web analytics

HLV cần nhớ làm giáo an bài tập cho trẻ

HLV cần nhớ làm giáo an bài tập cho trẻ

Cho dù gần đây bạn đã tình nguyện huấn luyện bóng đá trẻ để dành thời gian với con cái hay vì đội của con bạn rất cần một huấn luyện viên, bạn phải hiểu rằng bạn đã đảm nhận một nhiệm vụ lớn và bạn có rất nhiều việc phải làm trong hậu trường để đảm bảo sự hoàn hảo Mùa. Bạn vừa đảm nhận công việc dạy trẻ nhỏ môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Vì nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ chưa bao giờ huấn luyện hoặc chơi bóng đá, bạn có một số bài tập về nhà trước bạn để hoàn thành trách nhiệm của bạn về nhiệm vụ này. Là một huấn luyện viên dạy bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội thì bạn phải nắm được những điều cơ bản như luật lệ, thuật ngữ và các chiến lược của bóng đá trẻ.

Bài tập về nhà của bạn với tư cách là một huấn luyện viên bắt đầu bằng cách tìm ra các quy tắc đặc biệt cụ thể mà giải đấu của bạn hoạt động theo. Các quy tắc này thường khác nhau tùy thuộc vào cấp độ kinh nghiệm và độ tuổi của người chơi. Những thứ như kích thước bóng, kích thước sân, kích thước bàn thắng, số lượng cầu thủ và bạn có chơi với thủ môn hay không sẽ cần phải được thiết lập trước khi bắt đầu. Liên hệ với điều phối viên tuổi trẻ của bạn để tìm chi tiết cụ thể về cách giải đấu của bạn hoạt động.

Tiếp theo, lấy một cuốn sách quy tắc và tìm hiểu các quy tắc của trò chơi. Nếu cấp độ tuổi của bạn chơi với quy tắc việt vị, hãy đảm bảo chú ý đến quy tắc này. Offside’s là luật bóng đá gây tranh cãi nhất và biết luật này là rất quan trọng. Ngoài ra, bạn nên tập trung vào các quy tắc như đá gián tiếp hoặc trực tiếp, ném biên, đá phạt góc và đá cầu môn. Bạn có thể truy cập luật của trò chơi Fifa.com.

Bài viết: Cách sút bóng mạnh và chính xác

Tìm hiểu thuật ngữ bóng đá cụ thể và dạy điều này cho các cầu thủ của bạn. Bạn rõ ràng đang thực hiện đúng bước kể từ khi bạn đang đọc trực tuyến này. Nhiều trang web có thể được tìm thấy trên Internet bằng cách thực hiện Tìm kiếm Google cho Định nghĩa bóng đá đá bóng.

Cuối cùng hãy chắc chắn rằng bạn đọc các bài viết, mẹo, sách và xem video hướng dẫn và chọn các chiến lược cho nhóm tuổi của bạn. Thông thường các hiệp hội bóng đá khu vực đưa vào các phòng khám huấn luyện cho tất cả các cấp độ kỹ năng của huấn luyện viên có thể cung cấp cho bạn một bước khởi đầu lớn trong mùa giải. Ngoài ra, hãy kiểm tra với thư viện địa phương của bạn để xem họ có bất kỳ video bóng đá nào mà bạn có thể xem để hiểu rõ hơn về trò chơi không.

Chúc các huấn luyện viên may mắn và ghi nhớ làm bài tập về nhà của bạn!

Xem thêm bài viết: Lời khuyên cho huấn luyện viên bóng đá mới

Chia Sẻ