạy bộ qua tập luyện của bạn. Bạn không làm điều đó trong các trò chơi (tốt hơn bạn không nên làm điều đó trong các trò chơi). Bạn phải làm cho tập luyện của bạn càng giống game càng tốt.

Điều này có nghĩa là chạy nước rút trong các cuộc tập trận, nổ tung vào cảnh quay của bạn, nhận được ít di chuyển dribble của bạn. Nếu bạn kết thúc bài tập và bạn không ướt đẫm mồ hôi, bạn đã không làm việc đủ vất vả.

3. Bạn phải theo dõi các bức ảnh của bạn

Theo dõi các bức ảnh của bạn có nhiều lợi ích mà tôi đã liệt kê trong bài đăng trên blog ‘Phương pháp được sử dụng duy nhất bởi thế giới game bắn súng tốt nhất’ . Một bài viết về Dave Hopla vĩ đại.

Nếu bạn muốn đọc thêm về chủ đề này, hãy nhấp vào liên kết bài viết ở trên, nhưng tôi sẽ liệt kê nhanh 5 lý do tại sao ghi lại ảnh của bạn sẽ khiến bạn trở thành một game bắn súng tuyệt vời…

1. Bạn không thể cải thiện những gì bạn không đo lường.
2. Nó làm cho mọi cảnh quay quan trọng.
3. Bạn có thể đặt mục tiêu.
4. Bạn sẽ thấy những cải tiến.
5. Bạn sẽ thấy các khu vực yếu của bạn.

Phần kết luận

Đây là phần buồn nhất về toàn bộ bài đăng trên blog này…

  • Tôi hầu như không thấy bất kỳ người chơi nào có kế hoạch tập luyện.
  • Tôi hầu như không thấy bất kỳ người chơi nào làm việc ở tốc độ trò chơi.
  • Tôi hầu như không thấy bất kỳ người chơi nào theo dõi ảnh của họ.

Tất cả ba trong số các thành phần crutial nhất để tập luyện hoàn hảo và tôi hầu như không thấy ai làm chúng!

Bạn phải khuyến khích và thực thi rằng tất cả các cầu thủ của bạn đang làm những việc này. Đó là cách bạn sẽ thiết lập nhóm của mình ngoài sự cạnh tranh và phát triển vận động viên của bạn thành cầu thủ bóng rổ giỏi hơn nhiều so với đối thủ của họ.

Chia tay, đây là ba điều bạn phải học từ bài viết này…

1. Bạn phải có một kế hoạch.
2. Tất cả các bài tập phải ở tốc độ trò chơi.
3. Bạn phải theo dõi các bức ảnh của mình.

Người chơi của bạn có làm cả ba khi họ đang tập luyện trong phòng tập thể dục không?

– Xem thêm: Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Chia Sẻ