web analytics

Cải thiện kiến ​​thức bóng rổ của bạn

Cải thiện kiến ​​thức bóng rổ của bạn

Điều thú vị về các nhà lãnh đạo tốt nhất là họ đắm mình trong cả dạy và học. Tăng trưởng đến từ cả hai – Kevin Eastman.

– Xem thêm >> Lớp học bóng rổ tăng chiều cao

Huấn luyện không phải là tất cả về đấu trường đóng gói, trò chơi cắn móng tay và thực hành chạy. Có một khía cạnh kém hấp dẫn hơn nhiều trong việc huấn luyện… Nhưng một khía cạnh mà tất cả các huấn luyện viên thực sự đam mê đều yêu thích.

Một bên liên quan đến việc ở lại đến 3 giờ sáng giải tán các trò chơi, đi khắp đất nước để tham dự các phòng khám huấn luyện, và từ bỏ thời gian rảnh rỗi của chúng tôi để học hỏi từ những huấn luyện viên giỏi nhất.

Chúng ta có một cơ hội đáng kinh ngạc để tác động đến cuộc sống của các cầu thủ trẻ, nhưng trước tiên chúng ta phải đạt được kiến ​​thức mà tất cả các huấn luyện viên giỏi yêu cầu. Chúng ta phải học những điều đúng đắn để dạy, những điều phù hợp để nói, cách giao tiếp với người chơi của chúng ta, những cuộc tập trận tốt nhất, làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo, và nhiều điều quan trọng hơn.

Chung ta se lam như thê nao? Bằng cách liên tục nghiên cứu và học trò chơi bóng rổ.

Dưới đây tôi sẽ chia sẻ với bạn 13 cách khác nhau và rất nhiều tài nguyên về cách bạn có thể cải thiện kiến ​​thức về bóng rổ hiện tại của mình. Nếu bạn có bất kỳ tài nguyên nào mà chúng tôi đang thiếu, hãy để lại nhận xét!

1. Đọc sách

Tôi thích đọc sách. Đặc biệt là tự truyện về huấn luyện. Vì vậy, nhiều kiến ​​thức có thể đạt được bằng cách nhận được một cái nhìn sâu sắc thực sự vào cuộc sống của huấn luyện viên cũ và hiện tại và những cuộc đấu tranh họ phải chịu đựng để thành công.

Tôi đã xem một câu trích dẫn từ George Raveling trên tài khoản Twitter của anh ấy tuần trước nói rằng “Con chó không phải là bạn thân nhất của chúng tôi, sách là bạn thân nhất của chúng tôi”. Và vì tôi không có con chó nữa (mặt buồn), tôi ‘ m nghiêng để đồng ý.

– Xem thêm >> Học bóng rổ ở Hà Đông

2. Tham dự Phòng khám Huấn luyện

Phòng khám huấn luyện là một cách tuyệt vời để gặp gỡ các huấn luyện viên khác và nhận lời khuyên từ một số huấn luyện viên giỏi nhất trong trò chơi.

Nó sẽ không được thông minh cho tôi để liệt kê các phòng khám cụ thể để tham dự bởi vì nó sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nơi bạn đang nằm mà phòng khám bạn có thể tham dự. Nếu bạn đang ở gần một, đừng bỏ lỡ nó. Bạn sẽ hối tiếc.

3. Nghiên cứu Băng trước đó

Thật tuyệt khi xem các trò chơi khác và nhận các mẹo nhỏ và thủ thuật bạn có thể sử dụng cho nhóm của mình, nhưng không có trò chơi nào có lợi hơn để xem hơn các trò chơi của riêng bạn.

Bằng cách nghiên cứu các trò chơi của bạn từ các phần trước, bạn sẽ thấy những lĩnh vực nào trong nhóm của bạn cần cải thiện, lĩnh vực nào nhóm của bạn giỏi, bạn nên làm gì khác, v.v. Điều này là cần thiết để phát triển thực hành trước mùa giải tuyệt vời lên kế hoạch để bạn sẵn sàng cho mùa giải tới.

4. Mastermind với huấn luyện viên khác

Sống trong một thời đại với công nghệ tuyệt vời như vậy có lợi ích của nó. Bây giờ chúng ta có thể gặp gỡ, kết nối và làm chủ với các huấn luyện viên khác một cách dễ dàng. Một cái gì đó các huấn luyện viên trước khi chúng tôi không thể làm.

Tất cả chúng ta đều có những huấn luyện viên mà chúng ta nhìn và ngưỡng mộ. Gửi cho họ một e-mail, một tweet, một tin nhắn FaceBook… bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu người trong số họ hạnh phúc hơn khi kết nối với bạn nếu bạn chỉ liên lạc với họ. Bạn sẽ không bao giờ biết nếu bạn không thử, phải không?

Nếu bạn có kế hoạch gửi một người mà bạn ngưỡng mộ một e-mail, đây là một bài đăng trên blog Trung bình tôi thích rằng tôi khuyên bạn nên đọc. Nó chắc chắn sẽ cải thiện cơ hội của bạn nhận được một phản ứng.

5. Xem DVD

Lời cảnh báo: DVD là đắt tiền … nhưng có thể cũng có giá trị nó.

Có vẻ như mỗi tuần các Productions Championship đang phát hành một DVD huấn luyện bóng rổ khác cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về các cuộc tập trận và kế hoạch trò chơi được sử dụng bởi một số huấn luyện viên giỏi nhất trong bóng rổ.

Nếu bạn có một số tiền mặt rảnh rỗi nằm xung quanh, DVD có thể là một khoản đầu tư lớn.

6. Phòng khám trực tuyến

Tùy chọn miễn phí bạn có là xem các phòng khám trực tuyến. Có rất nhiều phòng khám miễn phí có sẵn trực tuyến nếu bạn chỉ biết nơi để tìm.

Nơi yêu thích của tôi để tìm thấy chúng là kênh YouTube FIBA. Họ đăng tải rất nhiều phòng khám tuyệt vời trên kênh của họ miễn phí và tôi khuyên bạn nên đăng ký kênh này. Chỉ có vấn đề là chúng được đăng cùng với một tấn video khác mà bạn có thể sẽ thấy không liên quan. Chỉ cần có để giữ cho mắt của bạn ra cho những người tốt!

7. Google

Có một câu hỏi huấn luyện cụ thể mà bạn cần trả lời? Nó có thể được trả lời ở đâu đó trên internet.Trên thực tế, đầu đó. Nó chắc chắn được trả lời ở đâu đó trên internet. Và Google có thể dẫn bạn đến nó.

Có rất nhiều blog và trang web tuyệt vời trên internet về huấn luyện bóng rổ đang đăng một lượng lớn nội dung tuyệt vời.

Nếu tôi có một câu hỏi, Google thường là cổng gọi đầu tiên của tôi và nó sẽ liên kết tôi với nhiều bài viết tuyệt vời về bất kỳ chủ đề nào mà tôi đang hỏi.

8. Tham gia diễn đàn

Có rất nhiều huấn luyện viên thông minh điên cuồng đang tham gia diễn đàn trên internet. Diễn đàn làm cho một nơi tuyệt vời để chia sẻ ý tưởng, nghe ý tưởng và nhận phản hồi về những suy nghĩ và kỹ thuật khác nhau của bạn. Chưa kể bạn sẽ xây dựng mối quan hệ với các huấn luyện viên khác. Và khi tôi tiếp tục nói … điều đó rất quan trọng!

Như tôi đã đề cập trong bài viết của tôi về việc kết nối với các huấn luyện viên khác , tôi không hoạt động trên các diễn đàn như tôi muốn. Nhưng đây là hai mục yêu thích của tôi…

9. Tham gia một trang web thành viên bóng rổ

Các trang web thành viên trực tuyến cho phép bạn xem nội dung cao cấp từ một số huấn luyện viên kỹ năng hàng đầu từ sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Hầu hết các trang web thành viên bóng rổ dành cho người chơi, nhưng những trang web được liệt kê dưới đây có nhiều bài tập luyện và bài tập tuyệt vời sẽ giúp bạn trong quá trình huấn luyện.

10. Đăng ký Blog hướng dẫn huấn luyện

Bằng cách đăng ký vào blog, bạn đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào mà họ xuất bản. Nó sẽ được gửi thẳng đến e-mail của bạn để bạn có thể xem nó khi bạn có thời gian.

Trong khi chúng tôi đang trong chủ đề này, nếu bạn thích nội dung tôi đã đưa ra, bạn có thể đăng ký vào blog của tôi (tự quảng cáo cheesy, tôi biết). Bạn có thể làm điều đó ở trên cùng bên phải của trang này. Cảm ơn nếu bạn làm!

Nếu bạn không thích blog của tôi (điều đó sẽ làm tôi buồn), dưới đây là 13 blog huấn luyện tuyệt vời khác mà tôi thường xuyên kiểm tra.

11. Nghe Podcast

Podcast là điều lớn mới. Mọi người bắt đầu làm chúng. Tôi lắng nghe họ mỗi khi tôi lái xe vì tôi thường ở trong xe hơi vài giờ một ngày. Tại sao tôi lại lãng phí thời gian nghe nhạc khi tôi có thể học!

Tôi đã quyết định chỉ liệt kê một podcast huấn luyện bóng rổ vì tôi tin rằng đó là bài hát duy nhất bạn cần.

12. Thực hiện theo Smartest Basketball Minds trên Twitter

Bạn là một tweeter? Tôi là. Tôi thích dành thời gian kết nối và giao lưu với các huấn luyện viên và kỹ năng khác trên Twitter.

Khi tôi xem các trò chơi NBA và NCAA trực tiếp, tôi thường mở Twitter trên điện thoại của mình để trong suốt thời gian chờ và giữa các phần tư, tôi có thể hiểu sâu hơn về cách các huấn luyện viên và nhà phân tích khác nhìn thấy trò chơi và suy nghĩ của họ.

– Xem thêm >> Học bóng đá ở Hà Nội

Chia Sẻ