Yêu cầu thương mại của Kyrie Irving gây bất ngờ

Yêu cầu thương mại của Kyrie Irving gây bất ngờ

Yêu cầu thương mại của Kyrie Irving đã gây bất ngờ cho hầu hết mọi người trong NBA , bao gồm cả các thành viên của văn phòng chính của Cleveland Cavaliers , nhưng yêu cầu này đã được đưa ra khỏi cơn giận dữ.

Xem thêm>>Thực phẩm giúp trẻ tăng chiều cao

Rob Parker của FS1 đã tuyên bố trên  The Herd với Colin Cowherd rằng LeBron James đã yêu cầu Cleveland thương mại Irving cho Chris Paul sau khi Cavs đoạt danh hiệu vào năm 2016. Parker nói Irving phát hiện ra điều này, điều đó khiến anh vượt qua ranh giới.

Cleveland cũng bao gồm Irving trong các cuộc đàm phán thương mại đã đưa Paul George hoặc Jimmy Butler tới Cavs trong mùa giải vừa qua, theo Ramona Shelburne, Dave McMenamin và Brian Windhorst của ESPN, tiếp tục mong muốn rời khỏi đội.

Điều tiếp theo là một cơn lốc, với Cavs đưa ra một loạt các gói thương mại muốn tìm kiếm Butler hoặc George. Một số trong những cuộc đàm thoại bao gồm Irving, điều đó làm anh đau đầu nhiều hơn khi anh ta phát hiện ra điều đó, theo các nguồn tin. Trước đây, Griffin đã làm việc để giữ cho đường dây liên lạc với Irving mở, nhưng bây giờ Irving đã được trong bóng tối.

Irving có mong muốn mạnh mẽ để trở thành trung tâm của một đội bóng, điều mà anh không cảm thấy ở Cleveland với LeBron và chơi trò nhí thứ nhì của James – cùng với những phản kháng đầy tính thụ động của anh – đang mặc anh.

Irving nói với Cavs rằng anh ta sẽ thích giao dịch với  Miami Heat ,  Minnesota Timberwolves ,  New York Knicks  hay  San Antonio Spurs , nhưng với ba năm và 60 triệu đô la còn lại trong hợp đồng của anh ấy (anh ấy có thể chọn không tham gia sau mùa 2018-19) Và không có điều khoản không thương mại, Cleveland không nhất thiết phải vội vã trao đổi anh ta.

Như vậy, họ đã đặt ra mức giá yêu cầu của ít nhất một cựu chiến binh đã được chứng minh và một cầu thủ trẻ đầy hứa hẹn và sẽ không giao dịch với anh ta trừ khi những yêu cầu đó được đáp ứng.

Các  Phoenix Suns  và  Denver Nuggets  đã là hăng hái nhất trong cuộc đàm phán cho Irving và hiện là hai triển vọng hơn cho anh ta hạ cánh.

Phoenix cung cấp trung tâm xung quanh điểm bảo vệ Eric Bledsoe và họ có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng trong danh sách của họ – nhưng không muốn chia tay với Devin Booker và tân binh Josh Jackson. Phiếu mua hàng của Denver có thể bao gồm một số sự kết hợp của Emmanuel Mudiay, Kenneth Faried và Wilson Chandler.

Irving đạt trung bình 25,2 điểm và hỗ trợ 5,8 cho mỗi trò chơi trong khi chụp 47,3 phần trăm từ trường mùa trước.

Chia Sẻ