web analytics

Saigon Heat tiếp tục chiến thắng

Saigon Heat tiếp tục chiến thắng

Saigon Heat tiếp tục chiến thắng của mình sau khi đánh bại Hanoi Buffaloes 84-77 trên Sân nhà quốc tế Canadian International School Arena của họ ngày hôm qua.

Những con trâu chơi với những người chơi tốt nhất của họ , trong khi Heat không có Anthony Võ , vì một chấn thương duy trì trên mặt .

Những con trâu đã tiến lên phía trước với một loạt sáu điểm bởi Jordan Collins. Bộ đôi hoàn hảo của họ Tiến Công-Tiến Dương và Nguyễn Phú Hoàng ném thành công ly để giúp họ điểm 12-6.

Về phía gia đình, Darius Lewis và bộ đôi Ngọc Tú và Huỳnh Hải đặt trong một nổi bật hiệu suất để equali s e ở 14-14.

Trong những phút cuối cùng của quý I , Tú đã cho mọi người một cơ hội vui vẻ với một loạt bảy điểm. Nguyễn Huỳnh Hải và Hồng Gia Lân sau đó thêm ba điểm ném để làm cho nó 22 – 19 vì nhiệt.

Quý II cũng chứng kiến sự Trâu tham gia một dẫn trong phút đầu với hiệu suất ấn tượng của từ Thái Hưng, Tiến Công, Collins và Vincent Nguyễn , đặc biệt, là người lãnh đạo chiến thuật của đội.

Nhiệt có Darius và Lân , những người đã thành công với chính xác ném của họ.

Tuy nhiên, đó là chiến thắng của Buffalo ở tuổi 41-40.

Nhiệt tiếp tục hoạt động đỉnh cao của họ trong quý thứ ba , trong khi Buffaloes đã mắc sai lầm, dẫn đến tổn thất 57-64 của họ .

Hải và Lê Ngọc Tú đã biểu diễn trong quý cuối cùng . Họ là những cầu thủ chủ chốt để ghi bàn cho đội chủ nhà , người cuối cùng đã giành được 84-77. Tú là m ost v aluable p lớp của trận đấu.

Chiến thắng đã giúp Heat duy trì vị trí hàng đầu của họ với bốn chiến thắng. Các Trâu vẫn ở các thứ tư vị trí sau hai trận thắng và ba lỗ.

Hai bên sẽ gặp lại vào thứ năm tại sân vận động Bách Khoa.

Trong một trận đấu khác trong ngày, Wings của TP HCM đã kết thúc chiến thắng của Thăng Long chiến binh, đánh bại họ 67-56 tại Hà Nội.

Tuy nhiên, các chiến binh vẫn đứng tại số 2 chỗ và sẽ chơi Cần Thơ cá da trơn vào ngày 01 Tháng 10 , trong khi Wings đang ở các thứ vị trí và sẽ tiếp đối mặt với nhiệt vào thứ bảy.

Chia Sẻ