web analytics

Northwestern thắng lớn giải bóng rổ big ten 2017

Northwestern thắng lớn giải bóng rổ big ten 2017

Các 2017 Big Ten Tournament nổ ra vào từ Washington DC vào ngày thứ hai của một danh sách đầy đủ của trò chơi với tứ kết hôm thứ Sáu. Các giải đấu có thể không có một đội bóng chiếm ưu thế , nhưng các đội hạt giống cao nhất hiện nay là ra.

Sau một khởi đầu gian khổ để hành trình giải đấu của họ, gồm có một máy bay trượt khỏi đường băng trước khi họ thậm chí đã cất cánh từ Michigan , các Wolverines đối mặt với số 1 Purdue. Họ phải mặc áo thực sự của họ cho trò chơi này là trái ngược với áo thực tế họ đã làm rung chuyển trong trò chơi hôm thứ Năm.

northewestern thắng lớn

Lần thứ hai trong mùa giải này, Michigan sẽ thắng hơn Purdue đập nồi hơi, 74-70 .

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

điểm khác từ hôm thứ sáu ở Big Ten:

Số 4 Minnesota đánh bại số 5 bang Michigan
Trong trận đấu thứ hai của phiên họp buổi chiều, người Sparta đánh bại các Gophers Vàng, 63-58. Sparty chỉ có thể đưa bóng vào rổ, bắn 38 phần trăm từ lĩnh vực này .

Michigan và Minnesota sẽ đối mặt trong trận bán kết từ DC vào ngày thứ Bảy.

Số 2 Wisconsin nhịp số 10 Indiana
Các Badgers có một 70-60 thắng dễ trên Hoosiers và bây giờ Tom Crean việc đầu cơ bắt đầu một cách nghiêm túc như IU là khả năng bỏ lỡ giải đấu. Trong một câu chuyện trong The Indianapolis Star, Crean kịch liệt phủ nhận tin đồn anh là một ứng cử viên cho công việc Mizzou vừa bỏ trống .

“Thông thường, tôi không bình luận về công việc của tôi hay bất kỳ công việc mở khác, hoặc trên bất kỳ đầu cơ ở tất cả – và đi về phía trước, đây là lần duy nhất tôi sẽ làm điều đó, ở đây để bạn – nhưng tôi muốn đưa đến phần còn lại . tôi đang huấn luyện đội của tôi. tôi thích huấn luyện ở đây. “

Số 6 Northwestern nhịp số 3 Maryland
Cúi đầu trước bóng rổ cường quốc Tây Bắc. Họ đã không có tên trong giải đấu NCAA, nhưng họ đang đi đúng hướng của họ trong mùa giải này với một chiến thắng đẹp. Các Wildcats phái Terps, 72-64 , và sẽ phải đối mặt Wisconsin trong matchup trận bán kết khác hôm thứ Bảy.

Đây là lần đầu tiên Wildcats đã này sâu trong Big Ten giải đấu.

Chia Sẻ