web analytics

Úc bị tổn thương sau khi thử nghiệm

Úc bị tổn thương sau khi thử nghiệm

Thử nghiệm loại bỏ Peter Handscomb nói rằng anh ta đang bị tổn thương sau khi bị trục xuất khỏi đội hình của Úc để chơi Pakistan vào tháng tới, nhưng đã chú ý đến thông điệp rằng anh ta phải ghi nhiều điểm hơn.

Liên quan: Học bóng rổ ở đâu

Các batsmen bậc trung đã bị hy sinh sau khi hình thức bỏ rơi anh ta, với các bộ chọn lựa chọn thay cho cặp đôi chưa được khai thác Travis Head và Marnus Labuschagne.

Kể từ khi ra mắt thử nghiệm của mình với Nam Phi vào cuối năm 2016, Handscomb có trung bình 43,63.

Tuy nhiên, người đàn ông 27 tuổi này đã trả giá cho việc bị sa thải trong những con số duy nhất chín lần so với 11 phiên cuối cùng của mình trên tất cả các định dạng.

“Nó rõ ràng là khó khăn, nhận được giảm ở bất kỳ giai đoạn đau,” ông nói.

Tôi đã có một tour du lịch khó khăn (tháng này) với Úc A ở Ấn Độ, nhưng tôi biết tôi có thể làm điều đó và tôi đã thực hiện nó trước cả ở Ấn Độ và Bangladesh.

Mặc dù tự tin của mình, đôi khi thủ môn wicket hiểu lý do tại sao ông đã bị bỏ rơi.

“Đó là cùng một tuổi – bạn đã có được chạy để được chơi cho Úc và tôi đã không được đặt số trên bảng đó là cần thiết để đại diện cho đất nước này,” ông nói.

Úc đã lựa chọn năm người mới bắt đầu cho loạt bài Hai-Test tại United Arab Emirates, với Michael Neser, Brendan Doggett và Aaron Finch gia nhập Labuschagne và Head.

Peter Siddle, 33 tuổi, cũng bị thu hồi sau một thời gian gián đoạn kéo dài gần hai năm, một quyết định khiến cho Stuart Clark nhanh chóng làm choáng váng, người đã nói rằng Chris Tremain của Victoria nên có cái gật đầu.

“Tôi nhổ bánh bột ngô ra khi đọc nó”, anh nói với các phóng viên.

“Tôi đã đọc chúng tôi đã đi với nhân vật trên khả năng và tất cả những thứ này. Vâng, có gì sai với nhân vật của Tremain? Ông có vẻ tốt với tôi.”

Bài kiểm tra đầu tiên là ở Dubai từ ngày 7 tháng 10 với lần thứ hai tại Abu Dhabi từ ngày 16 tháng 10.

Liên quan: Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Chia Sẻ