web analytics

Vì sao bạn nên cho con đi học bóng đá ngay ?

Vì sao bạn nên cho con đi học bóng đá ngay ?

Học bóng đá luôn nổi tiếng và thu hút được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ là các em nhỏ, ngay cả người lớn cũng đều yêu thích bộ môn này và theo dõi bóng đá thường xuyên. Vậy tại sao bạn lại không cho con mình đi học bóng đá ngay hôm nay ? Hãy tham khảo một vài lí do mà Trung tâm đưa ra dưới đây cùng các thầy giáo tại Trung tâm nhé !

o9

Xem thêm : Cha mẹ cần biết khi cho con đi học bóng đá

1. Bóng đá luôn là môn thể thao đi đầu !

Thật vậy, chắc hẳn bạn đã theo dõi khá nhiều những bản tin, thông tin, hay các tin vắn liên quan đến thể thao. Luôn là thời lượng nhiều nhất dành cho các thông tin về bóng đá. Số lượng FAN khổng lồ, Số lượng giải đấu, Số lượng các đội bóng, quốc gia tham gia. Số lượng giải thưởng đưa ra…….tất cả những thông tin này đều áp đảo đối với bộ môn bóng đá. Do vậy, nên chọn cho con bộ môn thể thao vua – bộ môn thể thao đi đầu. Chơi một môn thể thao đi đầu thì các em có cơ hội giao lưu thi đấu rất nhiều thêm vào đó là sẽ được đầu tư , tài trợ từ các trường học, trung tâm, tổ chức rất lớn. Đây là một điều kiện tuyệt vời để bé được tăng khẳ năng giao lưu, cọ xát và có thể tiến bộ vượt bậc sau này.

2. Chơi bóng đá rất tốt cho sự phát triền của bé !

Ngoài tác dụng to lớn mà các bé sẽ nhân được khi chơi thể thao. Khi chơi bóng đá, bé sẽ nhận được những lợi ích không thể ngờ tới. Chơi bóng đá thường xuyên. Sẽ giúp bé được thoải mái vận động. Các hệ chức năng làm việc liên tục từ đó cải thiện chức năng, hiệu quả, mức độ làm việc và khả năng hồi phục. Từ đó, các hệ như tim mạch, hô hấp, bài tiết, tiêu hóa,….được thúc đẩy một cách mạnh mẽ. Trẻ sẽ không còn bị ốm vặt, hạn chế số lượng trẻ bị ốm cũng như có sức đề kháng của bé tốt hơn. Chống chọi được những thay đổi của thời tiết, những biến đổi của khí hậu. Bên cạnh đó, việc luyện tập thường xuyên sẽ kích thích khả năng phát triển tầm vóc của bé. Bé sẽ có điều kiện phát triển về chiều cao, cân nặng, thêm cứng cáp hơn rất nhiều.

3. Chơi bóng giúp trẻ thoải mái, tự tin hơn !

Sau những thời gian học tập căng thẳng tại lớp, bé cần có thời gian vui chơi thoải mái bên bạn bè hay tham gia các hoạt động thể thao giải trí. Bóng đá là một lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh dành cho con em mình. Bóng đá hỗ trợ bé vui chơi với bạn bè và đồng đội một cách tối đa vì bóng đá là bộ môn thể thao đề cao tính đồng đội. Do đó việc giao lưu nói chuyện với các bạn với nhau là điều tất yếu. Trẻ sẽ cải thiện mối quan hệ,khả năng nói chuyện và thêm tự tin, vui vẻ hơn rất nhiều.

o8

4. Tăng khả năng tự rèn luyện và tính kỉ luật cao

Mỗi khi luyện tạp và chơi bất kì bộ môn thể thao nào thì cũng đòi hỏi ở trẻ khả năng tự luyện tập là rất lớn. Nếu không tự rèn luyện và luyện tập tại nhà. Các bé sẽ bị thụt lùi so với các bạn. Đây là cơ hội để các bé rèn luyện tính tự lập rất tốt. Bên cạnh đó, vì là đề cao tính đồng đội nên các bé phải tôn trọng tính kỉ luật của cả tập thể. Phải tuân thủ các nguyên tắc, chỉ đạo của HLV, do vậy sẽ tăng khả năng nhận thức và ý thức tự giác của các bé !

Địa chỉ lớp học bóng rổ uy tín tại Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ

 

Chia Sẻ