web analytics

Cách huấn luyện viên làm việc với cha mẹ

Cách huấn luyện viên làm việc với cha mẹ

Để có một mùa bóng đá thành công, điều quan trọng là phải thúc đẩy các hành vi tốt của cha mẹ bên lề. Đa số các bậc cha mẹ tham gia vào các môn thể thao trẻ là những người hỗ trợ và quan tâm, những người chỉ muốn điều tốt nhất cho các cầu thủ bóng đá trẻ của họ.

Một số người trong chúng ta biết rằng mặc dù phần lớn các bậc cha mẹ rơi vào trường hợp này, thỉnh thoảng nhóm của bạn có một phụ huynh có vấn đề gây ra một mùa trầm trọng và khó chịu.

Nếu bạn đã từng ở trong một đội như thế này trước đây, bạn sẽ biết rằng bạn không muốn đội của mình đi vào con đường hủy diệt đáng thất vọng đó. Hãy nhớ rằng nhiều vấn đề có thể được bắt đầu ngay từ đầu bằng cách đặt ra những kỳ vọng và quy tắc cơ bản vào đầu mùa giải cũng như vai trò và trách nhiệm dạy bóng đá thiếu nhi của họ.

Cách huấn luyện viên làm việc với cha mẹ

Cha mẹ phải nhận ra rằng để một đội bóng thành công, điều quan trọng là tinh thần đồng đội giữa các cầu thủ, phụ huynh và huấn luyện viên. Điều quan trọng nhất, nhưng bị bỏ qua nhất là tinh thần đồng đội giữa huấn luyện viên và phụ huynh. Nếu cha mẹ và huấn luyện viên có mối quan hệ tốt, lợi ích cho lớp học bóng đá trẻ em là rất lớn.

Trên mặt, huấn luyện viên và các bậc cha mẹ khác, những người xung đột về thời gian chơi hoặc các vị trí đó ít Jimmy đang chơi cướp kinh nghiệm cho con đó và thường khác ảnh hưởng đến người chơi khác là tốt.

Thông thường thời gian tiêu cực làm sôi giao cho các bậc phụ huynh khác, những người bây giờ bắt đầu tự hỏi tại sao ít Johnny không chơi vị trí ông nên chơi. Một quả táo xấu làm hỏng cả bó. Và đến từ một huấn luyện viên người đã ở đó và làm điều đó,

Vì vậy, như một quy tắc của ngón tay cái hãy ghi nhớ điều này:

  1. Hãy chủ động với họ.
  2. Liên quan đến họ.
  3. Giao tiếp với họ.

Hãy chủ động với họ. Vào đầu mùa giải, có một cuộc họp với tất cả các bậc cha mẹ và phác thảo những kỳ vọng và phương pháp huấn luyện của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn vẽ một bức tranh rõ ràng về cách bạn dự định xử lý mùa. Đảm bảo đặt kỳ vọng rõ ràng về thời gian chơi, kế hoạch của bạn liên quan đến luân chuyển vị trí của người chơi, sự tham gia của cha mẹ, v.v. Khi cha mẹ nghe thấy bạn quan tâm nhiều hơn đến việc phát triển kỹ năng theo thời gian chơi, bạn sẽ không còn chỗ cho các vấn đề sau này.

Liên quan đến họ. Rõ ràng và đơn giản, thay vì phụ huynh chỉ là một chiếc taxi đến và đi từ bóng đá, hãy tìm cách lôi kéo họ vào tập luyện. Cho họ tham gia vào cuộc tập trận, hành vi phá hoại.

Giao tiếp với họ. Bên cạnh việc chỉ có một cuộc họp trước với cha mẹ, hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho các đường dây liên lạc mở. Nói chuyện với cha mẹ về sự tiến bộ, điểm mạnh và điểm yếu của con họ và đưa ra những gợi ý cho trẻ để cải thiện trong khi không thực hành. Điều này giúp liên quan đến cha mẹ trong sự phát triển của con cái họ và đặt trách nhiệm lại cho cha mẹ và người chơi để tìm kiếm sự giúp đỡ bổ sung trong một số lĩnh vực nhất định và thỉnh thoảng đăng ký với cha mẹ. Giao tiếp với cha mẹ về cách làm cho trẻ trải nghiệm tích cực và vui vẻ.

Đôi khi bất chấp những nỗ lực của bạn, vấn đề có thể phát sinh với cha mẹ. Nếu điều này xảy ra, hãy chắc chắn rằng bạn vẫn kiểm soát được tình hình và tôi đã thấy rằng tốt hơn là xử lý tình huống sớm hơn sau này. Bạn càng chờ đợi lâu, vấn đề càng leo thang và bắt đầu vượt khỏi tầm kiểm soát. Bạn nên đọc: Lời khuyên cho huấn luyện viên bóng đá mới

Đến với các lớp học bóng đá trẻ em của Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ các em sẽ được rèn luyện thể lực kết hợp các bài tập bổ trợ tăng chiều cao. Ngoài ra, trung tâm có lớp dạy bóng rổ tại Hà Nội giúp tăng chiều cao cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi tham gia học.

Chia Sẻ