web analytics

Somalia chiến thắng tại Vòng loại AfroBasket 2021

Somalia chiến thắng tại Vòng loại AfroBasket 2021

Somalia tuyên bố chiến thắng đầu tiên, Nam Sudan sau thế kỷ thứ tư liên tiếp và Kenya mờ Burundi với tư cách là FIBA ​​AfroBasket 2021 Bảng D Vòng loại Pre bước vào ngày thứ tư tại nhà thi đấu sân vận động quốc gia Nyayo ở Nairobi.

Somalia v Eritrea (99-76)
Somalia đã đăng chiến thắng đầu tiên của họ khi họ hành hạ Eritrea 99-76 vô dụng và rơi xuống một thế kỷ chỉ bằng một điểm.

Các em thiếu nhi chơi bóng rổ ở đâu chất lượng và uy tín là câu hỏi được nhiều người tìm hiểu để tham gia. Xem ngay bài viết “học bóng rổ thiếu nhi ở đâu” để lựa chọn cho mình và người thân địa điểm chơi bóng rổ tốt nhất.

Họ đã nhảy lên đệm 30-19 quý đầu tiên và tăng 45-39 vào giờ nghỉ. Kết thúc quý thứ ba, điểm số là 29-8.

Farouk Ahmed đăng 19 điểm, và có 11 rebound và Warsame Mohamed kết thúc với 16 điểm, 8 assists và 10 rebound.

Somalia chiến thắng tại Vòng loại AfroBasket 2021

Người Eritrea, chỉ chơi trong chuyến đi chơi khu vực đầu tiên của họ, đã giành chiến thắng trong quý IV 27-25. Aron Zekarias đã ghi được 22 điểm trong khi Abiel Zeru đăng ký 18 điểm và thực hiện 8 pha kiến ​​tạo.

“Chúng tôi đã chơi tốt và tôi hạnh phúc vì chiến thắng đầu tiên của mình. Các cậu bé đã làm việc chăm chỉ và giờ chúng tôi nhắm vào Tanzania trong trận đấu cuối cùng của chúng tôi”, HLV Dahil Abulkadir của Somalia nói .

Kenya v Burundi (101- 83)
Lần đầu tiên chủ nhà Kenya ra sân chơi và đối xử với Burundi để làm hài lòng người hâm mộ của họ.

Eric Mutoro, Griffin Ligare và Tom Wamukota đã đi làm sớm để có được lợi thế quý đầu tiên 26-22 và 27-18 khi Burundi bị đe dọa.

Kenya đã tăng và gầm lên trong quý thứ ba chạy đua với sự khác biệt 28-14 và kéo dài 20-29 trong khổ thơ cuối.

Ariel Okal thu được 19 điểm và Mutoro bị chìm 18 điểm.

Trong khi đó Burundi được dẫn dắt bởi Ngimdere Gubert thú vị, người đã ghi được 23 điểm và Ndikurio Bienvenu Richard thêm 17 điểm.

Một huấn luyện viên vui vẻ Cliff Owuor cười rạng rỡ: “Chúng tôi đã chơi hết mình trước sự phản đối gay gắt hơn. Tôi rất vui vì những tiến bộ mà đội đang đạt được khi chúng tôi tiếp cận một Nam Sudan khó khăn hơn.”

Tanzania v Nam Sudan (60-115)
Nam Sudan dễ dàng bị đè bẹp Tanzania 115-60 trong trận đấu áp chót trước một kẻ bẻ khóa chống lại chủ nhà Kenya.

Họ chôn tổng cộng 15 ba con trỏ. Bol Back dẫn đầu với 33 điểm và 6 rebound, Mangistu Jonerko thêm 21 trong khi Ally Mohammed đăng 19 và Baraka Mopelle 12 cho Tanzania.

Xem thêm bài viết>> Anthony Davis trở thành ngôi sao mới của Lakers

Chia Sẻ