web analytics

Làm thế nào để trở thành Patty Mills

Làm thế nào để trở thành Patty Mills

Nếu bạn theo tôi, bạn sẽ biết tôi là một fan lớn, lớn của Patty Mills. Các game bắn súng sắc nét mạnh mẽ gần đây đã giúp Spurs khắc tên của họ trong các cuốn sách lịch sử NBA với chiến thắng 4-1 trước Miami Heat trong vòng chung kết NBA.

– Xem thêm: Trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội

Tại sao tôi lại ngưỡng mộ anh ấy? Chắc chắn rằng cả hai chúng tôi đều có một cái gì đó để làm với nó, nhưng đó là thái độ của anh ấy và đạo đức làm việc mà tôi ngưỡng mộ nhất.

Hãy đối mặt với nó … bọn trẻ đang ở ngoài đó để trở thành LeBron James kế tiếp. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Thật khó để rèn luyện bản thân để trở thành 6 foot 8, 250 lb, trong khi vẫn có thể là người chơi cuối cùng nhanh nhất ở NBA. Nó không phải là một mục tiêu thực tế cho hầu hết.

Một mục tiêu thực tế hơn là trở thành Patty Mills tiếp theo. Chiều cao trung bình của anh ấy là 6 foot, 185 kg và trong khi anh ấy có chân nhanh, tôi tin rằng rất nhiều sự nhanh nhẹn của anh ấy trên sân bóng rổ phải làm với đạo đức làm việc của anh ấy nhiều như quà tặng vật chất.

Phần lớn những gì Patty đã đạt được cho đến nay trong bóng rổ đã đi xuống để chuẩn bị và làm việc chăm chỉ mà anh ta đưa vào. Làm việc chăm chỉ mà bất cứ ai có thể làm. Tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 lời khuyên về cách để đạt được điều đó.

Đừng trở thành LeBron James tiếp theo, trở thành Patty Mills tiếp theo.

1. Làm việc mông của bạn trên sân

“Bạn không thể kiểm soát số phút bạn chơi, nhưng bạn có thể kiểm soát cách bạn chơi những phút bạn nhận được.”

Bất cứ ai xem loạt trận chung kết NBA biết Patty là một tên lửa nhỏ trên sân bóng rổ. Cho dù anh ấy chơi 5 phút hay 25 phút bạn biết chính xác những gì bạn sẽ nhận được từ anh ấy. Theo dõi bởi SportVU, ông dẫn tất cả người chơi trong những năm này NBA playoffs với tốc độ trung bình đáng kinh ngạc trên sân của 4,9 dặm một giờ (7.89km / h).

Đây là một minh chứng cho tỷ lệ công việc của anh ta. Anh nỗ lực 100% mỗi lần anh ta ra khỏi đó.

Như tôi đã đề cập trên Twitter và Facebook nhiều lần, nhiều lần; nỗ lực là một lựa chọn. CHỌN để làm việc chăm chỉ. Nó tùy thuộc vào người chơi.

– Xem thêm: Học bóng rổ Quận Ba Đình

2. Chạy nước rút ra khỏi trò chơi trên một tiểu

Đây là cái gì đó mà tôi không chắc chắn có bao gồm hay không … nhưng tôi figured, huấn luyện viên tình yêu khi người chơi làm điều này rất nhiều, vậy tại sao không bao gồm nó?

Không phải cái gì đó sẽ làm cho bạn trở thành một cầu thủ tuyệt vời nhất thiết, nhưng bạn sẽ là một đồng đội tuyệt vời. Huấn luyện viên đánh giá cao khi bạn hối hả ra khỏi tòa án sau khi một phụ và không sulk về sắp ra của trò chơi.

Xin hãy tha thứ cho bộ nhớ của tôi khi tôi viết bài này một tuần sau khi kết thúc trận chung kết, nhưng tôi nhớ rõ Patty đã đóng đinh ba con trỏ lớn, chơi trò chơi tiếp theo vào cuối phòng thủ, và sau đó bị đánh bại.

Hầu hết người chơi sẽ làm gì nếu họ được chọn ra sau hai lượt chơi đó? Sulk? Rên rỉ? Đặt đầu xuống? Đi bộ đến băng ghế dự bị?

Không phải Patty. Ngay sau khi các phụ được gọi là ông chạy nước rút vào băng ghế dự bị hi-fiveing ​​đồng đội của mình trên đường đi.

Đó là một cầu thủ vô vị tha.

3. Sống đúng với di sản của bạn

“Cảm ơn tất cả mọi người vì sự hỗ trợ của họ từ các bộ phận nông thôn trong các khu vực thổ dân trên đất liền đến đảo Torres Strait Islanders – Mills nói sau trận thắng 5 trận.”

Tôi thích nhìn thấy người chơi nhớ khi họ đến.

Là con trai của một người đảo Torres Strait, Patty tự hào được bọc mình trong lá cờ của những người cha của mình trong khi San Antonio Spurs nhận được danh hiệu vô địch của họ.

Không chỉ vậy, Patty sẽ sớm phát hành một bộ phim tài liệu có tiêu đề “Vì dân của tôi” để mang lại nhận thức cho di sản bản xứ của mình.

4. Nhận trong hình dạng

Trong mùa giải 2012/2013, Patty thường xuyên tham gia vòng quay Spurs. Huấn luyện viên Gregg Popovich đã không giữ lại khi giải thích những phút không phù hợp và không thường xuyên cho người chơi mà anh thường được gọi là “Béo Béo”…

“Anh ấy là một thằng béo nhỏ. Anh ta có quá nhiều rác trong thân cây. Quyết định của anh ấy không tuyệt vời, và anh ấy không có hình dạng tuyệt vời. ”

Vậy anh ấy đã làm gì vào cuối mùa giải 2013 và bắt đầu mùa giải 2014? Ông đã biến đổi cơ thể của mình.

Với một chế độ ăn uống cải thiện nhiều, Mills đã cải thiện đáng kể tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể của mình khiến nó giảm từ 12-13% xuống còn 5,8% khiến cho anh ta trở thành người bảo vệ bùng nổ hơn nhiều trên sân.

5. Hãy là một đồng đội đáng kinh ngạc

“Năng lượng của anh ấy quan trọng trong suốt mùa giải. Năng lượng đó, ý thức của đội mà anh ta có, đã trở thành truyền nhiễm cho mọi người ”- HLV Spurs Gregg Popovich.

Nếu bạn xem trận chung kết NBA bạn biết những gì tôi đang nói về khi đề cập đến Patty như một đồng đội tuyệt vời.

Anh ấy luôn là người đầu tiên chạy nước rút và giúp đỡ một đồng đội trên sân, luôn là người đầu tiên đứng lên và cổ vũ sau một trận đấu tuyệt vời bởi một đồng đội, luôn là người đầu tiên chạy nước rút và đánh bại các cầu thủ trên sân khi một thời gian chờ được gọi.

Ông làm tất cả những điều nhỏ bé để giữ sự tự tin và đội ngũ đạo đức cao. Khi bạn không nhận được nhiều phút (như ông không phải là năm ngoái), những điều quan trọng là giữ vị trí của bạn trên danh sách. Địa ngục, nếu Patty không phải là một người thay thế khăn tốt, anh ta có thể không bao giờ có một cảnh quay và biểu diễn trong một loạt phim cuối cùng như năm nay.

6. Trở thành một game bắn súng tuyệt vời

Tôi là một người tin tưởng vững chắc trong trò chơi ngày nay, tất cả các nhu cầu của 1-4 đều có thể bắn cả ba. Tất cả các cầu thủ có thể trải sàn là rất quan trọng để thành công.

Patty luôn luôn là một game bắn súng tuyệt vời từ dòng ba điểm chụp trung bình nghề nghiệp của .406 từ thị trấn xuống.

Làm thế nào để bạn trở thành game bắn súng tuyệt vời như vậy trong suốt sự nghiệp của bạn? Đặt vào rất nhiều công việc trước khi bạn đến các giải đấu lớn. Nhiều việc.

Nếu bạn cần trợ giúp về việc đó, hãy xem trang tập luyện của tôi .

7. Tìm hiểu cách vẫy khăn (Chỉ để vui)

“Rất nhiều thời gian, những người ngồi trên băng ghế dự bị có xu hướng mất hứng thú hoặc có thái độ xấu bởi vì họ không ở trên sân. Đối với tôi, khăn tắm cao và vẫy tay là một cách để giữ liên lạc. ”

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, nếu bạn sắp trở thành Patty Mills tiếp theo, điều tuyệt đối cần thiết là bạn học cách vẫy khăn một cách chính xác.

Nhưng tôi không phải là chuyên gia về điều đó … Tôi sẽ để nó cho Patty để cho bạn thấy làm thế nào với video này …

Phần kết luận

1. Làm việc của bạn trên sân bóng rổ.
2. Chạy nước rút khi một phụ được gọi.
3. Giữ đúng với di sản của bạn.
4. Nhận được hình dạng.
5. Hãy là một đồng đội đáng kinh ngạc.
6. Trở thành một game bắn súng tuyệt vời.
7. Chủ các sóng khăn.

Điều quan trọng nhất mà tôi muốn mọi người lấy đi từ bài viết này là Patty dựa vào công việc khó khăn để đến NBA. Những đặc điểm khiến anh trở thành một cầu thủ tuyệt vời là những thứ mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể làm nếu họ có thái độ đúng đắn.

Những đặc điểm khác mà Patty Mills sở hữu khiến anh trở thành cầu thủ NBA tuyệt vời? Tôi có thiếu gì không?

– Xem thêm: Dạy bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Chia Sẻ