web analytics

Tại sao cần dạy bóng rổ nhiều hơn

Tại sao cần dạy bóng rổ nhiều hơn

Tôi muốn bạn làm điều gì đó cho tôi … Đừng lo lắng, nó không khó. Tôi muốn bạn cho tôi 3 phút tiếp theo trong khi bạn đọc bài đăng này. Đó là tất cả.

– Xem thêm >> Học bóng rổ cho trẻ em

Sau đó bạn có thể tiếp tục theo cách vui vẻ của bạn. Nhưng trong 3 phút tiếp theo, tôi yêu cầu sự chú ý hoàn toàn của bạn. Bởi vì tôi nghĩ rằng những gì bạn sắp đọc sẽ rất quan trọng đối với cuộc sống của nhiều người đàn ông và phụ nữ trẻ trong tương lai.

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số sự kiện sẽ cho bạn thấy lý do tại sao bạn cần dạy cho người chơi nhiều hơn bóng rổ và những điều bạn cũng nên dạy họ.

Ước mơ chơi chuyên nghiệp

Mỗi vận động viên trường trung học mơ ước chơi ở NBA hay WNBA một ngày nào đó. Đó là một mục tiêu lớn, và một mục tiêu mà nhiều vận động viên dành toàn bộ thời thơ ấu và tuổi vị thành niên của họ cố gắng đạt được.

Nó không phải là ý định của tôi để phá vỡ bất kỳ giấc mơ. Tôi chắc chắn không nói với bạn để nói với các cầu thủ của bạn rằng điều đó là không thể và họ nên quên nó đi. Tôi rao giảng cho các cầu thủ của mình “đừng bao giờ để bất cứ ai nói với bạn rằng bạn không thể làm gì đó” nhiều như huấn luyện viên tiếp theo. Và tôi không có kế hoạch dừng việc đó.

Nhưng đây là vấn đề: quá nhiều người chơi đang đặt ước mơ chơi NBA hay WNBA vượt xa nền giáo dục của họ. Và nó chắc chắn không nên theo cách này. Cần có sự cân bằng lành mạnh giữa hai người.

– Xem thêm >> Học bóng rổ cơ bản

Huấn luyện viên, phụ huynh và người chơi cần phải nhận ra số lượng người chơi bỏ lỡ bằng cách cống hiến tất cả những giờ đó để làm cho nó chuyên nghiệp trong một ngày. Bởi vì nó rất nhiều.

Hãy tưởng tượng nếu những người chơi này đặt nhiều nỗ lực vào giáo dục của họ khi họ tham gia vào bóng rổ của họ … chúng tôi sẽ phát triển trí não ở mọi nơi!

Bởi vì thực tế là, và nó đau đớn tôi nói nó (nghiêm túc. Nó xé tôi bên trong bằng văn bản những lời này), gần như mỗi một trong những cầu thủ của chúng tôi có rất, rất, rất ít hy vọng thành công trong mục tiêu của họ để chơi trong NBA hoặc WNBA.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn các số liệu thống kê …

Kiểm tra thực tế – Sự kiện và số liệu

Đây là sự thật…

3% người chơi bóng rổ trung học sẽ chơi bóng rổ đại học.

Con số đó dường như không quá tệ? Nhưng chúng ta hãy nhìn vào tỷ lệ phần trăm của các cầu thủ trung học mà cuối cùng làm cho nó để NBA hoặc WNBA.

Theo NCAA, 0,02 đến 0,03 phần trăm người chơi trung học kết thúc ở NBA hoặc WNBA. Điều đó có nghĩa là trong số 10.000 người chơi bóng rổ ở trường trung học, chỉ có 2 hoặc 3 người sẽ có cơ hội chứng minh mình ở NBA hoặc WNBA.

Hãy để nó chìm trong… 2 hoặc 3 người chơi trong số 10.000 người…

Vì vậy, câu hỏi lớn là … Làm thế nào bạn ảnh hưởng đến tương lai của 9,998 người chơi đã không làm cho nó?

Nếu bạn đang tự hỏi mình có thông tin này từ đâu, bạn có thể xem nguồn này .

Điều này có ý nghĩa gì đối với Huấn luyện viên
Đối với huấn luyện viên, điều này có nghĩa là hai điều …

1. Chúng ta cần nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục.

Như tôi đã nói trước đó trong bài viết, có quá nhiều người chơi đang cho giáo dục của họ chỗ ngồi sau để đuổi theo nhiệm vụ không thể chơi gần như NBA hoặc WNBA trong tương lai.

Thật khó chịu khi người chơi tìm thấy nó khi các huấn luyện viên nag về giáo dục, chúng ta phải làm hết sức mình để đảm bảo rằng họ đang ở trên đầu trang của bài tập về nhà của họ và đang làm tốt ở trường.

2. Chúng ta cần dạy nhiều hơn kỹ năng bóng rổ.

Quá nhiều huấn luyện viên có tâm lý chiến thắng. Người chơi của bạn thực sự đạt được gì khi chiến thắng tất cả các trò chơi của họ nếu họ không phát triển như mọi người trong suốt quá trình này? Không nhiều.

Phát triển những người tốt hơn nên là mục tiêu số một cho bất kỳ huấn luyện viên nào khi giao tiếp với trẻ em – Bobby Orr

Chúng tôi có thể mang lại lợi ích cho tất cả người chơi bằng cách giúp họ phát triển các đặc điểm mà họ có thể sử dụng trong suốt cuộc đời còn lại của họ. Hãy để tôi cung cấp cho bạn một vài ví dụ…

  • Làm việc theo nhóm
  • Quản lý thời gian
  • Sự tôn trọng
  • Sự quyết tâm
  • Khả năng lãnh đạo
  • Trách nhiệm giải trình
  • Lòng tin
  • Và danh sách cứ tiếp tục dài…

Bóng rổ là một đại lộ tuyệt vời để người chơi phát triển những đặc điểm này theo thời gian. Và đó là vào chúng tôi huấn luyện viên để giúp các cầu thủ phát triển chúng.

Bởi vì khi những ngày bóng rổ của họ được nói và thực hiện, gần như tất cả người chơi sẽ được sử dụng nhiều hơn trong giáo dục và đặc điểm nhân vật mà họ phát triển thông qua bóng rổ hơn là họ sẽ nhận được các kỹ năng bóng rổ mà họ học được.

Để kết thúc … bạn phải nhớ hai điều. 1. Giáo dục căng thẳng. 2. Dạy nhiều hơn bóng rổ.

– Xem thêm >> Học bóng đá ở Hà Nội

Chia Sẻ