web analytics

Badgers trong giải đấu bóng rổ Big Ten

Badgers trong giải đấu bóng rổ Big Ten

Mùa trước, các Badgers Wisconsin giành được 11 trong số 13 Big Ten trò chơi cuối cùng của họ để kết thúc 12-6 tại hội nghị.

Năm nay tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đã mất năm trong số bảy trận gần đây nhất của mình để kết thúc 12-6 và lẻn vào như một hạt giống số 2 tại Big Ten giải đấu.

badgers trong giải đấu big ten

Bất kể thế nào họ thu bye hai vòng, Badgers hy vọng sẽ được trở lại tốc độ nhóm vào playoff. Wisconsin bắn 8 của 10 từ dòng 3 điểm trong nửa thứ hai đứng top Minnesota Gophers 66-49 tại Trung tâm Kohl trong đêm chung kết thường xuyên mùa giải.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Thứ hai về phía trước Ethan Happ đã dẫn đường trong cả mùa giải dài, trung bình 13,9 điểm và chín rebounds mỗi trận. chơi phòng ngự mạnh mẽ Happ của một tay giành Badgers một vài trò chơi hội khó khăn, bao gồm cả khối mình bắn Tai Webster trong những giây cuối cùng của một chiến thắng 70-69 giờ làm thêm trong Nebraska. Happ đã được đặt tên cho nhóm đầu tiên All-Big Ten và All-Big Ten Đội Phòng thủ.

Đồng đội Zak Showalter (Team All-Defensive), Bronson Koenig (All-Big Ten đội thứ hai) và Nigel Hayes (All-Big Ten đội thứ ba) cũng giành được phần cứng trong của hội nghị cuối cùng của mùa giải.

Các giải đấu năm 2017 là cho lấy. Thậm chí cuối cùng chỗ Rutgers mất số 2 Wisconsin để làm thêm giờ trong mùa giải, và số 13 hạt giống Penn State gõ tắt số 3 Maryland và thứ tư hạt giống số Minnesota và hầu như không bị mất vị trí số 1 Purdue ở thêm giờ.

Đây là một đội bóng sọc Badgers đó đã thể hiện khi họ đang lạnh, họ đang lạnh (bằng chứng là trong suy thoái vào cuối mùa giải). Nhưng kinh nghiệm playoff tháng ba từ đàn Koenig, Hayes, Zak Showalter và Vitto Brown, cũng như các thành viên trở lại của đội Sweet 16 mùa trước, là vô giá và có thể đội bóng này khoảng cách.

Wisconsin sẽ chơi chiến thắng trong trận đấu hôm thứ Năm giữa số 7 Iowa và số 10 Indiana.

– Iowa: Các Hawkeyes là một trong những trung-of-the-gói Big Ten đội mà có thể dễ dàng làm cho một chạy trong giải đấu. All-Big Ten Đầu đội bảo vệ Peter jok đã chiến đấu vì chấn thương trong phần lớn mùa giải nhưng anh nhìn lại để tạo thành sau khi ghi được 35 điểm trong một trận thắng Indiana vào ngày 21. Chuyển tiếp Nicholas Baer – người được bình chọn là Big Ten thứ sáu người đàn ông của năm – hiện tất cả các công việc bẩn thỉu. Việc thứ hai đứng trong top 10 trong khối hội nghị và là tổng thể thứ tư trong đánh cắp (1.5 mỗi trận). Và, oh yeah, Wisconsin mất 59-57 đến Hawkeyes ở nhà vào ngày 02 tháng 3 khi Iowa đã đi trên một chạy 7-0 để đóng các trò chơi.

– Indiana: Wisconsin không có vấn đề với Hoosiers năm nay, sâu rộng các loạt mùa 2-0. Indiana chỉ có một cấp cao trên danh sách và được dẫn dắt bởi các đàn em James Blackmon Jr. (17,0 ppg) và Robert Johnson (13.3 ppg). Các Hoosiers thua Iowa 96-90 trong giờ làm thêm vào ngày 21 tháng 2, vì vậy Wisconsin có thể nhận được để xem một trận đấu bóng rổ giải trí như nó chờ đợi ra tạm biệt đôi của nó.

Tranh khác:

– Số 1 Purdue: nhất trí Big Ten Cầu thủ của năm Caleb Swanigan là cầu thủ đầu tiên lãnh đạo các giải đấu trong điểm hội nghị-game (18,9) và rebounds (12.6) mỗi trận kể từ khi Evan Turner trong năm 2009-10. Purdue có thể ra khỏi căn hộ ghi bàn bóng rổ. Các nồi hơi bắn 48 phần trăm từ sàn trong các trò chơi hội nghị, trong đó có một giải đấu hàng đầu 40 phần trăm từ dòng ba điểm. Wisconsin thua Purdue, 66-55 vào ngày 8. Badgers không thể đối mặt với các nồi hơi cho đến trận chung kết.

– Số 3 Maryland: Các Badgers giành được chiến thắng lớn nhất của họ trong năm qua Maryland, một chiến thắng 71-60 tại Trung tâm Kohl vào ngày 19 mà dừng lại một trượt hai trò chơi. Đầu đội All-Big Ten vệ Melo Trimble điểm số gần 17 điểm mỗi trận, và Justin Jackson và Anthony Cowan là cả hai luôn ở mức hai con số. Maryland bắt đầu mùa hội nghị 8-1 nhưng thua năm trong chín trận gần đây nhất của mình để kết thúc 12-6. Nếu cả hai yêu thích giành chiến thắng, một matchup bán kết chống lại terrapins sẽ được hiện ra lờ mờ.

– Số 4 Minnesota: Wisconsin đã không có bất kỳ phần nào trong tám trò chơi chiến thắng streak của Gophers mà kiếm được cho họ một bốn đầu hạt, như Badgers đánh bại Minnesota hai lần trong mùa giải này. Nhưng đây không phải là đội Gophers cùng Big Ten được sử dụng để. đội Huấn luyện viên trưởng Richard Pitino của chỉ cho phép đối thủ của mình để bắn 39,6 phần trăm từ sàn nhà và 31 phần trăm từ dòng 3-điểm, tốt nhất trong các hội nghị. Một trận chiến biên giới thứ ba giữa hai đội sẽ được giải trí, nhưng nó sẽ phải diễn ra trong giải vô địch trò chơi Big Ten.

– Số 5 Michigan State: Không ai muốn phải đối mặt với một đội Spartans dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng Tom Izzo tháng ba. Nhưng đội Michigan State này không bao giờ dường như tìm đường rãnh của mình trong mùa giải. Một phần lớn trong đó là vì chấn thương. Nhất trí Big Ten Freshman của Miles Bridges Năm (16.6 ppg, 8.3 rpg) bỏ lỡ bảy trò chơi và redshirt cấp cao Eron Harris, thứ ba trong nhóm trong ghi bàn, đã bị mất cho mùa giải với một chấn thương đầu gối vào ngày 18. Wisconsin đã bị đánh bại 84 -74 bởi người Sparta vào ngày 26 tại Trung tâm sự kiện Breslin sinh viên. The Spartans là ở phía bên kia của khung, có nghĩa là họ có khả năng sẽ phải kéo giảm một vài rối loạn làm cho trò chơi tiêu đề, đó là nơi mà Wisconsin có thể gặp họ.

– Số 6 Tây Bắc: Các Wildcats là một trong những câu chuyện hàng đầu của NCAA trong mùa giải này. Huấn luyện viên trưởng Chris Collins, trong mùa giải thứ tư của ông với các chương trình, đang trên bờ vực của việc gửi Northwestern đến giải đấu NCAA cho lần đầu tiên trong lịch sử trường. Mặc dù Wildcats gần như đảm bảo được trong, đội bóng này có thể cần một hiệu suất thi đấu chắc chắn hơn so với bất cứ ai để chứng minh họ thuộc về. Wisconsin bị mất ở nhà để Northwestern, 66-59 vào ngày 12. Nếu Wildcats vượt qua trò chơi của họ Thứ năm, Maryland đang chờ đợi họ trước khi bất kỳ matchup bán kết tiềm năng với Badgers.

Chia Sẻ