Chiến binh thông minh Spurs bị dẫn 2-0

Chiến binh thông minh Spurs bị dẫn 2-0

Các chiến binh Golden State đã lợi dụng hoàn toàn sự vắng mặt của Kawhi Leonard vào thứ ba, đánh bom San Antonio Spurs không đội mũ với 18 3 con trỏ trên đường tới trận chung kết 136-100 trong trận đấu thứ 2 của trận chung kết giải Western Conference.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ trẻ em

Stephen Curry ghi 15 bàn trong 29 trận trong 33-16 trận đầu tiên, đẩy Warriors vào vị trí dẫn đầu bảng 2-0 trong loạt 7 trận đấu hay nhất hiện nay chuyển sang San Antonio.

Các Spurs có được ba ngày nghỉ để liếm vết thương của họ và hy vọng Leonard, người đã bị trúng một mắt cá chân trái trước đó trong Game 1, có thể sẵn sàng cho Game 3 vào thứ bảy.

Hai ngày sau khi rơi xuống đằng sau bởi 25 điểm trong nửa đầu cho một đội bóng do Leonard dẫn đầu, các chiến binh đã có một điểm dẫn 25 điểm của riêng mình ở phút thứ 16 của trận tái đấu trên đường đến lợi thế 72-44 giờ nghỉ giải lao.

Các cầu thủ của Spurs không bao giờ gần gũi hơn trong hiệp hai.

Curry đã sử dụng 6-trong-9 bắn từ phạm vi 3 điểm để dẫn 7 người ghi bàn Warriors trong con số gấp đôi. Ông cũng tìm thấy thời gian cho bảy rebounds, một trò chơi cao bảy hỗ trợ và ba đánh cắp trong 31 phút của mình.

Năm chiến binh khác kết nối với 3 con trỏ trong một cuộc tấn công 18-cho-37 làm giảm thành công của 8-cho-23 của Spurs từ ngoài vòng cung.

Chia Sẻ