Những cầu thủ Mỹ ở Serb sẽ không ở lại

Những cầu thủ Mỹ ở Serb sẽ không ở lại

Đội tuyển nam của Mỹ đã mở rộng chuỗi trận bất bại của họ tới 21 trận với chiến thắng 94-91 trước Serbia vào thứ Sáu, nhưng lối chơi không đồng đều của họ đã gợi ý rằng vàng thứ ba liên tiếp có thể không phải là một điều hoàn hảo.

Xem thêm>>Học bóng rổ ở Hà Nội

Sau khi khai mạc Thế vận hội Rio với chiến thắng bùng nổ ở Trung Quốc và Venezuela, các vết nứt đang bắt đầu xuất hiện trong bộ giáp của một đội Mỹ thường bất khả chiến bại đã được thử thách chống lại Serbia và Australia trong hai trận vừa qua.

Trong khi Hoa Kỳ (4-0) dẫn dắt đội A với một trận đấu sơ bộ chống lại Pháp vào Chủ nhật, họ đã phải hứng chịu nhiều pha ghi bàn trong hai trận đấu gần nhất và không thể thể hiện sự thống trị từ lâu đã là thương hiệu của họ.

Tuy nhiên, mặc dù có một số trận đấu không đồng đều, nhưng không có sự hoảng loạn trong trại tập trung của Mỹ khi các tay vợt đối xử với những khó khăn gần như kinh nghiệm học tập trước giai đoạn knockout của giải đấu 12 đội.

“Tôi không quá lo lắng,” Paul George , người đã có 12 điểm trong chiến thắng trong khi Kyrie Irving dẫn đầu Mỹ với 15 “Chúng tôi là một nhóm mới và chơi với một hành vi phạm tội có kinh nghiệm, chúng tôi vẫn cố gắng để con số Nó ra.

“Chúng ta đang có hai trò chơi như thế này, chúng ta phải kéo nó lại với nhau.

“Ngay bây giờ chúng ta đang trải qua giai đoạn điều chỉnh.”

Kể từ 98-88 ngày thứ Tư giành chiến thắng ở Úc, Hoa Kỳ dường như đã học được bài học của họ khi họ bắt đầu một cách nhanh chóng chống lại Serbia.

Người Mỹ mở đầu với một cuộc chạy đua 14-2 được làm nổi bật bởi dame một cú nhẩy tay từ DeMarcus Cousins, gây ra một đợt cao-pives từ băng ghế Mỹ và báo hiệu rằng một sự thất bại đã được tiến hành.

Tuy nhiên, Serbia xếp thứ sáu có kế hoạch khác và phủ nhận người Mỹ có cơ hội đưa trận đấu ra khỏi tầm tay khi họ kéo đến 9 điểm vào giờ nghỉ giải lao.

Các Serbs không biết mệt mỏi đã bắt đầu hạ bệ những người Mỹ ở hiệp hai với phong trào bóng của họ và với thời gian chưa đầy một phút để chơi với ba cầu thủ và có cơ hội để lôi kéo sự thất vọng lớn nhất của giải đấu.

Nhưng với đám đông đứng trên đôi chân của họ và hai giây trong nỗ lực ba điểm của Bogdan Bogdanovic đã vươn lên khỏi ranh giới cho phép Hoa Kỳ trốn thoát với chiến thắng trong khi Serbia sụp đổ xuống còn 1-3.

Trung tâm Miroslav Raduljica, người có 18 điểm cho người Serbia, nói: “Tâm lý người Serbia là phải chiến đấu đến cùng mà không cần biết điểm số gì. “Đây là cách chúng tôi chơi và chúng tôi sẽ tiếp tục chơi như thế nào, không chỉ giải đấu này mà còn bao lâu nếu Serbia có một đội.”

Trong hành động nhóm A trước đó, Úc (3-1) giành được chiến thắng 93-68 trên Trung Quốc (0-4)

Chia Sẻ