web analytics

Luol Deng muốn mua Crystal Palace

Luol Deng muốn mua Crystal Palace

NBA basketballer, Luol Deng, đã nói nó là ‘giấc mơ’ của mình để mua câu lạc bộ bóng đá Crystal Palace trong tương lai gần.

Đặng, 31, chuyển tới Anh khi còn nhỏ sau khi sinh ở South Sudan. LA Lakers đã chuyển đến Hoa Kỳ khi còn là một thiếu niên sau khi tham gia bóng rổ khi còn nhỏ ở Brixton.

Xem thêm>>Thực phẩm giúp trẻ tăng chiều cao

D espite chi tiêu nhiều thời thơ ấu của mình ở phía Nam London, cựu ngôi sao Chicago Bulls và Miami Heat là một fan hâm mộ Arsenal lâu dài, nhưng gần đây đã thừa nhận Crystal Palace là đội bóng thứ hai của anh ấy.

“Thật là khó khăn vì tôi đã lớn lên ba phút từ sân vận động Crystal Palace và khi tôi còn trẻ trong trận đấu có một ngọn đồi nơi chúng tôi có thể xem Cung điện qua khoảng trống trong sân vận động”, ông Đặng nói.

“Kể từ đó tôi đã là một fan hâm mộ Crystal Palace khổng lồ – đội bóng số 1 của Arsenal, Crystal Palace là lần thứ hai tôi hy vọng họ có thể trụ vững.”

Cung điện C gần đây đã chia tay công ty với người quản lý của họ là Alan Pardew sau một năm 2016 ảm đạm, cho thấy câu lạc bộ trượt xuống trong một điểm của khu vực xuống hạng.

Một liên doanh Mỹ do Joshua Harris và David Blitzer lãnh đạo đã mua lại 18% cổ phiếu ở câu lạc bộ phía nam London vào tháng Giêng năm ngoái, nhưng Deng hy vọng một ngày nào đó sẽ có thể mua câu lạc bộ quê hương của mình.

“Tôi đã luôn nói rằng nếu tôi trở thành một tỷ phú tôi mua Crystal Palace – đó là một ước mơ của tôi!”

Tôi nghĩ tương lai gần Đặng đang hy vọng Arsenal có thể kết hợp những hợp đồng mới cho Alexis Sanchez và Mesut Ozil, thừa nhận cặp đôi ngôi sao này là những cầu thủ ưa thích của anh ở Premier League.

“Ngay bây giờ, Sanchez đang có một mùa giải tuyệt vời. Ozil luôn là người yêu thích của tôi bởi vì anh ấy là một cầu thủ không ích kỷ. Rất nhiều lần mọi người muốn anh ấy ích kỷ hơn, nhưng tôi rất thích chơi với một ai đó như thế.

Anh ấy nói thêm: “Anh ấy rất không ích kỷ, nhưng đến mức anh ấy thể hiện anh ấy như thế nào. Đối với Arsenal, tôi nghĩ Ozil là người của tôi, nhưng tôi yêu Sanchez!”

D eng đã phát biểu trước trận đấu NBA toàn cầu mới nhất ở London giữa Denver Nuggets và Indiana Pacers.

“Tôi luôn vui mừng khi nó diễn ra [NBA Global Games London] – luôn có hy vọng rằng Anh sẽ bắt đầu chơi bóng rổ một cách nghiêm túc hơn. NBA là nghiêm túc về nó và muốn mang lại nhận thức và để cho các fan hâm mộ là một phần của nó. “

Chia Sẻ