web analytics

Hướng dẫn kỹ thuật đá bóng cơ bản cho người mới

Hướng dẫn kỹ thuật đá bóng cơ bản cho người mới

Hướng dẫn kỹ thuật đá bóng cơ bản cho người mới bắt đầu

Bất cứ một môn học nào cũng vậy, bao gồm cả các bộ môn thể thao thì đều cần phải học từng bước, học từ cơ bản mới có thể đến nâng cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn kỹ thuật đá bóng cơ bản dành cho người mới bắt đầu để bạn có cái nhìn cụ thể hơn về môn thể thao vua này.

Hướng dẫn kỹ thuật đá bóng cơ bản

Nếu được học bóng đá từ lúc thanh thiếu niên hoặc trong lứa tuổi dậy thì thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều so với những người qua tuổi học. Một người mới học bóng đá sẽ phải trải qua và thuần thục được mười một kỹ năng, bao gồm khởi động, tâng bóng, di chuyển trong bóng đá, đá bằng lòng bàn chân, đá bằng mu bàn chân, đỡ bóng, dẫn bóng, đánh đầu, truy cản, bắt bóng và động tác giả. Mười một động tác này đều là những kỹ năng vô cùng cơ bản, đòi hỏi bất cứ một người chơi nào cũng cần phải thao tác được, tuy nhiên không nhất thiết phải thực hiện được một cách hoàn hảo.

Và để học được những động tác này, người học cũng cần thường xuyên luyện tập và thường xuyên tiếp xúc với trái bóng để có thể quen dần và thực hiện động tác một cách linh hoạt hơn. Bóng đá là một môn thể thao có thể mang lại nhiều lợi ích cho người chơi, bạn có thể rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai của đôi chân thông qua các bài tập bóng, bên cạnh đó cũng có thể rèn luyện được trí tuệ qua các chiến thuật của đồng đội. Và chính cũng vì nhiều lợi ích như vậy nên bóng đá luôn được lựa chọn làm môn thể thao mà các bạn ở tầm tuổi thanh thiếu niên theo đuổi.

Sân chơi bóng bổ ích tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Trung tâm thể thao Tuổi trẻ cung cấp các lớp học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao trên nhiều quận khác nhau. Điều này có thể giúp các bạn học viên tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển đến điểm học. Bên cạnh đó còn cung cấp cho các bạn những sân chơi thú vị và bổ ích để các bạn có thể theo đuổi đam mê.

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp hướng dẫn kỹ thuật đá bóng cơ bản cho người mới bắt đầu và kỹ thuật đá nâng cao cho người đã chơi lâu dài.  Cũng nhờ có đội ngũ huấn luyện viên đó mà chúng tôi luôn có thể đảm bảo được chất lượng của các lớp học. Vì vậy, nếu muốn tìm hiểu thêm về các lớp học bóng đá, bạn có thể liên hệ tới số hotline 096.135.26.26 trên website của Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ để có thể được tư vấn cụ thể hơn.

Chia Sẻ