web analytics

Lonzo Ball hứa hẹn mang lại ‘bầu không khí sôi động’ cho Lakers

Lonzo Ball hứa hẹn mang lại ‘bầu không khí sôi động’ cho Lakers

Lonzo Ball nhìn thẳng qua vai phải của mình khi khoảng 50 nhân viên truyền thông đổ xô vào tòa án hành pháp của Lakers hôm thứ tư nhằm mục đích phân tích bài tập đầu tiên của anh ấy và nghe tại sao anh ta nên được Los Angeles lựa chọn với sự lựa chọn thứ hai trong bản dự thảo của NBA .

Xem thêm>>Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 5 tuổi

Ball xuất hiện từ chiếc ghế mà anh đang ngồi nói chuyện với Lamar Odom và nới lỏng anh.

Ông đã được bảo lưu và đảm bảo. Anh lịch sự và tự tin.

Anh không ngại nói chuyện về cha điên cuồng của mình.

Trong quá trình phỏng vấn kéo dài tám phút, Lonzo Ball giải đáp một loạt các câu hỏi, trả lời hầu hết các câu nói ngắn gọn.

Bởi vì Lakers đã chọn thứ hai trong dự thảo sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6, Ball đã được hỏi liệu anh ấy muốn chơi ở LA

“Tất nhiên,” Ball trả lời. “Tôi muốn ở nhà.”

Các Boston Celtics có lựa chọn đầu tiên và được cho là nghiêng về phía bảo vệ Washington Markelle Fultz.

Ông là một ngôi sao ở Chino Hills High, dẫn dắt đội tới kỷ lục 35-0 và là một chức vô địch quốc gia trong mùa giải 2015-16. Anh ấy là một ngôi sao với UCLA , dẫn Bruins đến kỷ lục 31-5 và Sweet 16 mùa trước.

Dựa vào đó và trình độ tài năng của mình, hầu hết các giám đốc điều hành của NBA tin rằng Lakers sẽ dự thảo Ball.

Tuy nhiên, trong bữa tối tối thứ Ba với chủ tịch của các hoạt động bóng rổ của Lakers, Magic Johnson , tổng giám đốc Rob Pelinka và HLV Luke Walton và trong suốt buổi tập luyện của mình, Ball đã không được đảm bảo.

Lakers sẽ theo dõi Kansas tới Josh Jackson làm việc hôm thứ Năm ở Sacramento và đã lên kế hoạch tập luyện vào thứ ba tại cơ sở thực hành của họ cho bảo vệ quan điểm của De’Aaron Fox ở Kentucky.

“Tôi đã gặp họ và họ gặp tôi và như tôi đã nói, đó là một bầu không khí vui vẻ và tôi vui vì tôi đã làm nó”, Ball nói về bữa ăn tối với Lakers.

Bóng 6-foot-6 đạt mức trung bình 14,6 điểm và đội đứng đầu NCAA 7,6 giúp mùa giải trước tại UCLA với tư cách là sinh viên năm nhất. Rất ít người đặt câu hỏi về kỹ năng của mình vì khả năng chuyền bóng đầu tiên của anh ấy như là một điểm bảo vệ và sẵn sàng làm cho các đồng đội của mình tốt hơn.

Ball xuất hiện như im lặng và nhút nhát, dường như thích để tránh tất cả các hype phương tiện truyền thông bao quanh anh ta tại UCLA và bây giờ sau khi tập luyện của mình.

Cha của ông, LaVar, mặt khác, đã nói chuyện vô tận, gây tranh cãi với những lời tuyên bố táo bạo của ông.

Một lần nữa, Ball được hỏi liệu cha của anh ta đã đưa anh ta vào một vị trí không công bằng. LaVar đã không tập luyện.

“Mọi người đều có ý kiến”, Lonzo nói. “Tôi biết tôi là ai. Những người biết tôi biết tôi là ai và đó là tất cả những gì có ý nghĩa. “

Trong cuộc tập luyện solo của mình đã bị đóng cửa với giới truyền thông, Ball thừa nhận rằng “làm tôi mệt mỏi.”

Tuy nhiên, những phản hồi mà ông nhận được từ Johnson, Walton và các nhân viên huấn luyện của Lakers rất đáng khích lệ.

“Chỉ là cảm xúc tích cực,” Ball nói. “Như tôi đã nói, tôi đã có rất nhiều niềm vui. Đó là cuộc gặp gỡ tuyệt vời của tất cả mọi người. Rất chào đón. “

Ball, người nói anh ta sẽ để nhân viên của anh ta quyết định anh ta sẽ làm việc cho một đội khác hay không, được hỏi anh ta sẽ làm gì nếu Lakers không vẽ anh ta.

“Um, như tôi đã nói, tôi sẽ đi đến bất kỳ đội nào và chỉ làm những gì tôi làm và chơi bóng rổ”, ông trả lời.

Lakers đã bỏ lỡ trận playoffs trong bốn mùa giải vừa qua. Họ đã có sự lựa chọn thứ hai trong dự thảo hai năm qua – D’Angelo Russell vào năm 2015 và Brandon Ingram vào năm 2016 – và đã chọn lại.

Vì vậy, câu hỏi được trình bày với Ball là làm thế nào ông có thể giúp thay đổi nền văn hóa nếu Lakers đưa anh thứ hai trong dự thảo.

“Tất cả mọi thứ bạn làm, bạn phải làm cho đội bóng,” ông nói. “Đưa bầu không khí giành chiến thắng ở đây và tôi cảm thấy như thể tôi có thể làm điều đó.”

Chia Sẻ