web analytics

Tối đa hóa cấp độ chơi bóng rổ

Tối đa hóa cấp độ chơi bóng rổ

Một trong những trách nhiệm lớn nhất mà một huấn luyện viên có là để tối đa hóa mức độ chơi của người chơi. Các cầu thủ là những người cuối cùng giành chiến thắng trò chơi, do đó, nó làm cho tinh thần để dành thời gian đảm bảo bạn nhận được tốt nhất của họ.

– Xem thêm: Khóa hoc bong ro cho trẻ em ở Hà Nội

Có cả hai chơi bóng rổ ở cấp đại học và chuyên nghiệp và sau đó cũng huấn luyện một đội bóng rổ trường trung học ở cấp quốc gia, tôi đã có thể được trên cả hai mặt của người chơi huấn luyện năng động. Từ việc có những kinh nghiệm này, tôi đã có thể có được một chút thông tin chi tiết từ cả hai phía có thể giúp bạn với nhóm của bạn. Dưới đây là 3 mẹo giúp bạn làm huấn luyện viên bóng rổ để tận dụng tối đa người chơi của bạn và cuối cùng là tối đa hóa cơ hội giành chiến thắng trò chơi.

Tìm hiểu điều gì thúc đẩy người chơi của bạn trên cơ sở cá nhân

Không phải mọi người chơi đều được thúc đẩy theo cùng một cách vì vậy sẽ không có ý nghĩa để thử và làm điều tương tự cho mọi người chơi. Ví dụ bạn có thể la lên ở hai người chơi theo cùng một cách chính xác về việc trở nên mềm hoặc lười trong khi tập luyện bóng rổ . Một trong những người chơi sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để làm việc chăm chỉ hơn và chứng minh bạn sai, trong khi người kia có thể đóng cửa và suy nghĩ với chính mình; Điều này không có nghĩa là bạn chơi yêu thích và không bao giờ hét lên với những người chơi nhất định, nhưng hãy chắc chắn rằng một trợ lý huấn luyện viên đến cùng phía sau và bơm họ trở lại và nói điều gì đó như; “Huấn luyện viên chỉ nhận được về bạn bởi vì anh ấy biết bạn thực sự có thể giúp chúng tôi” hoặc một cái gì đó như thế. Phải mất thời gian để tìm hiểu cách mỗi người chơi đánh dấu, nhưng điều quan trọng là nếu bạn muốn tận dụng tối đa mỗi người chơi.

– Xem ngay: Học bóng rổ ở Lê Trọng Tấn

Luôn dành thời gian phát triển người chơi của bạn

Tất cả chúng ta đều nghe thuật ngữ này, “năm xây dựng lại” hoặc nghe các huấn luyện viên nói rằng họ gặp khó khăn khi có những cầu thủ thực sự tốt để đến chơi cho họ. Đó là một cảnh sát ra mặc dù và quá nhiều huấn luyện viên bóng rổ cho phép đây là một cái cớ thay vì phát triển các cầu thủ mà họ đã có. Bạn có thể không có nhiều tài năng như bạn muốn trong nhóm của bạn, nhưng tốt hơn bạn nên dành thời gian một cách thường xuyên để phát triển trình độ kỹ năng của người chơi. Bạn cần một game bắn súng? Sau đó đào tạo người chơi của bạn trở thành game bắn súng giỏi hơn. Thực hiện các buổi tập bắn bóng rổ thường xuyên để giúp người chơi phát triển.

Làm việc với những gì bạn có và giúp mọi người chơi giỏi nhất có thể và bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng trò chơi bạn có cơ hội giành chiến thắng. Làm việc với người chơi sẽ giúp họ tự tin vào bản thân và đó là một phần quan trọng trong trận chiến. Chúng ta đều đã thấy những cầu thủ không tốt lắm, nhưng bởi vì họ nghĩ họ giỏi và chơi với sự tự tin, họ có một tác động tích cực cho đội của họ.

Tìm hiểu người chơi của bạn bên ngoài bóng rổ

Nếu một người lạ hoàn toàn đến với bạn và yêu cầu bạn dành cả ngày giúp anh ta di chuyển bạn có thể nói có ra khỏi lòng tốt của trái tim của bạn (nếu bạn là một người thực sự tốt đẹp), nhưng bạn sẽ không thực sự muốn làm nó. Nếu gia đình hoặc bạn thân của bạn đã thực hiện cùng một yêu cầu, bạn sẽ muốn giúp họ vì bạn quan tâm đến người đó. Cũng vậy với việc huấn luyện và thu hút người chơi của bạn mua vào những gì bạn đang yêu cầu họ làm.

Người chơi có nhiều khả năng cung cấp cho bạn mọi thứ họ có trên sàn nếu họ biết rằng bạn thực sự quan tâm đến họ. Tìm hiểu về gia đình của người chơi, những người bạn quan trọng, bạn bè, người thích, không thích, vv Người chơi muốn biết rằng huấn luyện viên của họ quan tâm đến họ nhiều hơn mức độ họ làm tốt trên sàn. Sẽ có những người chơi mà bạn thích hơn những người khác, nó chỉ là cách mà thôi, nhưng hãy cố hết sức để không tỏ ra yêu thích. Đừng giả mạo về nó, bởi vì người chơi có thể cảm nhận được khi bạn giả mạo và điều đó sẽ làm cho nó tồi tệ hơn.

– Xem ngay: Hoc bong da ở Hà Nội

Phần kết luận

Vì vậy, thời gian tới trước khi bạn bắt đầu nói, “Nếu tôi chỉ có tài năng nhiều hơn” hoặc “chờ đến năm sau” hãy tự hỏi liệu bạn có đang làm mọi thứ có thể để tận dụng tối đa các cầu thủ mà bạn đã có hay không. Xây dựng một trong những người chơi của bạn thành một người chơi hội nghị. Thách thức bản thân như một huấn luyện viên và cố hết sức để tối đa hóa mức độ kỹ năng của mỗi người chơi. Bạn nợ nó cho mỗi người chơi cá nhân và toàn đội để tối đa hóa mỗi tài năng của người chơi.

Chia Sẻ