web analytics

9 bí mật để thống trị đối thủ trên sân bóng rổ

9 bí mật để thống trị đối thủ trên sân bóng rổ

Người chơi bài có tất cả hình dạng và kích thước. Bạn không cần phải cao hơn 7 foot 2 và nặng hơn 300 pound để thống trị đối thủ trong bài viết. Bạn không cần phải được xây dựng như Shaq hoặc có chiều cao của Yao Ming để sở hữu sơn (không làm cho tôi sai … nó defintely giúp).

– Trung tâm dạy bóng rổ trẻ em tại Hà Nội

Đã có rất nhiều cầu thủ xuất sắc trong lịch sử bao gồm Elvin Hayes (6 ft 9 in), Karl Malone (6 ft 9 in), Charles Barkley (6 ft 6 in), Dennis Rodamn (6 ft 7 in), và nhiều, nhiều hơn nữa.

Tôi sắp chia sẻ với bạn chín bí mật mà tôi tin rằng đã làm cho các cầu thủ được liệt kê ở trên các cầu thủ tuyệt vời mặc dù họ thiếu kích thước mà người chơi của bạn có thể thực hiện vào trò chơi của riêng họ.

1. Hãy sẵn sàng để đi đến trận chiến

Không có bí mật nào tốt hơn để bắt đầu chúng tôi hơn là ‘sẵn sàng chiến đấu’. Đó là một khu vực chiến tranh trong sơn khi bạn là một người chơi bài dưới. Sẽ có khuỷu tay bị ném, đầu gối va chạm, đẩy và xô đẩy; nó sẽ có thể chất.

Bạn sẽ phải chiến đấu trên mọi vở kịch với mọi thứ bạn có! Không có cách nào khác.

Chơi trong sơn trong khi không được kích thước chỉ là tinh thần nhiều như nó là vật lý. Bạn phải chuẩn bị thể chất và tinh thần mỗi khi bạn bước vào tòa án.

2. Đọc Đường bay chuyến bay của Bóng rổ

Bạn phải thành thạo khi đoán nơi quả bóng sẽ tung ra một cú sút bị nhỡ. Tất nhiên bạn sẽ không làm cho nó đúng mọi lúc, nhưng càng tập trung vào điều này thì bạn càng trở nên giỏi hơn.

Đọc đường bay không phải là kỹ năng bạn có thể chọn qua đêm. Phải mất rất nhiều sự chú ý tập trung và rất nhiều, hàng ngàn bức ảnh thực hành. Nhưng không có thời gian tốt hơn để bắt đầu chú ý đến nó hơn là ngay bây giờ. Bất cứ khi nào bạn đang hồi phục, thực hành đoán hướng bóng sẽ bị trả lại.

Ngay cả khi bạn biết nơi quả bóng sẽ bị trả lại, nó vẫn khó như một người lớn chưa được khai thác để đảm bảo sự phục hồi trừ khi họ theo bí mật tiếp theo về định vị cơ thể…

– Xem thêm: Các sân tập bóng rổ ở Hà Nội

3. Sử dụng cơ thể của bạn để tạo không gian

Một trong số ít lợi ích của việc trở thành một người chơi bài chưa được đăng ký là bạn có một trọng tâm thấp hơn. Bạn giành chiến thắng trong trận chiến của hông của bạn thấp hơn hông đối thủ của bạn.

Sau khi sử dụng bí mật số hai và đọc đường bay của bóng rổ, bạn phải sử dụng cơ thể và sức mạnh của bạn như đòn bẩy chống lại đối thủ để tránh xa nơi bạn nghĩ rằng quả bóng sẽ hạ cánh để cho bạn cơ hội tốt nhất. Đó là tất cả về việc tăng cơ hội của bạn trong việc đảm bảo sự phục hồi.

Hãy nhớ rằng trước đó bạn có được một cơ thể trên đối thủ của bạn, càng có nhiều không gian bạn sẽ tạo ra để có được cho mình một sự phục hồi … vì vậy hộp ra sớm!

4. có một động cơ đáng kinh ngạc

Tôi không bao giờ nghĩ tôi sẽ trích dẫn Nate Robinson trong một bài đăng trên blog về người chơi bài, nhưng câu nói này không thể phù hợp với những người chơi bài chưa được đăng ký nào tốt hơn…

Tôi muốn có trái tim hơn chiều cao – Nate Robinson

• Bạn phải làm cho nó lên xuống sàn nhanh hơn đối thủ của bạn.
• Bạn phải không ngừng theo đuổi mọi sự phục hồi đến gần bạn.
• Bạn phải lặn trên mọi quả bóng lỏng lẻo.
• Bạn phải liên tục nói chuyện về quốc phòng.
• Quý vị phải đi sớm.
• Và nhiều cái khác!

Những gì bạn thiếu kích thước bạn phải bù đắp trong trái tim, mong muốn và hối hả.

5. Nghĩ rằng đối thủ của bạn

Bạn phải chơi thông minh hơn đối thủ của bạn và nghĩ theo cách của bạn thông qua các trò chơi.

Nếu bạn có may mắn khi nhìn thấy đối thủ của bạn chơi trước hoặc, nếu bạn chơi với họ một cách thường xuyên, hãy suy nghĩ về những lợi thế bạn có trên đối thủ của bạn.

• Bạn có thể bước ra ngoài và hạ gục cú nhảy không?
• Họ có xu hướng phạm lỗi không?
• Họ có bị chậm chân không?

Xác định những lĩnh vực nào của trò chơi BẠN có lợi thế và cố gắng đặt mình vào vị trí đó càng nhiều càng tốt trong suốt trò chơi.

6. Làm chủ Jump Shot

Nếu bạn quá nhỏ để đánh bại họ bên trong thì đó là thời gian để bước ra ngoài cho một vài điểm dễ dàng (miễn là đội của bạn vi phạm cho phép nó).

Khi bạn đang chơi trên một người đàn ông lớn thích làm tắc nghẽn sơn, hãy bước ra ngoài và kéo dài sàn nhà miễn là bạn có một cú nhảy đáng tin cậy.

Đây là một lợi ích rất lớn cho nhóm của bạn. Nếu bạn thực hiện một vài cú nhảy dễ dàng, đối thủ của bạn phải bắt đầu tôn trọng cú nhảy của bạn và đi ra ngoài và chơi bạn. Bây giờ sơn được mở ra cho đồng đội của bạn để có được chiếc nhẫn cho một số điểm dễ dàng.

7. Nhận Crafty với bài viết của bạn Di chuyển

Khi nói đến bài viết di chuyển nó không chỉ là sức mạnh mà có thể giúp bạn có được điểm xuống thấp. Xảo quyệt, có tay nghề cao và thông minh, cũng có thể hoạt động tốt.

Để ghi điểm trong bài viết với tư cách là người chơi bài chưa được đăng ký, bạn phải có những bước chân tuyệt vời và bạn phải có các quầy để di chuyển. Các cầu thủ đăng bài tốt nhất đôi khi sẽ sử dụng 3 hoặc 4 di chuyển trong bài đăng trước khi họ nhận được hậu vệ của họ off-balance đủ để cho phép họ một số điểm dễ dàng.

Tôi khuyên mọi người chơi bài sẽ học móc nhảy bằng một trong hai tay, và sau đó sẽ chuyển sang chủ nhân từ đó tùy thuộc vào bạn.

8. Giữ cơ thể của bạn ở hiệu suất cao nhất

Là một người lớn chưa trưởng thành, bạn cần phải lên và xuống tòa án nhanh hơn đối thủ của bạn để thiết lập vị trí. Điều này có nghĩa là ở trong hình dạng. Bạn phải được điều hòa, ăn uống đúng cách và nghỉ ngơi tốt .

Chúng ta đều biết những người đàn ông lớn thường không được điều hòa tốt vì vậy nếu bạn có thể buộc họ phải làm việc chăm chỉ và ở bên bạn, bạn sẽ chơi với một đối thủ mệt mỏi khiến bạn dễ dàng đẩy họ ra khỏi đường. Nếu họ không thể theo kịp bạn sẽ nhận được những bức ảnh dễ dàng ở vành trong quá trình chuyển đổi.

9. Đếm số vòng quay của bóng rổ

Đây là một câu chuyện tuyệt vời về Dennis Rodamn, một trong những người hồi phục vĩ đại nhất mọi thời đại, được kể bởi Isiah Thomas…

“Chúng tôi đang đứng trên hàng rào, nóng lên và bắn, và Rodman đang đứng lại và xem mọi người bắn. Tôi nói, ‘Này, thôi nào, bạn phải tham gia; tất cả mọi người đều có thói quen chụp hình, bạn cũng phải chụp những lay-up. ‘ Và anh ấy nói, ‘Tôi chỉ xem những vòng quay trên bóng rổ.’ Tôi nói, ‘Xin lỗi?’ Anh ta nói, ‘Như, khi bạn bắn, quả bóng của bạn quay ba lần trong không khí. Đôi khi Joe có 3 1/2 hoặc bốn lần. ‘

“Đó là khoảng cách mà Rodman đã thực hiện hồi phục, đến một mức độ hoàn toàn khác, giống như các bảng xếp hạng. Ông biết vòng quay của mọi người bắn vào đội của chúng tôi – nếu nó quay ngang, nơi nó sẽ bị trả lại, tần suất nó sẽ trả lại trái hoặc phải. Anh ta đã hồi phục lại một khoa học, và tôi chưa bao giờ nghe bất cứ ai suy nghĩ hay nói về việc hồi phục và bảo vệ cách anh ta có thể phá vỡ nó.
“Khi bạn nói về IQ bóng rổ, tôi sẽ đặt Rodman ở cấp độ thiên tài.”

Phần kết luận

Điều chính tôi muốn tất cả mọi người để lấy từ bài viết này là người chơi bài đăng dưới phải tận dụng lợi thế của thế mạnh của họ. Người chơi nên lùi lại một bước và tự đánh giá trò chơi của họ và xác định vị trí và cách họ có thể có hiệu quả nhất trên sân bóng rổ.

Tóm tắt nhanh …

1. Hãy sẵn sàng chiến đấu.
2. Đọc đường bay của bóng rổ.
3. Sử dụng cơ thể của bạn để tạo không gian.
4. Có một động cơ đáng kinh ngạc.
5. Hãy nghĩ ra đối phương của bạn.
6. Làm chủ cú nhảy.
7. Hãy xảo quyệt với bài đăng của bạn.
8. Giữ cơ thể của bạn ở hiệu suất cao nhất.
9. Đếm số vòng quay của bóng rổ.

Là một người chơi bài, bạn càng nhỏ, bạn càng phải bù đắp cho nó trong trái tim và thông minh. Sử dụng 9 bí mật này để bắt đầu thống trị đối thủ với tư cách là người chơi bài chưa được đăng ký!

Ngoài khóa học bóng rổ tăng chiều cao tự nhiên, bậc phụ huynh cho con tham gia trung tâm day bong da trẻ em ở Hà Nội.

Chia Sẻ