web analytics

Celtics tiến vào trận chung kết giải Eastern Conference

Celtics tiến vào trận chung kết giải Eastern Conference

Boston Celtics đã có mặt tại trận chung kết giải Eastern Conference với chiến thắng 7-0 của đội 7 với trận đấu với Washington Wizards vào thứ Hai.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Kelly Olynyk, người tham gia trò chơi trung bình 8,3 điểm mỗi trận trong playoffs, đã bùng nổ trong 14 trận playoff của anh – 26 điểm trong 8:34 đầu tiên của quý IV, tham gia cùng với Isaiah Thomas trong cuộc tấn công gây ra cho Boston 4 -3 loạt giành chiến thắng.

Celtics hạt giống số 1 thế giới chủ nhà vô địch bảo vệ Cavaliers trong trận đấu thứ 1 hôm thứ Tư và trận đấu thứ 2 vào thứ Sáu. Thứ hai hạt giống Cleveland, 8-0 trong playoffs, đã loạt mùa giải 2-1.

Boston, giữ được sự thống trị của sân nhà trong loạt trận còn lại, còn lại là năm trận với tỉ số 5:39 trong quý thứ ba nhưng lại vượt qua Wizards 21-9 trong suốt thời gian còn lại của trận đấu. Xuống ba, Thomas nhấn hai con trỏ 3 điểm và Marcus Smart trong một khoảng thời gian 1:13 để đưa đội chủ nhà đi về phía trước.

Celtics mở tỉ số 4-2 với cú lật bóng 9-2, nhưng Bradley Beal giữ đội của anh ấy vẫn còn sống, cho đến khi Olynyk chôn họ, đánh 5 lần đầu tiên của anh trong quý cuối cùng.

Anh đã bắn 10 trong số 14 từ trên sàn và cũng có năm rebounds và 4 assists, để lại trò chơi cho một sự hoan nghênh to lớn với 1:37 còn lại (anh quay trở lại trong một vài giây cuối cùng).

Những nhân vật anh hùng của Olynyk đã giúp cho băng ghế dự bị của Boston ở vị trí cao hơn dự trữ của Washington 48-5.

Chia Sẻ