web analytics

Học bóng đá tại Trung Tâm thể thao tuổi trẻ

Học bóng đá tại Trung Tâm thể thao tuổi trẻ

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ với lợi thế rất lớn đó là cận với những tài liệu, mô hình, phương pháp huấn luyện các bé chơi bóng đá một cách chuyên nghiệp và tiếp cận với nền bóng đá hiện đại hiện nay.

11696627_1076203442421494_7597162090125988910_o

Xem thêm : Những điều bạn cần biết khi cho con bạn học bóng rổ !

Phương châm đào tạo bóng đá trẻ em của Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ.

Phương châm của chúng tôi là trang bị cho các em những hiểu biết và thành thạo những kĩ năng cơ bản trong bóng đá, các kỹ năng toàn diện sau này. Mỗi buổi học đều được chuẩn bị một các chu đáo giáo trình giảng dạy và cho bé tập luyện các bài bản từ khởi động, huấn luyện kỹ thuật, trò chơi bổ trợ, thi đấu cọ xát. Mỗi học viên với trung tâm ngoài việc được tiếp cận và rèn luyện những kỹ năng bóng đá, các kĩ năng hoạt động cần thiết sẽ được hình thành và sẽ góp phần kích thích được những thói quen tốt như chủ động chào hỏi, ngăn nắp, tính kỉ luật cá nhân, tự giác và tinh thần tập thể.

Tuy nhiên, đối với lứa tuổi mà nhu cầu được vui chơi, giải trí là một trong những nhu cầu hàng đầu, Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ luôn đề cao phương châm “học tập vui vẻ” khi lên kế hoạch cho bất kỳ buổi học nào. Các bài tập thường được thiết kế dưới dạng các trò chơi hoạt động, ưu tiên vui chơi với trái bóng sự thoải mái và hứng thú cho các em. Chúng tôi luôn tạo cơ hội tối đa để các bé tiếp xúc với trái bóng nhiều nhất có thể, hạn chế tối đa việc xếp hàng, chờ đợi hoặc thực hiện quá nhiều lần một động tác. Những trò chơi do trung tâm đưa ra vừa giúp các em thoả mãn tâm lý chơi bóng đá như: dẫn bóng, chuyền bóng, sút bóng…

Đối với từng lứa tuổi khsc nhau thì nội dung giảng dạy sẽ được thay đổi để phù hợp với thể chất và khả năng tiếp thu của các em. Tỉ lệ % giữa vui chơi, rèn luyện thể chất, huấn luyện kỹ thuật, chiến thuật sẽ thay đổi tương ứng theo các lứa tuổi hợp lí và khoa học để đảm bảo bài tập đưa ra luôn tạo được hứng thú và không quá dễ, hay quá khó đối với các em.

Ngoài ra, vấn đề an toàn khi luyện tập và hạn chế một cách tối đa chấn thương cho bé luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Các sân tập của Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đáp ứng các tiêu chuẩn về độ an toàn, môi trường trong sạch, vệ sinh và khuôn viên khép kín. Các thầy giáo – HLV được trang bị những kĩ năng nghiệp vụ cần thiết về phòng tránh chấn thương và sơ cứu tại chỗ. Những học viên nhí luôn được kèm cặp và nhắc nhở để phòng ngừa chấn thương cho bản thân và đồng đội..

Tham khảo thêm các khóa học: 

Chia Sẻ