web analytics

Lakers chiến thắng streak hit với 123-111

Lakers chiến thắng streak hit với 123-111

Hội nghị Đông đã trở thành sân chơi Lakers trong tuần qua và một nửa, nhưng vào đêm chủ nhật, vệt thắng của họ đã chạm tới mặt trận lạnh. Toronto Raptors, một đội bóng đang dõi theo hạt giống hàng đầu ở phương Đông, đuổi theo sau Boston Celtics, đã thống trị tốc độ và tỷ số trận đấu tối chủ nhật của họ. Các Raptors đánh bại Lakers, 123-111.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Với chiến thắng, Raptors cải thiện đến 33-15 và là một trong những trò chơi đằng sau Celtics. Với sự mất mát, Lakers đã giảm xuống còn 19-30, thua trận đầu tiên của năm trận vừa qua.

Trong 10 trận đấu trước, Lakers đã giành được 8/10 trận đấu. Đây là lần đầu tiên họ làm điều đó kể từ khi playoff vào cuối mùa giải 2012-13.

Các Lakers không bao giờ dẫn đầu sau khi đầu quý I, nhưng lại đe dọa một vài lần, và đạt được gần bốn hoặc năm điểm trong ba quý tiếp theo.

Năm Lakers ghi được hai bàn, dẫn đầu là Julius Randle và Jordan Clarkson, mỗi người đều ghi được 17 điểm.

DeMar DeRozan của hãng Compton và All-Star DeMar DeRozan đã ghi được 19 điểm cho Raptors thông qua ba phần tư và sau đó không chơi ở tất cả trong quý thứ tư. Dự bị Fred VanVleet dẫn dắt tất cả các cầu thủ ghi bàn với 25 điểm, trong đó 13 người trong quý IV.

Chia Sẻ