Golden State Warriors thi đấu với San Antonio Spurs

Golden State Warriors thi đấu với San Antonio Spurs

Golden State Warriors thi đấu với San Antonio Spurs

Xem thêm>>> Lớp học bóng rổ

Những gì đã xảy ra trong Hội nghị phương Tây là, không có điều kiện không chắc chắn, không may. San Antonio Spurs đã sẵn sàng cung cấp cho các chiến binh loạt trận đầu tiên của họ về playoffs trước khi Kawhi Leonard bị chấn thương mắt cá chân trong trận đấu 1. Kể từ đó, một cuộc rượt đuổi giật gân giữa hai nhượng quyền thương mại tốt nhất của hội nghị đã được giảm xuống chỉ là suy nghĩ sau .

Giờ đây, một tuần đã bị loại khỏi chấn thương của Leonard, Spurs chỉ là một trận đấu không bị tràn vào vòng play-off. Sau khi rơi xuống các Chiến binh Nhà nước Vàng với số điểm 120-108 trong Trò chơi 3, huấn luyện viên trưởng huyền thoại Gregg Popovich hầu như không có câu trả lời. Tất nhiên, để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Spurs đã bắt đầu loạt trận mà không có Tony Parker, ngay lập tức bị mất Leonard và sau đó bị mất David Lee để chấn thương hai phút vào stint của mình trong trận đấu thứ bảy.

Xem thêm>>> Lớp học bóng đá

Mất 3 người chơi xoay vòng –  ít nhất là vận động viên hai chiều tốt nhất trong giải đấu – đối với bất kỳ đội playoff nào sẽ là một viên thuốc khó nuốt, nhưng đối với Warriors, điều đó có nghĩa là cái chết nhất định. Trong đêm đặc biệt này, đó là 16 điểm đầu tiên của JaVale McGee đã kéo dài thời gian Golden State đủ dài để kiểm soát được Spurs bị đánh bại. Ngay cả với những rắc rối hóc búa của Draymond Green và một doanh số đáng kinh ngạc 21 đội, kết quả là không bao giờ có vấn đề cho Golden State sau khi nghỉ.

Kevin Durant ghi 19 trong số 33 điểm của mình trong quý thứ ba và thêm 10 rebounds vào thứ 11 cho 19 từ sàn để dẫn đầu hạt giống số 1 gần hơn với trận đấu thứ ba của họ tại trận chung kết NBA. Các chiến binh đã đạt được 40,7% nỗ lực ba điểm của họ (11-cho-27) và những người mới bắt đầu hoàn thành với một cộng thêm-trừ đi 84 trên đường, mà tất cả các ngoại trừ phép doom cho San Antonio.

Xem thêm>>> Hè nên cho trẻ học gì

Như các huấn luyện viên giỏi như Spurs, chỉ còn lại không đủ sức mạnh để hạ gục một trong những tội phạm đỉnh cao của giải đấu, đặc biệt là bốn lần liên tiếp. Manu Ginobili thực hiện thành công trong thất bại, quay lại đồng hồ một lần nữa cho 21 điểm trong 18 phút ra khỏi băng ghế dự bị, nhưng đó là tốt như nó đã cho Spurs. Khi Popovich tiếp tục châm ngòi với đội hình của mình với hy vọng tìm ra một cơn sốt Mary Kyle, Kyle Anderson đã bắt đầu và ghi được sáu điểm, chín rebounds, năm hỗ trợ và một khối, nhưng cuộc đấu tranh của Patty Mills (2 đối với-10) Dấu hiệu tích cực của cuộc sống.

Nếu có một lót bạc cho Spurs để lấy từ loạt bài này, nó cũng có thể được Jonathon Simmons tiếp tục nổi lên. Trước ngày lãnh lương đầu tiên của anh ấy mùa hè này, Simmons đã biểu diễn tuyệt diệu cả trên băng ghế dự bị và là người khởi đầu cho San Antonio. 14 điểm trong trò chơi 3 của Simmons đã làm tổng số series của anh lên tới 48, chủ yếu là khi không có Leonard được đề cập ở trên.

Xem thêm>>> Học hè 2017

Đối với San Antonio để làm cho Game 4 cạnh tranh, họ sẽ cần nhiều hơn từ LaMarcus Aldridge, người tiếp tục làm nóng cho lối chơi không xâm lăng của mình. Mặc dù Aldridge đã kết thúc với 18 điểm khi ghi 7 trong 17 điểm, nhưng anh ấy đã để lại rất nhiều thứ để trở thành cầu thủ đi chơi mà không có Leonard trên sân. Sẽ là một sự xúc phạm đối với một đội bóng như Golden State là rất khôn lanh, nhưng khi lựa chọn thứ nhất của bạn đấu tranh để phá vỡ con số đôi khi, đó không phải là một công thức thành công.

Trong khi Spurs hy vọng rằng Leonard có thể trở lại vào trận đấu thứ 4 vào thứ Hai, sự thiệt hại đã được thực hiện. Khi Ginobili ngắn gọn đặt nó vào các phóng viên trong các nhà báo sau trận đấu : “Để chúng tôi giành chiến thắng [Game 4], chúng tôi phải chơi ở mức 10 và Warriors phải chơi ở vị trí 7.”

Vâng nói, Manu.

Ai thắng Trò chơi 4?

Cho đến khi Leonard được chính thức công bố là phù hợp và sẵn sàng, Warriors sẽ thuyết phục giữ cho cạnh của họ trong loạt bài này. Spurs và nhóm cựu chiến binh của họ vẫn có cơ hội giành chiến thắng ở nhà, đặc biệt là nếu Leonard có thể trở lại. Nhưng nếu Leonard bị giật hoặc vẫn còn, thì sẽ không có nhiều thay đổi trong Game 4 và các Warriors gần như chắc chắn sẽ bị cuốn vào trận chung kết của NBA.

Xem thêm>>> Môn thể thao tăng chiều cao

Chia Sẻ