Cavs trở lại sau khi nằm trên tất cả các xi lanh

Cavs trở lại sau khi nằm trên tất cả các xi lanh

Cavs trở lại sau khi nằm trên tất cả các xi lanh

Một bàn chân là trên bàn đạp ga, chân kia là trên cổ họng của đội khác. Bạn có thể nói rằng Cavaliers đang đứng khá ngay bây giờ.

Xem thêm>>> Dạy bóng rổ

Không có dấu hiệu để lại trong bước chân của họ, mà họ đã đánh kể từ khi playoffs bắt đầu. Đây không phải là những Cavaliers đã kết thúc mùa giải trên một chuyến đi gập ghềnh. Đây là những Cavs, như nhiều người nghi ngờ, là năm ánh sáng trước bất cứ ai khác trong Hội nghị Đông, dựa trên một trò chơi bóng đá bất khả chiến bại kể từ vòng đầu tiên.

Họ sẽ cố gắng để làm cho nó 10 thẳng thắng thứ sáu (thứ bảy, PHL thời gian) sau khi họ phục kích Celtics trong một trò chơi. Những tin xấu là Cavaliers đang gián tiếp khuyến khích người hâm mộ bóng rổ để chạy chạy việc cho đến khi đó là thời gian cho trận chung kết NBA để bắt đầu. Tin tốt lành là LeBron James đang đưa ra một chương trình và giữ cho đồng đội laser tập trung vào nhiệm vụ đang diễn ra. Mùi này giống như một đợt quét dọn khác, hay tệ nhất là một vụ việc rất nhanh, và LeBron nói sẽ có thời gian để thư giãn sau khi nó kết thúc.

“Tâm trí của chúng tôi là để đối xử với mọi trận đấu như nhau, để chuẩn bị sẵn sàng để chơi và làm hết sức mình”, anh nói. “Để thắng.”

Xem thêm>>> Học bóng đá

Nghỉ ngơi và thiếu động lực, Cavs đang di chuyển ngay. Họ đang có nguy cơ bị mất chỉ có người mở màn playoff vào Indiana khi CJ Miles bỏ lỡ một trận đấu giành chiến thắng tại buzzer cho Pacers. Nếu không, chỉ có một số ít đi xuống đến vài phút cuối cùng. Tất cả các dấu hiệu quan trọng đều sống động: Sức khoẻ tốt, không có chân nặng, trợ giúp cho LeBron, và dĩ nhiên LeBron sẽ phá hủy hầu như mọi hậu vệ trong con đường của anh ta.

Cavs đứng thứ hai trong số các Warriors trong trận playoff, nhưng dẫn đầu với 42 phần trăm bắn từ sâu. Đã có thời gian phòng thủ, nhưng đội hình dường như đồng bộ, tốt nhất nó đã được tất cả các mùa. LeBron vẫn còn tươi mát từ những ngày còn lại trong suốt mùa giải và những ngày nghỉ giữa các series, và nó cho thấy; Anh ấy trung bình gần 35 điểm, chín rebounds và bảy hỗ trợ và làm nó hiệu quả.

Xem thêm>>> Dạy ném bóng rổ

“Tôi phải ở trong chế độ tấn công và gây sức ép lên hàng phòng ngự”, anh nói. “Tôi chỉ cố gắng để chơi cho bản thân mình, làm cho vở kịch cho đồng đội của tôi.”

Không đội bóng nào từng trải qua mùa giải bất bại, và trong khi Cavs có sự cạnh tranh cho sự khác biệt đó từ các chiến binh, LeBron dường như đang trong một nhiệm vụ di sản ngay bây giờ. Anh ấy là một trong những trò chơi thiếu kỉ luật ghi bàn của Michael Jordan trong hầu hết các trận playoff 30 điểm liên tiếp, và vẫn giữ vị trí hàng đầu trong một số lượng cá cược riêng.

HLV Tyronn Lue nói: “Anh ấy chơi ở mức cao ngay bây giờ. “Anh ấy đang đặt giai điệu cho chúng tôi trong những trận playoffs này.”

Xem thêm>>> Khóa học hè

Cũng có ý nghĩa như thế nào Cavs, rõ ràng, đã không bị mất một trận đấu mùa giải trên đường, một streak bắt đầu với trò chơi của họ năm giành chiến thắng trong vòng chung kết năm ngoái.

LeBron nói: “Năng lượng và suy nghĩ là nơi chúng tôi cần nó, và khởi đầu trên con đường trong trận chung kết Hội nghị Đông phương.

Nếu Cavs hoàn thành Celtics trong bốn lần, Cleveland sẽ có tổng cộng 27 ngày nghỉ giữa các loạt, bao gồm cả trận chung kết NBA.

Xem thêm>>> Các môn thể thao tăng chiều cao

Chia Sẻ